Hệ thống in khổ lớn Océ Plotwave 500

Hệ thống in khổ lớn Océ Plotwave 500 mới

oce plotwave1 Hệ thống in khổ lớn Océ Plotwave 500

 Hệ thống in khổ lớn Océ Plotwave 500Tích hợp điện toán đám mây, nâng cao quản lý tài liệu kỹ thuật

In ấn, sao chép, và quét bản vẽ với hệ thống in OCE PlotWave 500. Bây giờ việc in, sao chép đơn sắc chất lượng cao, hoặc quét màu hoặc đơn sắc, và kiểm soát công việc dự án của bạn với sức mạnh bạn cần in nhanh hơn, chia sẻ nhanh hơn, và các dự án kết thúc nhanh hơn.

Tốc độ in

Hệ thống OCE PlotWave 500 in được xây dựng để in nhanh chóng  với – 10 bản vẽ D/ A1 trong một phút và lên đến bốn cuộn giấy. Tất nhiên là lên đến 600 bản in cho mỗi giờ! Bắt đầu in từ chế độ ngủ trong vòng chưa đầy 17 giây nhờ công nghệ Océ Radiant Fusing.

Văn phòng thân thiện

Được thiết kế để làm việc side-by-side với các chuyên gia CAD, máy in OCE PlotWave 500 là một lựa chọn thân thiện với mọi người và thân thiện với văn phòng.

Các tính năng

 Hệ thống in khổ lớn Océ Plotwave 500

Máy in khổ lớn có năng suất tức thời và các tùy chọn in ấn linh hoạt

1. Nhanh và dễ dàng với Bảng điều chỉnh Océ Clearconnect

Hoạt động như một máy tính bảng. Dễ dàng kiểm soát máy in với tầm tay của bạn bằng cách sử dụng chuyển động màn hình đơn giản, bạn được sử dụng để kéo, thả và phóng to các chi tiết của một bản vẽ. Kiểm tra văn bản được định vị một cách chính xác bằng cách sử dụng xem trước trực tiếp để tránh sai sót.

2. Gọn gàng tài liệu với khay giáy trên và dưới

Nhận tài liệu gọn gàng đối chiếu và xếp chồng lên nhau lên đến 100 tở kích thước E / A0 lô phía trên khay giao hàng nhờ vào công nghệ tách khí. Không có thêm không gian cần thiết cho một bảng xếp. Hoặc chọn từ các tùy chọn để giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu với xếp công suất cao hơn. Nhận tài liệu chất lượng gấp sẵn sàng để đi nhỏ hệ thống gấp giấy online.

3 Copy tốt hơn bản gốc và nhiều tùy chỉnh

Công nghệ hình ảnh màu Logic® tự động đền bù cho các nếp nhăn và màu sắc ánh sáng để tạo ra kết quả tốt hơn. Bản gốc được chèn vào mặt và chiều rộng giấy được phát hiện tự động.

4. Cho ra bản in tức thì với công nghệ sấy Océ Radiant Fusing

Nhận ngay lập tức khởi động và sử dụng một nửa năng lượng của các hệ thống khác so sánh. Với tốc độ in vượt trội của 10 kích thước D/ A1 bản in mỗi phút. Tăng năng suất của bạn nhiều hơn với các tùy chọn 4 cuộn để in không cần giám sát. Ngay cả đang quét trong khi in ấn.

5. Nạp giấy tự động

Tiết kiệm thời gian và công sức. Đặt cuộn trên trạm nạp cuộn giấy, giấy được đưa vào máy in, cắt và nhận kích thước hoàn toàn tự động.

6. Chất lượng và Hiệu suất đáng tin cậy

Tận dụng lợi thế của bản in chất lượng tốt hơn với độ phân giải cao Pico 600 x 1200 dpi. Công nghệ Océ Image Logic®  tự động phát hiện chiều rộng của hình ảnh để đảm bảo “đầu tiên đúng thời điểm” kết quả. Thưởng thức một hệ thống sản xuất lâu đời nhờ xây dựng mạnh mẽ và bền vững.

7. Hệ thống sinh thái thân thiện

Hệ thống này có lượng khí thải ozone rất thấp, nhiệt lượng rất thấp và một mức độ âm thanh rất thấp dưới 25 dB trong khi ở chế độ chờ và ngủ chế độ. Nó chạy rất lặng lẽ, vì vậy nó có thể được đặt thoải mái trong một môi trường văn phòng. Hệ thống mực in là hoàn toàn đóng, sạch sẽ, tiện dụng và  dễ dàng.

