Tư vấn chọn mua máy in khổ lớn A0 – Canon iPF780 vs HP T920 ePrinter

Khi lựa chọn một máy in phun khổ lớn A0, có rất nhiều yếu tố để xem xét. Có dễ sử dụng không? Tốc độ in là gì? Chất lượng in là gì? Là độ bền?  Chúng ta hãy cùng so sánh hai loại máy in thông dụng trên thị trường hiện nay, máy in khổ lớn Canon iPF780  và HP Designjet T920 ePrinter. Nghiên cứu này là một loạt các bài kiểm tra nghiêm ngặt để so sánh hiệu suất thiết bị và báo cáo về những điểm mạnh và điểm yếu của hai sản phẩm. Hãy xem sự so sánh và đánh giá về các đặc điểm sau:

 • Chất lượng hình ảnh
 • Năng suất
 • In trực tiếp (không phải sử dụng một ứng dụng khác để in một tập tin)
 • Mực tiêu thụ, giá mực, mực refill
iPF780 MFP tcm14 1145163 Tư vấn chọn mua máy in khổ lớn A0  Canon iPF780 vs HP T920 ePrinter

Tư vấn chọn mua máy in khổ lớn A0 – Canon iPF780 vs HP T920 ePrinter

Tham khảo:

Chất lượng hình ảnh màu

Bản in đồ họa, Canon iPF780 cho các chi tiết sắc nét hơn so với các thiết bị của HP.Canon thể hiện văn bản tốt và một gam màu lớn hơn cho chất lượng hình ảnh tốt nhơn HP nhiều.

Chất lượng hình ảnh màu đen

Bản in đồ họa thể hiện chất lượng tốt trên giấy thường với máy in khổ lớn Canon, với tỷ lệ hao hụt bán sắc mịn và văn bản sắc nét, trong khi một số nếp nhăn và quầng không rõ ràng với các máy in khổ lớn HP.

Năng suất in

Một nhân tố có ảnh hưởng đến năng suất là khi model HP T920 chạy hết mực, quá trình in phải dừng lại để thay thế mực làm mất nhiều thời gian và phải bỏ bản vẽ chưa hoàn thành.

plotter+canon+imageprograft+ipf700+menos+de+100+horas+de+uso+hermosillo+sonora+mexico 9A7D7E 2 Tư vấn chọn mua máy in khổ lớn A0  Canon iPF780 vs HP T920 ePrinter

Khay mực máy in khổ lớn Canon

 

Ngược lại, với máy in khổ lớn Canon sẽ tiếp tục in  khi nhu cầu mực in thay thế, và bảng điều khiển của nó thuận tiện cảnh báo người sử dụng để thay thế mực in cũng như cung cấp thông tin mực. Mực in có thể được thay thế trong khi in ấn , mực hoặc giấy không bị lãng phí và cũng không mất nhiều thời gian.

Canon IPF780 giao một trang đầu tiên nhanh hơn 10,9% trong thời điểm 111,03 giây sau khi một ngày cuối tuần không sử dụng, so với 124,63 giây cho các thiết bị của HP.

Mực tiêu thụ

Khi int 50 bản in của một bản vẽ kiến trúc, máy in khổ lớn Canon tiêu thụ mực ít hơn 19,4% so với HP T920.

Khi in một Poster Office chế độ High cho chất lượng tốt nhất, máy in khổ lớn Canon tiêu thụ mực chỉ bằng 24,1% so với HP T920.

Khi in một bản đồ GIS chế độ High chất lượng cao, Canon iPF780 sử dụng ít hơn 19,1% so với HP.

Chức năng in trực tiếp

Với Canon, IPF Direct Print & Share tiện ích cho phép các file PDF được in mà không cần mở Adobe Acrobat, và nó cũng cho phép người sử dụng để lấy các tập tin từ lưu trữ đám mây cho in ấn.

hp designjet eprint and share Tư vấn chọn mua máy in khổ lớn A0  Canon iPF780 vs HP T920 ePrinter

EPrint & Share software dịch vụ web của HP cung cấp sử lý file PDF và lưu trữ đám mây cho các thiết bị HP và hỗ trợ in từ Apple hay Android cho các điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, nó cũng sẽ tự động lưu các bản sao tác với các đám mây.

