Tải Adobe Photoshop CS5

Adobe Photoshop CS5 – một phiên bản vô cùng hấp dẫn lôi cuốn đối với dân đồ họa.
Một số tính năng nổi bật của Adobe Photoshop CS5

–       Giao diện thân thiện và tiết kiệm không gian

Ảnh minh họa tính năng Content-Aware Fill do Adobe giới thiệu
Ảnh minh họa tính năng Content-Aware Fill do Adobe giới thiệu

Giao diện của Photoshop CS5 có chút thay đổi nhỏ nhằm năng cao hiệu suất sử dụng, nhưng vẫn giữ được vẻ thân thiện quen thuộc. Chẳng hạn như, Workspace đã không còn bị “chôn vùi” dưới menu Windows xổ xuống mà luôn xuất hiện ở phía trên màn hình, bên phải Ribbon Bar.Ngoài ra, nếu bạn có thay đổi trên bất kỳ Workspace nào (chẳng hạn như Photography), sau đó chuyển sang một Workspace khác (như Painting), khi trở lại Photography thì các thay đổi này vẫn sẽ còn nguyên.Thay đổi đáng kể nhất và cũng được coi là điểm cải tiến của thế hệ Adobe Photoshop CS5 là ở Mini-Bridge, một trong số các điểm mới mẻ mà Adobe mới bổ sung, cho phép bạn truy cập vào tất cả các tập tin ảnh của mình mà không phải tạm thời ngừng thao tác trên Photoshop.Thêm vào đó, bạn cũng có thể chọn hàng loạt cách hiển thị khác nhau, phụ thuộc thông tin bạn muốn nhận, từ dạng ảnh hiển thị Thumbnails, As Filmstrip đến dạng chi tiết hơn như Details và List.Trên giao diện của Photoshop CS5 còn một điểm chú ý khác là sự xuất hiện theo các các biểu tượng Toolbox theo hình thức thiết kế mới khác với trước.

–       Bước tiến Camera RAW

Một trong số những điểm thay đổi quan trọng nhất của phiên bản CS5 là thuật toán giảm nhiễu mới ở Camera RAW 6. Camera RAW 6 là một plugin mới vốn cũng sẽ có mặt trên Lightroom 3, hỗ trợ hơn 275 loại camera. Khả năng mạnh mẽ nhất của Camera RAW là giảm nhiễu, cho phép bạn xóa ảnh được chụp ở các mức ISO cao nhất.

Khả năng xử lý điểm ảnh của Photoshop CS5 nhanh và chính xác hơn, nhất là với các khu vực phức tạp như tóc, quần áo
Khả năng xử lý điểm ảnh của Photoshop CS5 nhanh và chính xác hơn, nhất là với các khu vực phức tạp như tóc, quần áo

Khả năng xử lý điểm ảnh của Photoshop CS5 nhanh và chính xác hơn, nhất là với các khu vực phức tạp như tóc, quần áo

Tuy nhiên, Camera RAW 6 và Lightroom 3 sẽ tương thích tốt hơn khi cả hai cùng sử dụng thuật toán chuyển đổi chung định dạng RAW. Điều đó có nghĩa bạn sẽ không phải gặp tình trạng xung đột, buộc phải lựa chọn giữa 2 giải pháp trên.Điểm đáng lưu ý là Camera Raw 6 sẽ không hỗ trợ những ai đang sử dụng các phiên bản trước thế hệ CS5.

–       Mặt nạ thông minh hơn

Phiên bản Photoshop CS5 còn cho phép người dùng thao tác hiệu quả hơn với thuộc tính Mặt nạ (Masking) và Lựa chọn vùng (Selection).Hộp thoại chọn vùng Refine Edge đã được thiết kế lại, cho phép chọn nhiều vùng chính xác hơn, đặc biệt là các vùng giao nhau giữa hai đối tượng vốn trước đây tương đối khó thao tác, như tóc hay quần áo.Ngoài ra, kết hợp các công cụ Refine Radius, “chổi” Erase Refinements và chế độ phân tích đường viền Smart Radius, thao tác chọn vùng ở các đối tượng phức tạp sẽ đơn giản hơn nhiều.

Adobe Photoshop CS5 cũng có sẵn lựa chọn Color Decontaminant, giúp người dùng dễ dàng loại bỏ background thừa, không phù hợp với mặt nạ đang tinh chỉnh.Refine Edge cũng sẽ tiết kiệm thời gian cho người dùng, đáng tiếc là thiếu hộp thoại Undo/Redo mà chỉ có Reset, giúp bạn trở lại với thao tác trước. Khi lưu lại mặt nạ,Refine Edge đưa ra khá nhiều lựa chọn hữu ích như Layer Mask, New Layer, New Layer với Layer Mask, New Document, hoặc New Document với Layer Mask.Một điểm thú vị cần phải kể tới là Refine Edge tương tác với Smart Objects, điều này có nghĩa bạn dễ dàng trở lại Camera RAW để thao tác lại tùy chỉnh của mình, trong khi vẫn giữ lại những gì đã làm cùng mặt nạ.

–       Công cụ tẩy xóa tuyệt vời

Nhiều người dùng sẽ coi Content Aware Fill là tính năng mới hàng đầu của phiên bản Photoshop CS5. Đây là công cụ tẩy xóa tuyệt vời khi tương tác với Spot Healing Brush (chữa điểm ảnh) và có một lựa chọn ở công cụ Fill.Theo nhận định của một số chuyên gia Photoshop, nhờ vào cơ chế gần như hoàn toàn tự động, Photoshop CS5 giúp bạn xử lý ảnh trong giây lát mà trước đây một người có kỹ thuật cao phải tiêu tốn vài giờ.