8. Linh hoạt

Hệ thống này được thiết kế để làm cho nó dễ dàng hơn để chuẩn bị, in và quản lý tài liệu kỹ thuật với bộ bản vẽ phức tạp. Công cụ tiên tiến làm cho nó dễ dàng để có được tài liệu mà bạn cần.

Còn chờ gì nữa hãy liên hệ với tôi để có được một hệ thống in như ý. Để biết thêm chi tiết tải brochure tại đây hệ thống in khổ lớn Océ Plotwave 500.


Hướng dẫn cài đặt driver máy in Oce Plotwave 300/ Océ Plotwave 360

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cài driver máy in khổ lớn Océ plotwe 300/ Océ plotwave 360 chi tiết bằng hình ảnh. Sau khi ra đời dòng máy Océ plotwave 300/360/..900 cải tiến dòng trước đó là Océ TDS 320/450/..860 hãng Océ cũng cho ra đời bộ cài driver mới Océ Wide format Printer Driver 2 for Microsoft® Windows® (WPD2) với phiên bản v2.10

Bạn có thể download ở đây hoặc (ở đây) cho win 7 phiên bản v2.10

Với Win Xp bạn tải ở đây (hoặc ở đây) phiên bản v2.9

Sau khi bạn đã có bộ cài driver, ta chính thức bắt đầu cài đặt như hình bên dưới:

driver máy in océ Hướng dẫn cài đặt driver máy in Oce Plotwave 300/ Océ Plotwave 360

  1. Bạn click vào file cài đặt, nhấn Run để chạy
  2. Bảng tiếp theo bạn chọn ngôn ngữ là English, sau đó nhấn Install
  3. Bảng tiếp theo hiện ra bạn cọn là Custom istallation
  4. Sau đó hiện ra bảng tiếp theo, bạn làm theo chỉ dẫn hình dưới,

bước 4 cài đặt driver máy in océ Hướng dẫn cài đặt driver máy in Oce Plotwave 300/ Océ Plotwave 360

5.   Nhấn Next để ra cài đặt kế tiếp. Làm theo chỉ dẫn nhé

bước 4 Hướng dẫn cài đặt driver máy in Oce Plotwave 300/ Océ Plotwave 360

6. Nhấn Next, ra bảng cài đặt tiếp theo nhấn Install

7. Chờ máy cài đặt, rồi nhấn Close là xong.

Với những máy đã kết nối máy in xem như đã hoàn thành cài đặt, các bạn chạy driver máy in rồi cài đặt một số settup cơ bản.

Với win 7 bạn vào Devices and Printers, nhấn chuột phải vào biểu tượng driver máy in océ, ví dụ ở đây tôi cài driver máy in océ plotwave 360

settup driver may inoce Hướng dẫn cài đặt driver máy in Oce Plotwave 300/ Océ Plotwave 360

 

Sau đó vào driver settup một số option, bạn chú ý nhé công đoạn này rất quan trọng đấy! Bạn làm theo chỉ dẫn trong hình vẽ:

 

man hình driver máy in oce Hướng dẫn cài đặt driver máy in Oce Plotwave 300/ Océ Plotwave 360

Nếu hình nhìn không rõ bạn nhấn vào hình để thấy rõ hơn. Đó là toàn bộ những settup quan trọng, trước khi in bạn thử ping xem 2 máy, máy in và máy tính có nhận nhau không

Bạn bấm tổ hợp phím Cửa sổ windown + R để vào run, gõ vào địa chỉ cần ping: ” ping 192.168.0.18 -t ” >> Enter nếu có connecting cói như xong, nếu chưa kết nối bạn xem lại hệ thống mạng, địa chỉ ip…cái này tôi không đi sâu.

Oke! bây giờ bạn có thể in với máy Océ Plotwave. Có thắc mắc gì hãy để lại bình luộn bên dưới nhé, tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn. Chúc bạn thành công!

Bạn cũng có thể cài đặt driver phiên bản thấp hơn với bài viết này.

 


Oce TDS300, TDS320, TDS450 – dòng máy phổ biến?