Đánh giá cuối cùng

Cuoc COD mang loi ich gi cho khach hang dollyshopping 1317833430 Tư vấn chọn mua máy in khổ lớn A0  Canon iPF780 vs HP T920 ePrinterKết quả là áp đảo! Máy in khổ lớn Canon imagePROGRAF iPF780 vượt trội so với HP Designjet T920 ePrinter hầu hết mọi khía cạnh, thể hiện năng suất cao, chất lượng hình ảnh cao và mực tiêu thụ thấp hơn. Máy in khổ lớn Canon có khả năng xử lý mực in và giấy in mà không có ảnh hưởng đến năng suất người dùng hoặc gây lãng phí không cần thiết. Khi máy in khổ lớn Canon hết mực, nó vẫn tiếp tục hoạt động trong khi cảnh báo người sử dụng để thay thế hộp mực, và nhờ vào bể chứa mực trung gian của nó, các loại mực có thể được thay thế dễ dàng khi máy đang chạy. Với bản in đồ họa, nếp mực và quầng đen hoàn toàn không có.

Bạn đã hình dung được loại máy in mà bạn cần qua bài đánh giá tư vấn chọn mua máy in khổ lớn A0 – Canon iPF780 vs HP T920 ePrinter.

**Bạn (cá nhân hay Công ty) đang có nhu cầu đầu tư một máy in màu khổ lớn A0, liên hệ Hotline: 0932.117.911 để có được giải pháp in khổ lớn hiệu quả.

Tìm chủ đề trên google:

 • máy in a0
 • sua may a0 780

Máy in khổ lớn A0 và Máy scan khổ lớn A0

Web Slider Máy in khổ lớn A0 và Máy scan khổ lớn A0

may in mau kho lon canon Máy in khổ lớn A0 và Máy scan khổ lớn A0

giai phap scan kho lon Máy in khổ lớn A0 và Máy scan khổ lớn A0

Máy in khổ lớn A0 và Máy scan khổ lớn A0 Máy in khổ lớn A0 và Máy scan khổ lớn A0

PHÂN PHỐI NHIỀU THIẾT BỊ – CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP

SMIKL services là kênh đánh giá hàng đầu về máy in khổ lớn, máy quét khổ lớn các nhà cung cấp Canon, Hp, Océ, Graphtec Scanner, ColorTrac Scanner…Bao gồm việc bán máy cung cấp các giải pháp in ấn, sao lưu số hóa tài liệu. Được thành lập từ 2009 tập hợp nhiều kỹ thuật viên nghành in, Chúng tôi không ngừng phấn đấu để giúp khách hàng đầu tư có hiệu quả công việc, thu hồi vốn nhanh nhất.

 • Đối tác tin cậy phân phối các dòng máy in, máy scan khổ lớn nhập khẩu mới 100% nguyên đai, nguyên kiện được sử dụng trong các Công ty Nhà nước cần số hóa, Công ty dịch vụ in ấn- photocopy, Công ty thiết kế kiến trúc – xây dựng, điện lưới, đóng tàu, sản xuất thiết bị, môi trường….
 • Sản phẩm của các công ty tập đoàn lớn Canon, Océ, Graphtec, ColorTrac.
 • Giao hàng, lắp đặt, bảo hành, dịch vụ sửa chữa, thuê máy chọn gói.
 • Yên tâm về dịch vụ, hỗ trợ training sử dụng bạn giao máy.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA LÀ ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ sửa chữa là số một trong những dịch vụ mục tiêu và hỗ trợ của chúng tôi, luôn luôn có được một ưu tiên tại SMIKL. Nó là một yếu tố cực kỳ quan trọng của mô hình kinh doanh của chúng tôi. Có những công ty khác, sau khi bán máy xong dường như họ mất tích và không có các giải pháp sửa chữa khi máy bị hư hỏng.

HỖ TRỢ NHIỀU NGÀNH KHÁC NHAU

Quy hoạch/ Kiến trúc/ Xây dựng: SMIKL cung cấp giải pháp in bản vẽ chất lượng cao, cho bản vẽ sắc nét với các dòng máy in có độ bền cao, ồn định và phù hợp với giá thành. Người khó tính nhất cũng phải hài lòng với chất lượng bản in.

