Thiết kế và in nhãn mác: Lời khuyên bổ ích

Thiết kế nhãn mác thương hiệu cá nhân, thương hiệu bán hàng tự do tùy chỉnh của riêng bạn có thể là một trải nghiệm thú vị. Nhưng nếu bạn đang vật lộn với nó vì bất cứ lý do nào, chúng tôi có một số lời khuyên cho bạn để hy vọng giúp bạn có được mọi thứ đi đúng hướng.

Xem thêm dịch vụ in tem nhãn:

Dịch vụ in tem nhãn số lượng ít, nhanh, giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh( Tp HCM)

Dưới đây là một vài lời khuyên:

1. Nghiên cứu của bạn

Điều quan trọng là bạn tìm ra mục đích mà nhãn của bạn sẽ phục vụ. Bằng cách đó, bạn có thể tìm ra loại nhãn nào bạn cần. Khi bạn gửi thiết kế của bạn để in, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết có bao nhiêu kích thước và hình dạng có sẵn. Bạn cũng có các tùy chọn hoàn thiện khác nhau, tạo cho nhãn của bạn một vẻ ngoài mờ, bóng, hoặc thậm chí có độ bóng cao. Bạn cần phải tính đến tất cả những điều này khi bạn tạo nhãn của mình. Tìm các lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn và đi từ đó.

2. Đơn giản gọn gàng sẽ tốt hơn

Nếu bạn chỉ mới thiết kế nhãn, đặt cược tốt nhất của bạn là giữ thiết kế đơn giản nhất có thể. Một số người có xu hướng overfill tác phẩm nghệ thuật của họ với các chi tiết mà không thực sự thuộc về đó. Hãy nhớ rằng bạn đang làm việc với một bức tranh nhỏ. Những gì thường hoạt động là có một tiêu điểm nổi bật. Điều quan trọng là bất kỳ phần tử thiết kế hoặc văn bản nào khác cần phải có ở đó cũng không nên quá sức mạnh của bạn.

3. Tìm đúng kiểu chữ, font chữ

Có rất nhiều tài nguyên trực tuyến để giúp bạn tìm được cách đánh chữ phù hợp cho dự án của bạn. Cho dù bạn nên sử dụng serif (đề cập đến những nét trang trí nở ở các cạnh của mỗi chữ) hoặc các phông chữ sans serif sẽ phụ thuộc vào thông điệp của bạn. Serif có thể trông ưa thích nhưng chúng được sử dụng tốt hơn cho dòng dài của văn bản vì chúng được biết là tăng khả năng đọc, đặc biệt là trên các mặt hàng in. Nhưng có một thời gian và địa điểm cho các phông chữ sans serif. Khi bạn cần văn bản của mình là nhỏ, bạn nên sử dụng sans serif vì chúng dễ bị mờ hơn do hình thức đơn giản của chúng. Cần lưu ý rằng một số phông chữ bạn sẽ tìm thấy trên mạng có các quy tắc chống lại việc sử dụng vì mục đích thương mại, vì vậy hãy đảm bảo bạn hiểu các điều khoản sử dụng trước khi tải xuống.

4. Biết màu sắc của bạn

Tốt nhất bạn nên sử dụng càng ít màu càng tốt. Vì nhãn có xu hướng nhỏ, có quá nhiều màu sắc có xu hướng xao lãng chứ không phải là thu hút. Một lần nữa, Internet có thể cung cấp cho bạn các kết hợp màu phổ biến để sử dụng. Ngoài ra còn có các lý thuyết màu sắc có thể giúp bạn thiết lập tâm trạng đúng đắn như màu đỏ thường liên quan đến năng lượng và sự ấm áp, trong khi màu xanh là về sự sáng tạo và sự an toàn. Ngay cả việc nắm bắt cơ bản những khái niệm này có thể giúp cải thiện thiết kế nhãn của bạn.

5. kỹ thuật, hình dạng tròn, vuông, bầu dục là tốt nhất

Phần cuối cùng của sự sáng tạo trước khi in nhãn là cài đặt tệp của bạn để in. Không làm điều này một cách chính xác có thể có tác động trực tiếp đến thiết kế của bạn. Nó không phải là không nghe thấy các yếu tố thiết kế bị mất vì chúng đã được cắt nghĩa từ nhãn sau khi chúng được in. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là để lại một khoảng trống giữa tất cả các yếu tố quan trọng và cạnh của tác phẩm nghệ thuật.

Chúng tôi nên khuyên bạn nên thiết kế theo các khung mẫu phù hợp và theo chuẩn in. Các mẫu thiết lập của chúng tôi có thể giúp bạn thiết lập lề cho thiết kế nhãn tiêu chuẩn của bạn. Các mẫu chúng tôi cung cấp có đường viền và đường khu vực an toàn để giữ hình ảnh quan trọng khỏi bị cắt tỉa. Mẫu nhãn miễn phí của chúng tôi có sẵn ở các kích thước chuẩn như 2 “x 3,5”, 3 “x 3”, 2 “x 4”, 3 “x 4”, 3 “x 7”, 4 “x 4”, 4 “x 6 “, và 8,5” x 11 “. Nếu bạn đang thiết lập các tệp ở định dạng được hỗ trợ bởi CorelDraw, bạn có thể tải về các mẫu nhãn CorelDraw miễn phí của chúng tôi bằng cách để lại email ở bên dưới.


Leave a Comment

CommentLuv badge