Hệ thống in khổ lớn Océ Plotwave 500

Hệ thống in khổ lớn Océ Plotwave 500 mới

oce plotwave

Tích hợp điện toán đám mây, nâng cao quản lý tài liệu kỹ thuật

In ấn, sao chép, và quét bản vẽ với hệ thống in OCE PlotWave 500. Bây giờ việc in, sao chép đơn sắc chất lượng cao, hoặc quét màu hoặc đơn sắc, và kiểm soát công việc dự án của bạn với sức mạnh bạn cần in nhanh hơn, chia sẻ nhanh hơn, và các dự án kết thúc nhanh hơn.

Tốc độ in

Hệ thống OCE PlotWave 500 in được xây dựng để in nhanh chóng  với – 10 bản vẽ D/ A1 trong một phút và lên đến bốn cuộn giấy. Tất nhiên là lên đến 600 bản in cho mỗi giờ! Bắt đầu in từ chế độ ngủ trong vòng chưa đầy 17 giây nhờ công nghệ Océ Radiant Fusing.

Văn phòng thân thiện

Được thiết kế để làm việc side-by-side với các chuyên gia CAD, máy in OCE PlotWave 500 là một lựa chọn thân thiện với mọi người và thân thiện với văn phòng.

Các tính năng

Máy in khổ lớn có năng suất tức thời và các tùy chọn in ấn linh hoạt

1. Nhanh và dễ dàng với Bảng điều chỉnh Océ Clearconnect

Hoạt động như một máy tính bảng. Dễ dàng kiểm soát máy in với tầm tay của bạn bằng cách sử dụng chuyển động màn hình đơn giản, bạn được sử dụng để kéo, thả và phóng to các chi tiết của một bản vẽ. Kiểm tra văn bản được định vị một cách chính xác bằng cách sử dụng xem trước trực tiếp để tránh sai sót.

2. Gọn gàng tài liệu với khay giáy trên và dưới

Nhận tài liệu gọn gàng đối chiếu và xếp chồng lên nhau lên đến 100 tở kích thước E / A0 lô phía trên khay giao hàng nhờ vào công nghệ tách khí. Không có thêm không gian cần thiết cho một bảng xếp. Hoặc chọn từ các tùy chọn để giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu với xếp công suất cao hơn. Nhận tài liệu chất lượng gấp sẵn sàng để đi nhỏ hệ thống gấp giấy online.

3 Copy tốt hơn bản gốc và nhiều tùy chỉnh

Công nghệ hình ảnh màu Logic® tự động đền bù cho các nếp nhăn và màu sắc ánh sáng để tạo ra kết quả tốt hơn. Bản gốc được chèn vào mặt và chiều rộng giấy được phát hiện tự động.

4. Cho ra bản in tức thì với công nghệ sấy Océ Radiant Fusing

Nhận ngay lập tức khởi động và sử dụng một nửa năng lượng của các hệ thống khác so sánh. Với tốc độ in vượt trội của 10 kích thước D/ A1 bản in mỗi phút. Tăng năng suất của bạn nhiều hơn với các tùy chọn 4 cuộn để in không cần giám sát. Ngay cả đang quét trong khi in ấn.

5. Nạp giấy tự động

Tiết kiệm thời gian và công sức. Đặt cuộn trên trạm nạp cuộn giấy, giấy được đưa vào máy in, cắt và nhận kích thước hoàn toàn tự động.

6. Chất lượng và Hiệu suất đáng tin cậy

Tận dụng lợi thế của bản in chất lượng tốt hơn với độ phân giải cao Pico 600 x 1200 dpi. Công nghệ Océ Image Logic®  tự động phát hiện chiều rộng của hình ảnh để đảm bảo “đầu tiên đúng thời điểm” kết quả. Thưởng thức một hệ thống sản xuất lâu đời nhờ xây dựng mạnh mẽ và bền vững.

7. Hệ thống sinh thái thân thiện

Hệ thống này có lượng khí thải ozone rất thấp, nhiệt lượng rất thấp và một mức độ âm thanh rất thấp dưới 25 dB trong khi ở chế độ chờ và ngủ chế độ. Nó chạy rất lặng lẽ, vì vậy nó có thể được đặt thoải mái trong một môi trường văn phòng. Hệ thống mực in là hoàn toàn đóng, sạch sẽ, tiện dụng và  dễ dàng.

8. Linh hoạt

Hệ thống này được thiết kế để làm cho nó dễ dàng hơn để chuẩn bị, in và quản lý tài liệu kỹ thuật với bộ bản vẽ phức tạp. Công cụ tiên tiến làm cho nó dễ dàng để có được tài liệu mà bạn cần.

Còn chờ gì nữa hãy liên hệ với tôi để có được một hệ thống in như ý. Để biết thêm chi tiết tải brochure tại đây hệ thống in khổ lớn Océ Plotwave 500.


Leave a Comment

CommentLuv badge