Điện lưới/ Dầu Khí/ Đóng tàu: SMIKL cung cấp giải pháp cho bản vẽ chi tiết nhất, copy nhanh chóng, giống 100% so với bản in mẫu, máy in thiết kế hiện đại nhỏ gọn phù hợp với môi trường văn phòng công sở.

Thiết kế nghệ thuật/ Khuôn mẫu: Màu sắc ra đúng, hài hòa phù hợp với mắt, khuôn mẫu không sai kích thước.

Số hóa tài liệu: Trong thời buổi hiện nay việc lưu trữ số là điều cấp bách vì tính an toàn, bảo mất và lưu trữ lâu dài chính vì lẽ đó SMIKL cung cấp giải pháp scan khổ lớn A0.


Tài liệu hướng dẫn sửa chữa tất tần tật dòng máy canon

Hiện nay trên mạng chia sẻ rất ít sách hướng dẫn sửa chữa máy in, máy photocopy, máy fax của Canon hay dân kỹ thuật sửa máy còn gọi là service manual và part list Canon. Hai bộ sách này rất quan trọng nhà sản xuất chỉ cung cấp cho nhà phân phối sản phẩm của họ.

Tôi cũng là kỹ thuật viên và trước khi tôi sửa chữa tháo lắp máy tôi đều phải đọc nó. Sách service manual hướng dẫn tôi biết cấu tạo, cách tháo lắp và khắc phục lỗi. Còn sách Part list giúp tôi tra mã số của nhà cung cấp để tìm vật tư linh kiện thay thế vì máy in, máy photo rất phức tạp gồm nhiều linh kiện rất nhỏ.

Tôi sẽ chia sẻ kỹ càng hơn cho những bạn mới làm quen.

Service Manual là một cuốn sổ tay được xuất bản bởi Canon hoặc một công ty xuất bản chuyên ngành gồm những chỉ dẫn và chi tiết kỹ thuật cho việc bảo dưỡng, sửa chữa, và làm thế nào để sửa chữa tất cả các lỗi của một máy in Canon cụ thể nào đó. Nó có thể bao gồm xem cấu tạo, danh sách bộ phận, Sơ đồ hệ thống, tháo và ráp, sắp xếp bộ phận, hướng dẫn khắc phục sự cố. …Service Manual  thường được sử dụng cho các trung tâm dịch vụ của Canon.

Bạn có thể làm gì với service manual và part list của Canon:

1. Service Manual hướng dẫn bạn sửa máy từ cơ bản đến nâng cao.

2. Máy Canon hoạt động như thế nào. Có nghĩa là quá trình tạo ra bản in của chùng.

Grasp how to operate Canon LaserBase MF5630 5650 Printer Tài liệu hướng dẫn sửa chữa tất tần tật dòng máy canon

3. Khắc phục hầu hết các lỗi của máy in.

Khi máy in trải qua một lỗi, bảng điều khiển sẽ cho thấy một thông báo lỗi với đèn chỉ thị và các cửa sổ chương trình SMART PANEL Canon sẽ hiển thị để hiển thị mã lỗi. Chúng ta sẽ dựa vào nó để tra tìm cách khắc phục, tất cả đều có trong Service Manual.
Ví dụ màn hình hiển thị lỗi như sau:

how to fix error Canon LaserBase MF5630 5650 Tài liệu hướng dẫn sửa chữa tất tần tật dòng máy canon

Sau đó tra trong service manual, chắc chắn bạn phải biết làm cách nào để dịch sang tiếng việt, Tùy bạn miễn là bạn hiểu được. Sau khi tra ta có cách khắc phục:

how to fix paper jam Canon LaserBase MF5630 5650 Tài liệu hướng dẫn sửa chữa tất tần tật dòng máy canon