–       Công cụ sáng tạo thú vị

Adobe đã cải tiến Paint Brushes (trong đó có công cụ Clone). Mixer Brush mới tương tác tốt với màu sắc của bức ảnh. Bạn có thể chọn làm việc với chế độ vẽ khô hoặc ướt (ảo).Tất cả các Brush đều hỗ trợ chế độ xem trước dưới dạng giả lập 3D nên hình ảnh trung thực, chính xác. Nhờ vào Mixer Brush, người dùng có thể pha màu giống như một họa sĩ thực thụ, khi họ dễ dàng kiểm soát độ “ướt” của màu sắc cùng với tỉ lệ pha trộn.

Khả năng xử lý của Mixer Brush và Bristle Tips trên Photoshop CS5 - hai công cụ thú vị giúp người dùng có được những kiệt tác như ý.
Khả năng xử lý của Mixer Brush và Bristle Tips trên Photoshop CS5 – hai công cụ thú vị giúp người dùng có được những kiệt tác như ý.
Công cụ Puppet Warp mới của Photoshop trước và sau khi xử lý
Công cụ Puppet Warp mới của Photoshop trước và sau khi xử lý

Puppet Warp mới mang đến một công cụ sáng tạo khác. Bạn có thể đẩy và kéo các yếu tố trong ảnh. Bạn dễ dàng kiểm soát các điểm ảnh, sau đó kéo và thả theo hình dáng mong muốn.

–       “Hàng tá” cải tiến

Bạn có thể xác lập các Layer Effects mặc định, theo sở thích tùy chọn riêng.

Photoshop CS5 cũng hỗ trợ chế độ lưu dữ liệu mới, tiện ích hơn khi người dùng có thể tùy chọn lưu lại ở thư mục gần đây nhất đã lưu tập tin. Họ sẽ không còn phải lóng ngóng tìm lại thư mục trước đây mỗi khi nhấn vào Save As. Phiên bản CS5 cũng “tăng lực” khả năng xử lý 3D, nhờ vào “nhánh” Photoshop Extended. Photoshop Extended gồm hộp thoại Repousse mới, giúp ích việc xử lý3D. Bạn cũng sẽ thấy phiên bản Extended đã được cải tiến đáng kể so các thế hệ tiền nhiệm và phần nào đủ đáp ứng nhu cầu xử lý 3D.

Hộp thoại Repoussé mới giúp dễ dàng tạo và xử lý các hiệu ứng 3D
Hộp thoại Repoussé mới giúp dễ dàng tạo và xử lý các hiệu ứng 3D

Photoshop CS5 cho phép bạn chọn nhiều layer một lúc, xử lý đồng thời. Người dùng còn có thể tạo riêng cho mình những mẫu layer riêng. Thế hệ CS5 hỗ trợ chế độ lưu hình ảnh 16-bit dạng JPG mà không cần phải chuyển về 8-bit như ở phiên bản Photoshop CS4. Nhờ vào việc tích hợp, hỗ trợ điều chỉnh độ mờ của các lớp (Adjusting Opacity), người dùng có thể tiết kiệm đáng kể thời gian. Ngoài ra nhờ vào thuật toán mới, bạn có thể lưu nhiều ảnh chỉ với một lệnh. Adobe cũng sử dụng các công nghệ tiên tiến để trang bị cho sản phẩm, trong đó có tính năng tăng tốc GPU, khả năng xử lý nhanh hơn khi hỗ trợ môi trường 64-bit, cải tiến bộ máy OpenGL. Phiên bản Photoshop CS5 cũng giúp người dùng quản lý các nội dung đa phương tiện tốt hơn và Web Gallery cũng đã tích hợp với Adobe Bridge CS5 cùng với sự ra đời của Adobe Mini Bridge mới.

Tải Link Tải phần mềm Adobe Photoshop CS5.

Pass: thegioidesign.com

Hướng dẫn Crack:

1. Giải nén

2. Trong thư mục CRACK chọn loại windows mà bạn đang dùng  ( 32 bit – 64 bit)

3. Giải nén -> Copy file amtlib.dll vào C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CS5.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc download phần mềm Adobe Photoshop CS5 rồi. Cùng tận hưởng những tính năng vượt trội của nó thôi!

Lưu ý: Cấu hình yêu cầu:

·         CPU: Intel® Pentium® 4 hay AMD Athlon® 64.

·         Hệ điều hành: Microsoft® Windows® XP Service Pack 3; Windows Vista® Home Premium, Business, Ultimate, hay Enterprise Service Pack 1; Windows 7.

·         RAM: 1GB.

·         Dung lượng đĩa: 9.1GB cho cài đặt; một phần dung lượng trống khác trong quá trình cài đặt (không thể cài trên các thiết bị lưu trữ flash).

·         GPU: tăng tốc phần cứng OpenGL, 16-bit màu, VRAM 256MB với độ phân giải 1280×800 (đề nghị 1280×1024).

·         Một số tính năng đòi hỏi card đồ họa có hỗ trợ Shader Model 3.0 và OpenGL 2.0.

·         Một số tính năng trong Adobe Bridge yêu cầu card đồ họa tương thích DirectX 9 với VRAM tối thiểu 64MB.

·         Ổ DVD-ROM.

·         Java™ Runtime Environment 1.5 hay 1.6.

·         QuickTime 7.6.2 cho các tính năng đa phương tiện.

·         Adobe Flash® Player 10 để xuất tập tin SWF.

·         Kết nối Internet băng thông rộng cho các dịch vụ trực tuyến.

Sưu Tầm: DESIGNS.VN


2 thoughts on “Tải Adobe Photoshop CS5

Leave a Comment

CommentLuv badge