Top 5 máy in khổ lớn Canon tốt nhất

imagePROGRAF iPF9100  - Canon Vietnam - BusinessKhi tôi đã trò chuyện với một khách hàng về một số các dòng máy in khổ lớn Canon iPF mới. Trong cuộc trò chuyện, khách hàng đã hỏi tôi những máy in nào tôt nhất của Canon. Thật khó trả lời vì mỗi sản phẩm đều có sự khác biệt, điều này làm tôi suy nghĩ.

Dòng sản phẩm khổ lớn Canon iPF có một số khác biệt về cấu hình. Vì vậy nhu cầu thực sự phụ thuộc vào các ứng dụng cụ thể mà nó phục vụ cho công việc mỗi khách hàng. Dựa trên nguyên tắc đó, tôi đưa  một danh sách Top 5 máy in khổ lớn Canon tốt nhất – danh sách xếp hạng dựa trên sự phổ biến của từng dòng máy in.

  • 5. Máy in phun imagePROGRAF iPF 510 – Đây là một máy in 17-inch rất phù hợp cho cả in kỹ thuật nhỏ và in ấn kinh doanh nói chung. Với phần mềm Microsoft Office Plug-in của Cannon miễn phí với người cho sử dụng; doanh nghiệp có thể in bất kỳ loại tập tin văn phòng định dạng lớn. Điều này bao gồm doc, docx, xls, xlsx, và thậm chí với tập tin ppt (PowerPoint). Công ty dùng phổ biến máy iPF510 là trong ngành công nghiệp dầu khí. Nhiều công ty thiết kế dịch vụ photo nhỏ đã quyết định in đầu tư nhiều máy.
  • 4. Máy in phun imagePROGRAF iPF 6350 – nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các nhà thiết kế cũng thích 6350.  Đây là một  máy in khổ rộng 24-inch mang lại kết quả tuyệt vời.. Nó sử dụng 12 hệ thống mực in màu Canon LUCIA EX và cung cấp các gam màu rộng nhất trong ngành công nghiệp. Các iPF 6350 là một lựa chọn tuyệt vời cho in ảnh, in quảng cáo, hoặc các tác phẩm nghệ thuật khác.
  • 3. Máy in phun  imagePROGRAF iPF 8000s- 8300s – Trong nhiều năm 8000s iPF đã được yêu thích trong ngành công nghiệp thiết kế đồ họa sản xuất. 8 kênh mực của nó mang lại kết quả tuyệt vời. So với máy in Canon iPF khác, 8000s sử dụng bộ vi xử lý L-COA mạnh mẽ để cung cấp cả hai cấp tốc độ và chất lượng. Phiên bản mới, các iPF8300s với một ổ cứng lớn hơn (160 GB) và một hệ thống mức mới – giống mực  LUCIA EX như các đơn vị 12-màu. Điều này dẫn đến chất lượng tốt hơn và cung cấp cho các hình ảnh một sự thường hằng của 95 năm cho bản in màu. Các máy in s-series thường có thể được tìm thấy trong các cơ sở reprographics, các cơ quan quảng cáo, và ký tên cửa hàng. Một thị trường mà yêu thương các máy in Canon-series s là công ty sử dụng GIS cho các bản đồ in ấn.
  • 2. Máy in phun imagePROGRAF iPF MFP – Đây là những dòng mới của Canon hệ thống đa chức năng bao gồm một máy vẽ, máy quét rộng, và giao diện máy tính. Về cơ bản, cấu hình được nâng cấp từ các máy in Canon kỹ thuật 5 màu tiêu chuẩn. Máy quét CIS mới làm một công việc tuyệt vời quét cả các đường kẻ và render đầy đủ màu sắc. Bạn thường tìm thấy trong các nhà thầu điện, các công ty xây dựng, và công ty đóng tàu sử dụng dòng máy này.
  • 1. Máy in phun Canon imagePROGRAF iPF755 – Đây là máy in kỹ thuật phổ biến nhất của Canon. Trong thực tế, nó được thiết kế đặc biệt cho các kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia GIS. ổ đĩa cứng tích hợp 80 GB cho phép 755 để làm việc như một máy in cho nhiều người sử dụng. In CAD rất phù hợp, iPF755 cũng thực hiện đặc biệt tốt với bản in đầy đủ màu sắc như in áp phích ảnh quảng cáo. Độ phân giải 1200×2400 dpi giúp bạn tạo ra những bản in sắc nét, rõ ràng và màu sắc sống động.

 Chốt lại

  • Chọn một máy in khổ rộng thích hợp nhất trong 5 dòng máy trên.
  • Nếu mục tiêu của bạn là biển báo, ảnh trong nhà, sử dụng mực pigment – các loại mực sẽ không phai.
  • Trừ khi bạn cần chất lượng hình ảnh hoàn hảo hay chính xác  không gian màu sắc, một máy in 12 màu thậtt cần thiết cho bạn.
  • Ngoài in kỹ thuật, tất cả các máy in Canon iPF đi kèm với Microsoft Office Plugin – điều này cho phép bạn in tấm lớn từ bất kỳ ứng dụng văn phòng (Word, Excel, PowerPoint).

1 thought on “Top 5 máy in khổ lớn Canon tốt nhất

Leave a Comment

CommentLuv badge