#001 [TX] Document has jammed : SMART PANEL Canon-LaserBase-MF5630-5650: The document is trapped in the feeder.The document is not of a standard size or thickness.An internal mechanism is faulty.
#003 [TX/RX] Document is too long, or page time-over : SMART PANEL Canon-LaserBase-MF5630-5650: The length of a single page is too long.The data of a single page is too large, exceeding the time allowed for reception.An internal mechanism is faulty.
#005 [TX/RX] Initial identification (T0/T1) time-over : SMART PANEL Canon-LaserBase-MF5630-5650: The tone/pulse setting is wrong.The time it takes to connect to the other party’s line is too long.The other party does not respond.The other party’s communication mode (G2, G3, etc.) does not match.During transmission, the other party malfunctioned because of an echo.During reception, the machine malfunctioned because of an echo.
#009 [RX] Recording paper has jammed or the recording paper has run out : SMART PANEL Canon-LaserBase-MF5630-5650: The recording paper is trapped.The recording paper has run out.An internal mechanism is faulty.
E000 Fixing Unit Failure : SMART PANEL Canon-LaserBase-MF5630-5650: Fixing unit failure.
E100 Laser/Scanner Unit Failure : SMART PANEL Canon-LaserBase-MF5630-5650: Laser/Scanner unit failure.
#SSSW (Service Soft Switch settings) : SMART PANEL Canon-LaserBase-MF5630-5650: These setting items are for basic fax service functions such as error management, echo countermeasures, and communication trouble countermeasures.
#NUMERIC PARAMETER (NUMERIC parameter settings) : SMART PANEL Canon-LaserBase-MF5630-5650: These setting items are for inputting numeric parameters such as the various conditions for the RTN signal transmission.
#SPECIAL : SMART PANEL Canon-LaserBase-MF5630-5650: These setting items are for telephone network control functions.
#NCU (NCU settings) : SMART PANEL Canon-LaserBase-MF5630-5650: These setting items are for telephone network control functions such as the selection signal transmission conditions and the detection conditions, for the control signals sent from the exchange.
#FAX : SMART PANEL Canon-LaserBase-MF5630-5650: Do not use.
#SCAN : SMART PANEL Canon-LaserBase-MF5630-5650: Do not use.
#PRINT : SMART PANEL Canon-LaserBase-MF5630-5650: Do not use.
#NETWORK : SMART PANEL Canon-LaserBase-MF5630-5650: Do not use.
#CODEC : SMART PANEL Canon-LaserBase-MF5630-5650: Do not use.
#SYSTEM : SMART PANEL Canon-LaserBase-MF5630-5650: Do not use.
#REPORT (Report output) : SMART PANEL Canon-LaserBase-MF5630-5650: Use it to output reports on various service data.
#DOWNLOAD : SMART PANEL Canon-LaserBase-MF5630-5650: Do not use.
#CLEAR (data initialization mode) : SMART PANEL Canon-LaserBase-MF5630-5650: Various data are initialized by selecting one of these setting items.

4.  Thành thạo tháo và ráp máy in Canon. 
5.  Chẩn đoán tất cả các lỗi được tạo ra bởi Canon. 
6.  Làm thế nào để sửa chữa tất cả các lỗi fusser, lỗi LSU Canon. 
7.  Làm thế nào để sửa lỗi bo mạch chủ, format về ban đầu Canon. 
8.  Làm thế nào để khắc phục sự cố vấn đề máy in cho bản vẽ chất lượng cao. 
9.  Làm thế nào để khắc phục lỗi: mở cửa gần đó Canon-LaserBase-MF5630 -5650. 
10. Làm thế nào để khắc phục: tình trạng lỗi (tình trạng ánh sáng đỏ, ánh sáng màu đỏ nhấp nháy …) khi in. 
11. Làm thế nào để sửa lỗi về đơn vị hình ảnh: hình ảnh trống rỗng, đơn vị hình ảnh không được cài đặt …
12. Làm thế nào để khắc phục kẹt giấy bên trong, bên ngoài, đầu ra … Canon. 
13. Làm thế nào để đăng nhập chế độ admin service (chế độ dịch vụ) Canon. 
14. Làm thế nào để sửa chữa hỏng cảm biến, hao mòn  … Canon.

Chia sẻ như trên đã đầy đủ rồi. Dưới đây là hơn 240 máy in, máy fax, máy photocopy mà tôi đã thu thập trong quá trình làm việc, một số máy tôi đã mua 5$ trên testcopy.net và một số nơi khác. Các bạn hãy chia sẻ, like bài viết để hiện ra list download xem như cám ơn tác giả. Cám ơn rất nhiều!

Bạn nhấn vào Download để xuất hiện link tải về.

Tìm chủ đề trên google:

 • huong dan sua may in
 • cách tháo máy ảnh canon 1100
 • canon 3200 báo lỗi no toner cartridge
 • hướng dẫn tháo máy in canon 3050
 • may in canon 3300 bao loi communication error
 • tài liệu sửa chữa máy in