Máy in ảnh khổ lớn HP designjet Z6800 và Canon ImagePROGRAF Pro-540

Đánh giá về 2 dòng máy in ảnh khổ lớn được cho là tốt nhất hiện nay là máy in ảnh khổ lớn HP designjet Z6800 và Canon ImagePROGRAF Pro-540. Kết cấu vũng chắc, in đẹp, nhiều chất liệu, công suất lớn là nhũng đánh giá tốt về 2 dòng máy in này ảnh khổ lớn này.

Máy in ảnh khổ lớn HP designjet Z6800 và Canon ImagePROGRAF Pro-540

Khi xem xét hai máy in này, bạn đang bước vào lĩnh vực mô hình nhằm mục đích cụ thể hơn đến thị trường đồ hoạ, chủ yếu do sự tái tạo màu cực kỳ chính xác, cùng với sự ổn định màu sắc tuyệt vời. Khi chúng tôi bán cả hai máy in, chúng tôi cần phải thực hiện một số thử nghiệm để xem liệu chúng tôi có thể xác định được điểm cao hay thấp nhất cho cả hai máy in hay không. Không có nghi ngờ rằng mô hình là một máy in chất lượng cao có khả năng rất cao, vì vậy so sánh có lẽ bạn đã từng đặt một chiếc xe BMW 3-Series cùng với một chiếc Mercedes C-Class. Đôi khi nó chỉ có thể đi xuống đến hương vị cá nhân và sự quen thuộc với một thương hiệu.

Máy in ảnh khổ lớn HP designjet Z6800 và Canon ImagePROGRAF Pro-540
Máy in ảnh khổ lớn HP designjet Z6800 và Canon ImagePROGRAF Pro-540

Nhìn 2 dòng máy in ảnh khổ lớn này phải nói là quá đẹp phải không các bạn. Nó cũng tươn ứng với giá thành máy.

Kích thước máy in ảnh khổ lớn HP designjet Z6800 và Canon ImagePROGRAF Pro-540

Khu vực đầu tiên của thử nghiệm của chúng tôi là kích thước, Canon imagePROGRAF PRO-6000S (Canon) có thể hấp dẫn những người có không gian rất hạn chế. Nó có chiều dài 1999mm so với 2430mm của HP DesignJet Z6800 (HP). Sau khi đã thực hiện một số kiểm tra so sánh, ý kiến ​​chung của chúng tôi là mặc dù Z6800 đã tạo ra những hình ảnh rõ ràng nhưng Canon đã có một điểm chung khi có sự linh hoạt của đồ hoạ kinh doanh và mật độ quang học cao hơn.

  • Phải nói là rất đẹp phải không các bạn
  • Kích thước con Z6800 phải nói là lớn hơn cao hơn rất nhiều. Nhìn rất đồ sộ. Tôi thì tôi thích máy nào bự nhìn thật đã.

Máy in khổ lớn Canon Pro 540 là máy in nhanh hơn?

Có thể khó xác định máy in tốc độ nhanh như thế nào bởi vì các chế độ in khác nhau, nhưng nó không phải là một khu vực quan trọng trong thử nghiệm của chúng tôi. Một lần nữa chúng tôi đã bị ấn tượng bởi cả hai máy. Tuy nhiên nó được HP thực hiện tốt hơn ở một số lĩnh vực. Ví dụ, HP đã nhanh hơn 23% so với Canon về tốc độ in đầu tiên khi ở chế độ Standard / Normal. Tuy nhiên, Canon đã nhanh hơn 19,6% thời gian in ra từ trạng thái sẵn sàng sử dụng chế độ “Nhanh” khi chúng tôi in ra một tấm áp phích cỡ vừa trên giấy tráng.

Thật thú vị, đối với nhiều bản sao, Canon đã nhanh hơn 5,5% so với mô hình HP khi in ra 5 tài liệu thử nghiệm chân dung độ phân giải cao A1 kích thước một trang khi sử dụng chế độ ‘nhanh’, nhưng chậm hơn 17,4% khi sử dụng ‘Bình thường’ chế độ. Máy in ảnh khổ lớn HP Z 6800 in tốt hơn trên các loại vật liệu tráng phủ, như trường hợp phần lớn các bài kiểm tra in trên giấy bóng.

Mực – HP Z6800 có chứng nhận tiết kiệm tốt hơn?

Trong trường hợp tiêu thụ mực in được quan tâm, một lần nữa hiệu suất tốt nhất phụ thuộc vào loại tài liệu, nhưng thay đổi mực in, Canon đã có thêm lợi thế với hệ thống phụ của nó. Điều này cho phép thay đổi hộp mực trong khi hoạt động; cho HP quá trình in ấn phải được tạm dừng. Đây là một trường hợp khác của sự thay đổi và vòng xoay nơi chứa dung lượng hộp mực, với Canon cung cấp một hộp mực 330ml màu đen và CMY chống lại 225ml cho tất cả các hộp mực màu HP. Ngược lại, Canon chỉ có một hộp mực 190ml cho màu remining. Mỗi máy in có tám mực, bao gồm hai màu đen và một màu xám.

Thật thú vị, trong khi HP có bốn đầu máy in, kết hợp chúng cung cấp ít vòi / màu so với Canon, với 16.896 so với 18.432, hoặc khoảng 10% ít hơn. Ngoài ra, và điều này có thể phù hợp hơn cho một số bạn, Canon cung cấp in không biên giới mà HP thì không. Để cân bằng cân bằng, HP đi kèm với một máy quang phổ hồng ngoại được tích hợp để cho phép hiệu chuẩn màu sắc trên tất cả các phương tiện để đảm bảo tính nhất quán màu sắc, một tính năng mà Canon không cung cấp.

Thông tin thêm về giá mực, thì cả 2 dòng máy này đều sử dụng mực chính hãng chữa refill được 2 dòng máy in này. Giá thành mực của 2 dòng máy này là rất cao.

Tính năng – ai nắm giữ lợi thế?

Một trong số các tính năng không in mà chúng tôi đã gây ấn tượng nghiêm túc với và một hệ thống có sẵn trên cả hai mô hình là Quản lý chi phí. Điều này cung cấp cho bạn chi phí cụ thể của mỗi công việc được hiển thị rõ ràng. Tất cả bạn phải làm là đặt trong đơn vị chi phí giấy và mực in và đổi lại bạn có thể được cung cấp với thông tin hoàn toàn chính xác bao gồm giấy sử dụng, loại mực in, in khu vực và tổng thời gian của công việc. Đối với những người sau đó đang tự hỏi bạn có thể làm gì với thông tin đó, nó có thể được lưu trữ trên CSV. tập tin và sau đó mở ra bằng cách sử dụng Excel.

Các tính năng chỉ có của Canon bao gồm khả năng bao gồm một watermark trên tất cả các bản in, tùy chọn nâng cao hình ảnh của Thicken Flat Lines, khả năng in poster (2×2) ngoài ngày tháng, thời gian, tên người sử dụng và số trang và lựa chọn in một chiều giúp tránh bất kỳ dải trên đầu ra. Canon cũng có nhiều lựa chọn điều chỉnh màu đơn giản hơn, bao gồm độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản và cân trượt cho màu lục lam, đỏ tươi, đen và vàng. HP chỉ cho phép điều chỉnh độ sáng.

Hãy liên hệ trực tiếp cho tôi để được tư vấ và lắp đặt máy in ảnh khổ lớn HP designjet Z6800 và Canon ImagePROGRAF Pro-540.

Hotline: 0932 117 911


Leave a Comment

CommentLuv badge