[Read more…]


So sánh máy in khổ rộng Océ PlotWave 340/360 với KIP 7100

Ngày nay các công việc của kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đóng tàu, quy hoạch d.Oce Plotwave 340 360 So sánh máy in khổ rộng Océ PlotWave 340/360 với KIP 7100ngày càng sổ hóa, nhu cầu in ấn những bản vẽ chất lượng cho các công trình xây dựng, đóng tàu càng cao. Hầu hết các nhà thầu không ngừng thiết kế, không ngừng in ấn để họ có thể tiếp cận nhanh chóng với bản vẽ của họ.

Để đáp ứng nhu cầu đó. Nhà sản xuất đã đưa ra các dòng máy in khổ lớn để phục vụ họ. Hai đối thủ lần này là hai sản phẩm mới nhất của Océ và KIP.

Bạn hãy xem cách so sánh máy in khổ rộng Océ PlotWave 340/360 với KIP 7100. Để đưa ra kế hoạch đầu tư thích hợp.

Mô tả
Océ Plotwave 340/360
Kip 7100
Lợi thế
Tốc độ4 A1 mỗi phút - PlotWave 340
6 A1 mỗi phút - PlotWave 360
6 A1 tờ mỗi phúttương đương
Bản in đầu tiên ra40 giây cho bản in đầu tiên ra từ chế độ chờ sleep4 phút cho bản in đầu tiên raMôi trường in khối lượng thấp thường không yêu cầu in ấn liên tục. Vì vậy, sẵn sàng ngay lập tức là một yếu tố quan trọng. Hệ thống Océ PlotWave cung cấp một thời gian phải bắt đầu nhanh từ chế độ chờ.
Thiết kế với độ bềnTrống( Drum) ở vị trí trong cùng và được bảo vệ tốt. Vỏ máy bằng nhựa bềnTrống tiếp xúc trực tiếp dễ hư hỏng khi kẹt giấy.
Máy được xây dựng chủ yếu là với các bộ phận nhựa tốt
Chất lượng độ bền của Océ đảm bảo sử dụng lâu dài.
Do thành phần tiếp xúc, các KIP 7100 là dễ bị tổn thương, kẹt giấy có thể làm hư trống.
Công nghệ scanCông nghệ hình ảnh Océ color logic tự động xóa cho các nếp nhăn và nền để tạo ra kết quả tốt hơn mà không làm mất thông tin tài liệu.Không.Công nghệ hình ảnh Océ color logic khắc phục những hạn chế của máy quét CIS thông thường để cung cấp kết quả ngay lần đầu tiên, mà không cần người dùng phải tự tinh chỉnh các thiết lập phức tạp
Chất lượng in600 x 1200 dpi600 x 600 dpiOce Plotwave 300 cung cấp bản vẽ sắc nét chi tiết mượt mà
In trực tiếp / Scan vào USB KhôngOce Plotwave 300 cung cấp sự linh hoạt cho người dùngcó thể in hoặc scan qua một ổ flash USB
Giấy raGiấy đi lên khay đỡ giấy bên trên(công suất lên đến 50 bản in 36'')tương tựCả hai máy cho giấy ra gọn gàng ngăn xếp bản in trên máy in.
Màu Scan vào Filetiêu chuẩntiêu chuẩnKhông có sự khác biệt
Hệ thống mựcHệ thống mực in khép kín tránh ô nhiễm, sạch sẽ.Hệ thống xử lý không mực thải.
Trên thực tế KIP với một lượng nhỏ được thải ra ngoài môi trường.
Diện tích đặt máy68 "x 58" (27 mét vuông)64 "x 68" (30 mét vuông)Không có sự chênh lệch nhiều.
Tiêu tốn điện năngIn ấn - 1500W
ngủ - 39W xúc tác chuyển đổi để giảm lượng khí thải ozone
In ấn - 1500W
ngủ - 14W
Cả hai đơn vị cung cấp tiêu thụ năng lượng thấp, KIP có phần nhỉnh hơn.
Océ khi in chạy rất êm, hầu như không phát ra tiếng lớn.

catalog products KIP 7100 Small Web So sánh máy in khổ rộng Océ PlotWave 340/360 với KIP 7100


So sánh hệ thống in Xerox 6604 vs Océ PlotWave 300

 So sánh hệ thống in Xerox 6604 vs Océ PlotWave 300         Xerox 6604                    d.oce plotwave 300 So sánh hệ thống in Xerox 6604 vs Océ PlotWave 300               Océ PlotWave 300

Khi bạn đang có ý định đầu tư một máy in khổ rộng, chắc chắn trong đầu bạn đang phân vân và so sánh các loại máy in với nhau để tìm ra một máy in tốt nhất. Bài viết này tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin giúp bạn lựa chọn được một máy in ưng ý. Hai trong số những máy in có chất lượng bản vẽ tốt nhất, chất lượng có thể nói là ngang nhau – hệ thống in Xerox 6604 vs Océ PlotWave 300. Với Océ PlotWave 300 tôi đã có một bài so sánh với máy Ricoh các bạn có thể tham khảo lại tại đây.

