Tư vấn chọn mua máy in khổ lớn A0 – Canon iPF780 vs HP T920 ePrinter

Khi lựa chọn một máy in phun khổ lớn A0, có rất nhiều yếu tố để xem xét. Có dễ sử dụng không? Tốc độ in là gì? Chất lượng in là gì? Là độ bền?  Chúng ta hãy cùng so sánh hai loại máy in thông dụng trên thị trường hiện nay, máy in khổ lớn Canon iPF780  và HP Designjet T920 ePrinter. Nghiên cứu này là một loạt các bài kiểm tra nghiêm ngặt để so sánh hiệu suất thiết bị và báo cáo về những điểm mạnh và điểm yếu của hai sản phẩm. Hãy xem sự so sánh và đánh giá về các đặc điểm sau:

  • Chất lượng hình ảnh
  • Năng suất
  • In trực tiếp (không phải sử dụng một ứng dụng khác để in một tập tin)
  • Mực tiêu thụ, giá mực, mực refill
Tư vấn chọn mua máy in khổ lớn A0 - Canon iPF780 vs HP T920 ePrinter
Tư vấn chọn mua máy in khổ lớn A0 – Canon iPF780 vs HP T920 ePrinter

Tham khảo:

Chất lượng hình ảnh màu

Bản in đồ họa, Canon iPF780 cho các chi tiết sắc nét hơn so với các thiết bị của HP.Canon thể hiện văn bản tốt và một gam màu lớn hơn cho chất lượng hình ảnh tốt nhơn HP nhiều.

Chất lượng hình ảnh màu đen

Bản in đồ họa thể hiện chất lượng tốt trên giấy thường với máy in khổ lớn Canon, với tỷ lệ hao hụt bán sắc mịn và văn bản sắc nét, trong khi một số nếp nhăn và quầng không rõ ràng với các máy in khổ lớn HP.

Năng suất in

Một nhân tố có ảnh hưởng đến năng suất là khi model HP T920 chạy hết mực, quá trình in phải dừng lại để thay thế mực làm mất nhiều thời gian và phải bỏ bản vẽ chưa hoàn thành.

Khay mực máy in khổ lớn Canon

 

Ngược lại, với máy in khổ lớn Canon sẽ tiếp tục in  khi nhu cầu mực in thay thế, và bảng điều khiển của nó thuận tiện cảnh báo người sử dụng để thay thế mực in cũng như cung cấp thông tin mực. Mực in có thể được thay thế trong khi in ấn , mực hoặc giấy không bị lãng phí và cũng không mất nhiều thời gian.

Canon IPF780 giao một trang đầu tiên nhanh hơn 10,9% trong thời điểm 111,03 giây sau khi một ngày cuối tuần không sử dụng, so với 124,63 giây cho các thiết bị của HP.

Mực tiêu thụ

Khi int 50 bản in của một bản vẽ kiến trúc, máy in khổ lớn Canon tiêu thụ mực ít hơn 19,4% so với HP T920.

Khi in một Poster Office chế độ High cho chất lượng tốt nhất, máy in khổ lớn Canon tiêu thụ mực chỉ bằng 24,1% so với HP T920.

Khi in một bản đồ GIS chế độ High chất lượng cao, Canon iPF780 sử dụng ít hơn 19,1% so với HP.

Chức năng in trực tiếp

Với Canon, IPF Direct Print & Share tiện ích cho phép các file PDF được in mà không cần mở Adobe Acrobat, và nó cũng cho phép người sử dụng để lấy các tập tin từ lưu trữ đám mây cho in ấn.

EPrint & Share software dịch vụ web của HP cung cấp sử lý file PDF và lưu trữ đám mây cho các thiết bị HP và hỗ trợ in từ Apple hay Android cho các điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, nó cũng sẽ tự động lưu các bản sao tác với các đám mây.

Đánh giá cuối cùng

Kết quả là áp đảo! Máy in khổ lớn Canon imagePROGRAF iPF780 vượt trội so với HP Designjet T920 ePrinter hầu hết mọi khía cạnh, thể hiện năng suất cao, chất lượng hình ảnh cao và mực tiêu thụ thấp hơn. Máy in khổ lớn Canon có khả năng xử lý mực in và giấy in mà không có ảnh hưởng đến năng suất người dùng hoặc gây lãng phí không cần thiết. Khi máy in khổ lớn Canon hết mực, nó vẫn tiếp tục hoạt động trong khi cảnh báo người sử dụng để thay thế hộp mực, và nhờ vào bể chứa mực trung gian của nó, các loại mực có thể được thay thế dễ dàng khi máy đang chạy. Với bản in đồ họa, nếp mực và quầng đen hoàn toàn không có.

Bạn đã hình dung được loại máy in mà bạn cần qua bài đánh giá tư vấn chọn mua máy in khổ lớn A0 – Canon iPF780 vs HP T920 ePrinter.

**Bạn (cá nhân hay Công ty) đang có nhu cầu đầu tư một máy in màu khổ lớn A0, liên hệ Hotline: 0932.117.911 để có được giải pháp in khổ lớn hiệu quả.

Tìm chủ đề trên google:

  • máy in a0

1 thought on “Tư vấn chọn mua máy in khổ lớn A0 – Canon iPF780 vs HP T920 ePrinter

Leave a Comment

CommentLuv badge