Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

Chia sẻ với các bạn đây là một mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại. Đây là bài viết của trang  thietkethicongnhadep.net giúp bạn lên ý tưởng cho bản vẽ của bạn. Nếu bạn cần thêm mẫu khác có thể ghé thăm trang web của họ. Nhưng hầu như không có bản vẽ CAD như một số bài viết của tôi trước đó tôi đã chia sẻ.

Mẫu biệt thự tiếp theo mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn đó là mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế theo kiểu kiến trúc mái thái rất độc đáo và hiện đại. Trong mẫu biệt thự này phần bếp của biệt thự 2 tầng được tách biệt ra bên ngoài tránh trường hợp khi nấu ăn có mùi bay vào trong phòng khách. Tuy nhiên khi làm phần bếp này cũng có ưu điểm và nhược điểm của chính nó. Ưu điểm là phòng bếp cũng tạo nên một phần kiến trúc đẹp cho không gian biệt thự và giúp bớt mùi nhưng nhược điểm là sẽ phải tốn thêm một phần chi phi thi công biệt thự. Phòng ăn thì vẫn đặt trong khu biệt thự ngay cạnh phòng ngủ master.

Phần tiền sảnh của biệt thự 2 tầng được thiết kế khá đẹp và độc đáo, phần mái hiên được thiết kế che lên đến ban công của tầng 2. Bốn xung quanh nhà được thiết kế đường đi và không gian vườn giúp đi lại khá thuận tiện.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 7.2x17m

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

mat dung chinh 500x443 Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

mat bang tang 26 500x281 Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 1 phòng sinh hoạt chung cho gia đình, 1 phòng thờ và 2 phòng ngủ.

mat bang tang 16 500x276 Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

Mặt bằng tầng 1 được bố trí với phòng khách,1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung và khu vực phòng bếp và phòng ăn. Phía sau nhà được thiết kế thêm cửa hậu ra sân vườn từ khu vực phòng bếp và phòng ăn. Mặt tiền được chia làm 2 cửa đi, 1 cửa đi chính vào phòng khách và 1 cửa đi phụ.

Nhìn chung mẫu biệt thự này là một mẫu rất đẹp với kiểu kiến trúc mái thái khá cầu kỳ và tốn kém. Các phòng trong biệt thự được thiết kế rất rộng rãi.

Nguồn: thietkethicongnhadep.net

Tìm chủ đề trên google:

  • thietkethicongnhadep net

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Tôi xin chia sẻ một mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại. Vì đây là bài viết sưu tầm nên tôi giữ nguyên bài viết chủ website.

Nhà xinh đẹp xin gửi tới các bạn một mẫu thiết kế biệt thự nhà 2 tầng mái lệch kiểu dáng hiện đại trên mảnh đất có diện tích là 8×15 mét. Bốn xung quang của lô đất đều được làm sân vườn trồng cây cảnh, căn nhà được xây vào giữa mảnh đất cách ranh giới đất là 90 cm. Trong mẫu thiết kế này phần cầu thang của căn nhà được kiến trúc sư bố trí khá hợp lý, cầu thang được đặt ngay góc của căn nhà ngay cạnh phòng khách và phần góc cầu thang lên tầng 2 được làm cửa kính vừa dùng để lấy sáng cho căn nhà mà cầu thang lại không quá bí. Phần sảnh hiên được đổ mái bê tông với khá rộng rãi làm khu vực để xe của biệt thự.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch hiện đại 8x15m

mat bang tang 1 biet thu mai lech 8x15m 330x500 Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng 1 được bố trí với phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh chung, bàn ghế ăn được đặt ngay trong phòng khách và phòng bếp được tách biệt riêng hoàn toàn với phòng khách và phòng bếp tránh ám mùi. Trong phòng bếp được làm thêm cửa hậu ra ngoài sân vườn phía sau.

mat bang tang 2 biet thu mai lech 8x15m 445x500 Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng 2 của biệt thự được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ trẻ em ngay cạnh ban công và 1 phòng ngủ dành cho người lớn. Mặt bằng tầng 2 được sử dụng chung cùng với 1 phòng vệ sinh chung. Ngoài ra phần mái của bếp được dùng làm sân thượng, có thể lợp mái tôn để phơi đồ và để máy giặt tại khu vực này.

phoi canh biet thu 2 tang mai lech 8x15m 500x361 Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Đây là phối cảnh của căn biệt thự này. Toàn bộ hệ thống cửa đều được sử dụng bằng cửa kính. Chúng tôi hy vọng rằng với mẫu thiết kế này sẽ làm mãn nhãn của tất cả các bạn.

Đây là bài viết được sưu tập của thietkethicongnhadep bạn có thể đến trang này để xem thêm. Trong giới hạn của blog này tôi chỉ đưa ra những mẫu tôi cho là đẹp.

Nguồn bài viết: http://thietkethicongnhadep.net

Tìm chủ đề trên google:

  • file cad biệt thự 2 tầng hiện đại