Máy in epson khổ A1

Máy in epson khổ A1 Epson Stylus Pro 7880 là một lựa chọn nổi tiếng và phổ biến đối với nhiều nhiếp ảnh gia kỹ thuật số đang tìm kiếm chất lượng in cao nhất.

Bộ mực UltraChrome K3 dựa trên nhiều sắc tố, với tổng cộng 9 màu mực: Ảnh Đen, Đỏ, Đen, Đen nhạt, Đen Ánh sáng Đen, Xanh lục, Đỏ Magenta, Vàng, Ánh sáng Xanh lục, và Ánh sáng Đen. Ngoại trừ Stylus Pro 3800, chỉ có thể cài đặt Photo Black hoặc Matte Black vào cùng một thời điểm. Thay đổi giữa hai loại mực đòi hỏi phải xả các dòng mực và thải một lượng mực đáng kể.

Vì vậy, những gì thay đổi sau đó? Bên ngoài, không có gì có vẻ khác nhau trên các máy in mới. Epson đã gửi một chiếc Stylus Pro 7880 24 inch để xem lại nhưng những nhận xét này cũng áp dụng cho 4880 và 9880. Vẫn có cùng bố cục với bốn hộp mực ở mỗi bên của máy in và bảng điều khiển có cùng bố cục nút như trước. Thức ăn cuộn được thực hiện theo cùng cách như trước với một hệ thống cấp liệu chân không đơn giản để giữ phẳng giấy trong khi in. Những thay đổi rõ ràng chỉ là việc bổ sung một cổng Ethernet như là thiết bị tiêu chuẩn, thay thế cổng FireWire trong các mô hình trước đó, và trong các loại mực. Epson đã thay thế Magenta và Light Magenta với các đối tượng Vivid. Những màu đỏ tươi sinh động mới này và các loại mực màu đỏ tươi sống động mở rộng phạm vi màu trong dải màu xanh lam và tím.

Dòng x880 mới của Epson, dựa trên Stylus Pro 7880 mà tôi đã thử nghiệm, mang lại một số cải tiến tốt đẹp cho nhiếp ảnh gia kỹ thuật số quan tâm đến sản lượng chất lượng cao. Nếu bạn sở hữu 4800, 7800 hoặc 9800, bạn có thể không thấy lý do để nâng cấp vào thời điểm này trừ khi phạm vi mở rộng là rất quan trọng đối với bạn. Đối với những người đang chiêm ngưỡng một máy in khổ lớn, Epson mới là một lựa chọn tuyệt vời. Chất lượng in, hỗ trợ, và xử lý giấy là tất cả các đỉnh cao. Hạn chế thực sự duy nhất là yêu cầu trao đổi người da đen khi chuyển đổi giữa các loại phương tiện truyền thông. Nếu điều này không áp dụng cho bạn, cả Stylus Pro 7880 và Epson x880 nói chung đều rất khó đánh bại.

Mực liên tục cho máy in epson khổ A1 Epson Stylus Pro 7880 : Refill mực liên tục giá rẻ cho máy in epson khổ A1 Epson Stylus Pro 7880 

Hotline: 0932 117 911


Leave a Comment

CommentLuv badge