Máy in khổ lớn cho công ty thiết kế kiến trúc xây dựng

Máy in khổ lớn cho công ty thiết kế kiến trúc xây dựng? Máy in khổ lớn HP DesignJet T1200 được thiết kế 2 cuộn cung cấp giấy mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng. Chiếc máy in này đáp ứng nhu cầu in tốc độ cao với những bản in sắc nét về chi tiết và màu sắc. Sản phẩm là sự lựa chọn của kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế và tạo mẫu, nhà phân tích địa lý, hóa chất hay các cửa hàng in dịch vụ.

Máy in khổ lớn cho công ty thiết kế kiến trúc xây dựng

Được mệnh danh là máy in “2 trong 1”, HP DesignJet T1200 có hai cuộn cung cấp giấy nhằm tạo hiệu quả nhu cầu in ấn đa mục đích, đa dạng về kích cỡ. Bạn chỉ việc chọn đúng loại giấy cần sử dụng luân phiên với hai cuộn cung cấp giấy có sẵn, hoặc thay loại khác trong khi vẫn sử dụng một loại giấy. Hệ thống chỉ mất vài giây để tự động chuyển đổi giữa các cuộn giấy.

Máy in khổ lớn cho công ty thiết kế kiến trúc xây dựng
Máy in khổ lớn cho công ty thiết kế kiến trúc xây dựng

Bên cạnh đó, sản phẩm cho phép dùng giấy dạng tờ. Bạn có thể sử dụng cuộn giấy khổ A0 hoặc A1, đồng thời nạp thêm giấy in ảnh dạng tờ. Ngoài ra, máy T1200 được trang bị thẻ mạng tốc độ cao giúp chia sẻ chức năng in ấn cho nhiều người cùng sử dụng.

Máy sử dụng hệ thống mực HP Vivera 6 màu gồm: đen mờ (Matt black), đen tuyền (Photo black), xám (Grey), cùng với màu xanh lam (Cyan), đỏ mận (Magenta), vàng (Yellow). Màu mực có độ bền cao. Với hộp mực đen Matt black dung lượng 300 ml, sản phẩm đáp ứng nhu cầu in bản vẽ kỹ thuật liên tục, số lượng nhiều. Điều này giúp giảm thiểu thời gian ngừng máy để thay mực. Các hộp mực còn lại có dung tích thông thường 130 ml hoặc 69 ml.

Máy in khổ lớn cho công ty thiết kế kiến trúc xây dựng
Máy in khổ lớn cho công ty thiết kế kiến trúc xây dựng

Với ổ cứng dung lượng 160 GB cùng bộ nhớ 32 GB, sản phẩm cho tốc độ in bản vẽ lên đến 120 trang khổ A0 một giờ, in ảnh tốc độ 4 m2 một giờ. Công nghệ giúp máy phù hợp những việc đòi hỏi khả năng in ấn, năng suất cao. Ngoài ra, bộ nhớ 32 GB giúp chiếc máy in có thể xử lý ngay dữ liệu được truyền đến, đảm bảo các tác vụ in lớn, số lượng nhiều, giảm thời gian in và tránh hiện tượng tắc nghẽn băng thông mạng khi chia sẻ máy qua mạng LAN. Đồng thời, với ổ cứng 160 GB tích hợp bên trong, sản phẩm có thể lưu các lệnh in mạng và xử lý tuần tự nhanh chóng mà không lo thiếu bộ nhớ.

Dòng máy T1200 còn có mẫu T1200ps (PostScript) mang lại sự chuẩn xác về màu sắc khi in tập tin PDF và Photoshop. Một trong những tính năng nổi trội của sản phẩm là cung cấp bản vẽ với nét vẽ có độ rộng sắc, mỏng chỉ 0,02 mm, tỷ lệ chính xác 0,1%.

Máy in khổ lớn cho công ty thiết kế kiến trúc xây dựng
Máy in khổ lớn cho công ty thiết kế kiến trúc xây dựng

Tuy được thiết kế dành cho nhóm làm việc nhưng HP DesignJet T1200 vẫn có những tính năng như máy in chuyên nghiệp dành cho sản xuất. Chiếc máy in này có khả năng phát triển các file in dung lượng lớn, in êm. Dòng HP Designjet mới tạo ra tiếng ồn chỉ 11db.

Với những công ty lớn, cố khối lượng bài in lớn bạn có thể chọn dòng máy có công suất lớn hơn.

Máy in khổ lớn cho công ty thiết kế kiến trúc xây dựng lớn có khối lượng bản vẽ lớn

Máy in khổ lớn HP DesignJet T7100 kết hợp in đơn sắc với chất lượng màu sắc và mang lại một bước đột phá về chi phí sở hữu. Với máy in khổ lớn HP Designjet T7100 thưởng thức bảo trì thấp và tốc độ nhanh với một máy in dễ dàng nâng cấp vì thiết kế option của nó. Máy in màu khổ A0 HP Designjet T7100 in sản lượng cao với giá thành máy thấp.

Ứng dụng cơ bản Máy in khổ lớn HP Designjet T7100:

  • Architectural Drawings – in bản thiết kế kiến trúc
  • Building Plans – in bản vẽ xây dựng
  • GIS – in thiết kế kỹ thuật chính xác
  • Mapping – in bản đồ
  • Posters – in quảng cáo trong nhà.
HP DesignJet T7100 366x207 Máy in khổ lớn HP DesignJet T7100
Máy in khổ lớn HP DesignJet T7100, máy in màu A0 hp t7100, mực máy in hp t7100, sửa máy in khổ lớn hp, máy in khổ a0 giá rẻ, máy in a0 cũ, máy in a0 hp t790, may in a0 hp 800, máy in phun khổ a0, giá máy in khổ lớn, máy in a0 hp t795, giá máy in a0 hp

Chiều rộng in: 42 “

Loại mực: Nước

In Độ bền: Trong nhà

Chất liệu cứng: Không

Lợi ích Máy in HP Designjet T7100

Thưởng thức in ấn tốc độ cao: có thể in lên tới 4 bản in A1 / phút với công nghệ HP Double Swath cải tiến.

Cho phép in không cần giám sát bằng công suất đầu vào / đầu ra cao, lên tới 3 cuộn, một ngăn xếp tùy chọn lên đến 500 bản in và hộp mực HP cao cấp.

Tiết kiệm thời gian và chi phí – so với việc in LED tốn kém, với máy in phun HP inkjet bảo dưỡng thấp.

Gây ấn tượng với các khách hàng với hình ảnh rõ nét, chính xác, hình ảnh chuyên nghiệp và thuyết trình được sản xuất với hệ thống mực in 6 mực bao gồm bộ mực HP Three-black.

Chọn từ một loạt các phương tiện truyền thông của HP, cho các giải pháp mang lại kết quả chất lượng cao nhất quán và giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Quản lý chi phí in của bạn hiệu quả hơn với chức năng kế toán nhúng chức năng mà làm cho nó dễ dàng để theo dõi việc sử dụng và quản lý chi phí.


Leave a Comment

CommentLuv badge