Phần mềm chỉnh sửa file pdf tốt nhất

Trong bài viết này tôi xin chia sẻ hai phần mềm chỉnh sửa file pdf tốt nhất. Đây là 2 phần mềm rất hữu dụng trọng văn phòng cũng như trong thiết kế. Bạn có thể chỉnh sửa tập tin pdf bất kỳ lớn hay nhỏ thật dễ dàng. Tôi thường sử dụng để dịch brochure khách hàng đưa và thiết kế lại các mẫu của nước ngoài. Thông thường khi muốn sửa các file pdf các thường nghĩ ngay tới cách chuyển file pdf sang word để dễ dàng chỉnh sửa hơn, tuy nhiên nếu bạn muốn chỉ muốn chỉnh sửa file nội dung trong file thì chỉnh sửa trực tiếp file pdf là cách tốt nhất để không tốn thời gian mà văn bản sẽ không bị lỗi, vỡ khung…

Tôi xin giới thiệu hai phần mềm chỉnh sửa file pdf tốt nhất, sử dụng nhiểu nhất và có hướng dẫn chi tiết giúp bạn sử dụng miễn phí.

1. Infix PDF Editor Professional 6.16

Infix PDF Editor Professional là một phần mềm chỉnh sửa nội dụng file pdf như chỉnh sửa trên word. Đây là một phần mềm nhỏ gọn giúp bạn chỉnh sửa file như tài liệu, brochure, truyện ngắn, tiểu thuyết…rất tốt. Tôi thường dùng phần mềm này và hầu như không gặp bất cứ khó khăn gì khi sử dụng nó. Bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa nội dung file PDF, thêm chữ, chú thích, hình ảnh, bố cục định dạng văn bản một cách dễ dàng.

Giao diện tùy chỉnh của Infix PDF Editor Pro
Giao diện tùy chỉnh của Infix PDF Editor Pro

Bạn tải về sử dụng ở link bên dưới, file đã kèm theo hướng dẫn sử dụng miễn phí.

2. Foxit PhantomPDF Business 7.0.3 

PDF PhantomPDF Business là 1 trong những phần mềm chỉnh sửa file pdf hàng đầu hiện nay, tuy có dung lượng khá lớn gần 300M, tuy nhiên kèm theo đó là rất nhiều các chức năng khác nhau để hỗ trợ người sử dụng.

  • Edit – Chỉnh sửa file PDF dễ dàng

Thay vì phải chuyển đổi sang các dạng file khác nhau để chỉnh sửa thì PHantomPDF giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa ngay trên file pdf. Các phần chỉnh sửa trong file pdf sẽ được xử lý thông qua 1 khung sửa bạn sẽ khôn phải lo lắng về bố cục cũng như format của văn bản vì phần mềm này sẽ tự động giữ và căn chỉnh các định dạng.

Bạn cũng có thể dễ dàng phân chia, chỉnh sửa di chuyển các khối văn bản, thay đổi font, kích thước định dạng như file word bình thường: Chèn header, tiêu đề chỉnh sửa hình ảnh đánh bóng đối tượng, chèn ảnh …

Giao diện Foxit PhantomPDF - Download
Giao diện Foxit PhantomPDF – Download
  • Chuyển đổi file và xuất file

Phần mềm này cũng dễ dàng giúp bạn chuyển đổi và xuất file sang các định dạng file khác như Word, Powerpoint, Excel, RTF, HTML, XML, hình ảnh, định dạng văn bản khác

  • Thiết kế mẫu

Dễ dàng sử dụng các công cụ thiết kế để làm cho các tài liệu mẫu được thuận tiện hơn. Cho phép bạn tạo ra hoặc chuyển đổi các file PDF tĩnh thành file chuyên nghiệp.

  • Bảo mật file mạnh mẽ

Cho phép bạn xoá vĩnh viễn văn bản và hình ảnh từ các tài liệu PDF.

Và còn nhiều hơn nữa, bạn tự khám phá nhé

Bạn tải về sử dụng ở link bên dưới, file đã kèm theo hướng dẫn sử dụng miễn phí.

adf.ly/vFVQT%5B/sociallocker%5D


Leave a Comment

CommentLuv badge