Cả hai hệ thống in Xerox 6604 vs Océ PlotWave 300 đều có những bản quyền công nghệ tuyệt vời. Thật khó khăn khi so sánh với nhau. Nhưng tôi sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quát nhất. Quyeèn lựa chọn thuộc về bạn.

Mô tả
Xerox 6604
Océ PlotWave 300
Lợi thế
Tốc độ4 A1 mỗi phút (5 A1 mỗi phút với nâng cấp lên 6605.4 A1 mỗi phútKhông có sự khác biệt
Bản in đầu tiên ra2 phút và 45 giây từ chế độ chờ45 giây từ chế độ chờOcé PlotWave 300 cho bản in nhanh hơn từ chế độ chờ sleep
Roll giấy1 hoặc 2 cuộn, lên đến 500 'cuộn giấy1 hoặc 2 cuộn, 500 hoặc 650 'cuộn giấyOcé PlotWave 300 có thể chứa cuộn giấy lớn hơn
Nhận giấyTự động nhận giấy và phát hiện chiều rộng khổ giấyĂn cuộn giấy tự động và phát hiện chiều rộng khổ giấy- Không có sự khác biệt
Độ phân giải đầu in600 x 600 dpi600 x 1200 dpiOce PlotWave 300 cung cấp chi tiết đường sắc nét hơn
In trực tiếp từ / Scan vào USB KhôngOcé PlotWave 300 cung cấp sự linh hoạt cho người dùng để in hoặc quét qua một ổ đĩa USB
Giao diện người dùng15 "màn hình cảm ứng màucon cuộn và giao diện nút nhấnXerox 6604 bao gồm một bảng điều khiển giao diện lớn với công nghệ màn hình cảm ứng tuyệt vời
Hướng giấy raGiấy ra phía trước (số lượng lên đến 20 bản in A1-kích thước), bản vẽ khá congGiấy ra phía trên khay đỡ (công suất lên đến 50 bản in A0)Océ PlotWave 300 giấy ra gọn gàng ngăn nắp, xếp gọn bản in trên máy in.
Màu Scan vào Filetiêu chuẩntiêu chuẩn-
Mặt bằng để máy100 "x 76" 67 "x 58" Océ PlotWave 300 có thể được đặt tại các địa điểm có mặt bằng hạn chế so với Xerox
Cách sử dụng năng lượngkhi In ấn - 1440Wkhi In ấn - 1200WOcé PlotWave 300 có mức tiêu thụ năng lượng thấp giúp tiết kiệm điện năng
Đổ mựcMực từ tính, không mực thảiMực từ trộn lẫn, đổ mực dễ dàng, sạch sẽ- Mực từ Xerox tuyệt vời

Sau khi xem xét tất cả các thông số, nó là hiển nhiên rằng các  So sánh hệ thống in Xerox 6604 vs Océ PlotWave 300lợi thế vẫn đi vào Océ PlotWave 300 Dưới đây là ý kiến tổng hợp lại:

  • Trong khi Xerox đã làm được một công việc tuyệt vời phát triển phần mềm của họ và giao diện người dùng, công nghệ không có nhiều thay đổi với các sản phẩn trước đó.
  • Với Océ, máy in Océ PlotWave 300 không đòi hỏi một thời gian lên ấm áp. Ngoài ra, nhiệt áp bức xạ không ảnh hưởng các bộ phận khác. làm giảm nguy cơ hư hỏng cơ khí của máy.
  • Xerox 6604 vẫn sử dụng một khay giấy tự chảy, rất dễ bị kẹt giấy – đặc biệt là với các bản in kích thước hỗn hợp.
  •  Tổng thể – màn hình cảm ứng Xerox là khá tốt, hiện đại qua cản ứng màu, nhưng màn hình chỉ đơn giản là thực hiện tốt hơn PlotWave.
  • Océ giá thành khá đắt nhưng những sẽ làm bạn hài lòng.