Những gì bạn phải nên cân nhắc khi muốn mua một máy in UV?

Có rất nhiều máy in UV hiệu quả trên thị trường, với đầu in khác nhau, giá cả khác nhau, như là một khách hàng, luôn luôn không biết máy thương hiệu nào là đáng mua. Bây giờ tôi cung cấp cho bạn một số gợi ý về những gì bạn nên xem xét khi bạn mua một máy in phẳng UV.

Những gì bạn nên cân nhắc khi muốn mua một máy in UV?
Những gì bạn nên cân nhắc khi muốn mua một máy in UV?

1. Dịch vụ sau bán hàng

Related image

Đây là phần quan trọng nhất khi bạn muốn có một máy in phẳng UV.

Thứ nhất, Không có máy in là hoàn hảo, giống như một chiếc xe hơi, thời gian sẽ có vấn đề nhỏ, trong trường hợp này, công ty sau khi đội ngũ dịch vụ kịp thời có thể giúp bạn giải quyết vấn đề là rất quan trọng. Có thể tiết kiệm thời gian, và tiền bạc.

Thứ hai, nhiều khách hàng không biết làm thế nào để vận hành một máy in UV, từ cài đặt phần mềm, đầu in, mực in để tách các tập tin và làm điều chỉnh. Tất cả những công việc này cần được hỗ trợ sau khi đội ngũ dịch vụ.

Thứ ba, một máy in UV có thể hoạt động trong nhiều năm, trong thời gian sử dụng máy, cần thay thế một số phụ tùng thay thế, làm thế nào để thay thế đúng phụ tùng thay thế, cần sự trợ giúp của đội ngũ dịch vụ.

Thứ tư, một số máy in có thể cần một kỹ thuật viên để đi đến công ty khách hàng để cài đặt và đào tạo. Cần xác nhận nơi sẽ được một kỹ thuật viên có thể được gửi từ nhà máy khi cần.

2. Giá máy

UCJV150-160

Trên thị trường có nhiều máy móc, giá từ hàng ngàn đô la đến hàng trăm ngàn.người bán nên biết ngân sách, sau đó chọn một vài công ty sản xuất đúng máy. Sau khi so sánh chọn tốt nhất.

3. Đầu in và tốc độ in.

Image result for mutoh

Đã có Epson, Ricoh, konica, Polaris và đầu in khác được chấp nhận trên máy in phẳng UV. Đối với hầu hết máy in Epson, có hai đầu in DX5, có nghĩa là máy giá rẻ nhưng in chậm. Máy in đầu khác có thể được nhiều đầu in, từ 4 đến 10, thậm chí nhiều hơn, đầu in nhiều hơn có nghĩa là tốc độ nhanh, do đó chi phí của máy cũng cao hơn. Đối với nhiều khách hàng có nhiều công việc in ấn mỗi ngày, vì vậy máy in nhanh là cần thiết.

4. Hãng nào bán

Image result for fujifilm logoImage resultImage result

Nhật bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, hàng năm đều có máy UV mới thương hiệu, rất khó để biết được thương hiệu nào là tốt nhất, cho các nhà máy này sử dụng đầu in khác nhau, các thí nghiệm khác nhau, các phụ tùng khác nhau trên máy. Nhưng hãy thử chọn nhà máy làm việc với một đầu in nhãn hàng trong nhiều năm, bởi vì sau nhiều năm làm việc với một vòi phun thương hiệu, nhà máy có thể thực hiện nhiều cải tiến, công nghệ máy móc tương đối trưởng thành và ổn định.

5. Chất lượng bản in

Image result for oce canon logo

Về mặt lý thuyết, các vòi phun picoliter có thể in được hình ảnh chính xác hơn, nếu bạn muốn có một công việc in chất lượng cao, hãy thử chọn đầu in nhỏ picoliter luôn đúng. Chẳng hạn như Epson DX5, Ricoh G5, chỉ có 3,5 / 7pl, cho Spectra Polaris có vòi phun 14p. Nhưng đầu in này chỉ là các điều kiện phần cứng cơ bản, ngoại trừ đầu in, độ chính xác cơ học cũng đóng một vai trò quan trọng, chẳng hạn như bước di chuyển , nếu nó là hoàn hảo. Chúng có thể ảnh hưởng đến chất lượng in.

Trên đây là một số điểm cơ bản và quan trọng bạn nên xem xét khi chọn một máy in UV. Nếu bạn đã biết điều gì đó về máy in UV, bạn có thể kiểm tra thêm chi tiết, chẳng hạn như phần mềm nào được sử dụng trong máy, bộ phận phụ tùng của thương hiệu, hệ thống đèn LED là gì, chi tiết và lợi thế của đầu in.

Liên hệ để được tư vấn.


Leave a Comment

CommentLuv badge