Máy in A0 kho – máy in A0 bãi – Có nên mua không?

Máy in A0 kho( máy in A0 bãi) - Có nên mua không?

Có nên mua máy in màu A0 cũ không? Nếu bạn có nhiều tiền thì bạn không cần đọc tiếp bài viết này, nếu bạn có vốn đầu tư ít để làm dịch vụ photocopy in ấn thì đây là bài viết bạn cần tham khảo để có một lựa chọn với số tiền bạn đầu tư.

Đầu tiên tôi muốn nói nếu số vốn của bạn từ 40 -60 triệu đồng thì máy in màu A0 cũ đã được tân trang là lựa chọn hàng đầu. Theo tôi thấy máy in màu khổ A0 Hp khá ổn, máy in HP cho chất lượng bản in chấp nhận được ở mức trung bình.

  • Lựa chọn máy in màu A0 Hp tại đây:

Giá máy in a0 hp mới – Máy in màu a0 Hp giá rẻ – Máy in màu A0 Hp cũ

Điều làm khách hàng chạy dịch vụ thích Hp là Hp với các đầu in đơn lẻ khi hư sẽ hư từng đầu do đó chi phí mỗi lần thay đầu in là khá nhỏ. Mực refill cũng khá tốt vì thế chất lượng bản in có thể chấp nhận được. Một số công ty bán được máy in A0 Hp nhiều là biết cách refill mực giá rẻ để làm giảm chi phí. Tuy nhiên, Tôi thực sự không thích điều đó, nó chỉ làm giảm tuổi thọ đầu in và làm giảm tuổi thọ của máy.

Với một máy in A0 Hp hoàn toàn mới tuổi thọ chạy ổn định khoảng 2 năm, nhiều khách hàng của tôi cũng cho rằng sau 2 năm bắt đầu có vấn đề sửa chữa. Tôi thích Canon hơn, máy bền hơn và tốt hơn nhiều.

Quay lại chủ đề, Mua máy in A0 cũ như thế nào?

Theo kinh nghiệm nhiều năm làm kỹ thuật các dòng máy in khổ lớn thì nếu bạn chưa dành về in khổ lớn hãy học hỏi những người đã sử dụng, họ sẽ cho bạn biết bạn nên sử dụng máy nào. Nhà cung cấp dòng máy in này? hihi, nếu tìm trên google thì kha khá nhà cung cấp máy in cũ đó. Vậy yêu cầu của bạn cần đặt ra cho họ là gì?

  • Với máy in màu A0 thì thời gian bảo hành cho máy phải là 2 năm, tại sao lại 2 năm vì máy in màu A0 có cấu tạo khá đơn giản chỉ gồm mainboard máy in và bộ phận đầu in do đó nếu hư chỉ hư hai bộ phận đó.
  • Trong quá trình tân trang lại máy, nên yêu cầu họ tân trang ngay tại cơ sở của bạn để bạn kiểm soát quá trình thay thế.
  • Điều quan trọng nhất là đầu in, kiểm tra bằng mắt, kiểm tra trên bản text xem đủ tia đúng màu không.
  • Miễn phí vận chuyển là chắc chắn.
  • Mực refill bạn phải biết rõ và phổ biến.

Máy in laser khổ A0 giá rẻ


Nếu bạn làm đúng như những gì tôi chia sẻ thì bạn sẽ có một máy in A0 tốt, đừng nghe những gì họ hứa hẹn, máy in cũ tùy loại cũng sẽ không lời nhiều học sẽ chạy khỏi bạn bất cứ lúc nào. Do đó bạn muốn tìm được nơi uy tín hãy liên hệ với tôi nhé.

Chốt lại, nếu bạn có vốn đầu tư ít thì máy in A0 Hp cũ là lựa chọn tốt. Khi nào có nhiều tiền hơn bạn nên đầu tư các dòng máy mới của Canon, Epson, Mutoh hay có thể là dòng máy mới của Hp.

Bên cạnh dòng máy in màu A0 Hp, Canon.. thì tôi muốn đề cập thêm dòng máy in/copy/scan khổ A0 laser cũ, kho hay bãi gì đó.

Máy photocopy A0 Ricoh kho và Máy photocopy A0 Oce là hai dòng photocopy có mặt trên thị trường hiện nay. Nhiều người phân vân là họ nên chọn dòng máy in nào. Tôi sẽ chia sẻ hiểu biết của tôi về hai dòng máy in này để bạn nắm rõ hơn.

  • Máy photocopy A0 Ricoh, rất rất phổ biến dường như đi dịch vụ photo nào cũng đang sử dụng. Vì máy chạy khá ổn của Nhật mà, nhưng chất lượng so với oce thì thua khá xa. Dù sao miễn rẻ hơn là được, chịu khó ngồi sửa chữa mày mò khi hư nên riết chủ photo cũng thành chuyên gia sửa máy photo A0 ricoh luôn. hi
  • Máy photocopy A0 Oce, thường thì nhà nhiều tiền mới sử dụng. Vì sao? không có nhiều máy cũ, đa phần phải mua mới. Khách hàng hầu như không biết sửa cũng như chẳng thèm quan tâm Oce vì máy ít hư chạy khá ổn. Tôi thực sự ghét bọn kỹ thuật Oce nhưng cũng phải yêu họ vì đếm trên đầu ngón tay. Không yêu thì lấy ai sửa máy cho tôi… đó là ý kiến của một khách hàng đang sử dụng máy in oce.
  • Máy Photocopy Xerox chạy rất đẹp, nều bạn có nhiều tiền và cần chất lượng thì Xerox cũng nên quan tâm nhé.

Nếu bạn quen biết kỹ thuật hay rành về máy nên đến trực tiếp kho để lựa chọn. Có khi tìm được một con còn mới, máy cũ khá hên xui. Nếu trúng con ngon sẽ rất ngon, còn trúng con bệnh thì có nước bán máy. Chủ yếu là nơi bạn đặt niềm tin thôi!

Chúng tôi cung cấp dòng máy photocopy A0 Ricoh, máy in đa chức nắng in/copy/scan Oce, tại đây:

Giá máy photocopy A0 mới – Máy photocopy A0 ricoh cũ – Máy photocopy A0 Oce giá rẻ

**Bạn (cá nhân hay Công ty) đang có nhu cầu đầu tư một máy in màu khổ lớn A0 – máy photocopy A0 Ricoh – máy in laser đa chức năng Oce in/copy/scan , liên hệ Hotline: 0932.117.911 để có được giải pháp in khổ lớn hiệu quả.

Bạn có thể thuê máy máy in màu khổ lớn A0 – máy photocopy A0 Ricoh – máy in laser đa chức năng Oce tại đây:

Cho thuê máy photocopy A0 đa chức năng in copy scan màu A0

Máy in A0 kho – máy in A0 bãi – Có nên mua không? – Bạn đã có câu trả lời chưa, nếu chưa có hãy gọi ngay cho tôi để được tư vấn đầu tư máy.

THÂN MẾN!

Tìm chủ đề trên google:

  • máy in a0 hp