Máy in ảnh khổ lớn chuyên nghiệp

In Ảnh là một nghề – đó là nghệ thuật, đó là khoa học màu sắc, và chúng tôi thích nó. Nhưng để làm điều đó tốt? Bạn sẽ cần một số công cụ và nhất là máy in.

Hầu hết khi các bạn cần thông tin tư vấn mua máy in ảnh khổ lớn bạn tìm đế n công ty tư vấn, người bán máy để được tư vấn nhưng chưa chắc họ đã hiểu biết hế, thông tin không đầy đủ, hoặc thường là lần không tồn tại. Đây là nỗ lực của chúng tôi để khắc phục sự cố này và tiết kiệm được nhiều giờ cho bạn khi lướt qua các kết quả tệ hại trên Google.

Khi liên hệ đến chúng tôi bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về giá bán, chi phí in, giá mực chi tiết, chi phí khi sử dụng máy. Kỹ thuật in trên nhiều loại giấy in ảnh chuyên nghiệp như in trên vải canvas, film, POP, giá Ảnh, giấy pp poster banner standee, giấy ảnh nghệ thuật, giấy ảnh của HP và các kỹ thuật cán màng, ép nhiệt và phủ vanish bảo quản ảnh.

Khi mua máy bạn được tư vấn hoàn toàn về mực in, đầu in. KHi mua máy của Chúng Tôi bạn được lắp đặt miễn phí hệ thống mực refill, mực liên tục + 1 lít mực mỗi màu nếu bạn sử dụng mực ngoài không sử dụng mực chính hãng.

Điều quan trọng khi bạn sử dụng mực ngoài sẽ được tạo profile quản ký màu lại bằng máy đo màu của chúng tôi. Bộ RIPs quản lý màu sắc và phần mềm in chuyên nghiệp của chúng tôi thường là Photoprint.

Quản lý màu sắc nâng cao được hỗ trợ bởi độ tin cậy của Hãng

Tạo hồ sơ ICC tùy chỉnh và đạt được độ chính xác màu sắc

Đạt được độ chính xác của màu sắc – bảo hiểm hoàn chỉnh các sản phẩm SWOP, ISO, GRACOL, 3DAP, EUROSCALE, TOYO và FOGRA gamuts

Chọn cách bạn muốn in – gửi công việc ngay từ các ứng dụng thiết kế ưa thích của bạn hoặc thông qua RIPS của bên thứ ba.

Xem tiếp: 

Máy in ảnh khổ lớn sản xuất HP EPSON CANON

 

 

 


Leave a Comment

CommentLuv badge