Máy in ảnh cưới chuyên nghiệp khổ lớn cho nhiếp ảnh gia: Hướng dẫn mua

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy chia sẻ:

máy in ảnh cưới chuyên nghiệp canon 12 màu Máy in ảnh cưới chuyên nghiệp khổ lớn cho nhiếp ảnh gia: Hướng dẫn mua

Hướng dẫn mua một máy in ảnh chuyên nghiệp khổ lớn, khổ 60, 1 mét 2, 1 mét rưỡi cho nhiếp ảnh gia in ảnh cưới khổ lớn treo tường hay để ảnh trưng bên ngoài lễ cưới. Các dòng máy in 12 màu của Canon cho chất lượng ảnh rất cao, tương đương với  máy rửa ảnh chuyên nghiệp nhưng giá máy rửa ảnh chuyên nghiệp  vài tỷ cùng với chi phí in cao hơn rất nhiều. Các dòng máy 12 màu khổ lớn của Canon có giá thành từ 160 – 500 triệu đồng với chi phí 1m2 dùng mực chính hãng chỉ 0,9$.

Đối với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tìm cho mình một máy in hình cưới khổ lớn là điều quan trọng, không những giảm chi phí hơn so với in bên ngoài mà giúp linh hoạt hơn về thời gian. Nhiếp ảnh gia không phải phụ thuộc vào các trung tâm rửa ảnh lớn mà có thể tự in cho mình hoặc cho chính khách hàng mà họ thích nhất. Bạn mua cho mình một máy in ảnh và có thể in lúc nào tùy thích.

Xem thêm máy in khổ lớn màu chuyên nghiệp: 

Máy in bản đồ khổ lớn – máy in màu Ao canon

Máy in bản vẽ CAD – máy in màu A0 Hp

Máy photocopy đa chức năng in/copy/scan – máy in A0 Oce, Ricoh, Fuji xerox

Máy in quảng cáo trong nhà – máy in khổ lớn in PP

Máy in ảnh chuyên nghiêp khổ lớn – in đồ họa, in Canvas, in film

Máy in ảnh khổ lớn của Canon đáp ứng được mọi nhu cầu bạn mong muốn, về độ rực rỡ của bức ảnh do máy in màu A0 của canon có không gian màu rộng, bên cạnh đó thể hiện rất chân thực về màu da, ngọn tóc đến lông mặt một cách chi tiết. Điều đặc biệt là máy in ảnh 12 màu khổ lớn của canon còn in trên nhiều loại giấy thường và mỹ thuật như: giấy glossy, photo, artist, black film, flame, coasted, canvas artist,… giúp cho nhiếp ảnh gia có nhiều lựa chọn hơn chỉ một loại giấy thuốc như in Lab.

Máy in ảnh khổ lớn Canon imagePROGRAF iPF8410 là dòng máy in ảnh chất lượng cao khổ lớn lên đến 1m50, độ phân giải 2400 dpi, có bộ cali màu căn chỉnh màu tự động, mực LUCIA EX pigment cho chất lượng ảnh sống động, rực rỡ,tỷ lệ hao hụt mực thấp, màu đen tuyệt vời mịn màng.

may in anh cuoi nhu rua labs Máy in ảnh cưới chuyên nghiệp khổ lớn cho nhiếp ảnh gia: Hướng dẫn mua

Máy in ảnh khổ lớn Canon có độ chuyển màu cao không bị gãy màu, giống như hình mặt trời tỏa sáng nền đáp ứng được nhu cầu in đồ họa cao nhất. Chống xước ảnh. kích thước hạt mực nhỏ nhất, chống nhiễu. Có bộ nhớ 384mb, 250G đáp ứng được khối lượng in ảnh cao, xử lý file ảnh mượt mà.

Máy in hình cưới có rất nhiều khổ giấy từ 0,6m, 1,2m, 1,5m, … ví dụ như canon imageprograf ipf6300( dòng này đã được update lên dòng mới) các bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu cũng như giá thành đáp ứng được. Lời khuyên cuối, khi mua máy in ảnh khổ lớn là canon nên mua máy 12 màu để có không gian màu rộng, in trên nhiều loại giấy. Hiện tại Canon có rất nhiều dòng mới đẹp hơn nữa Hãy liên hệ trực tiếp với tôi: 0932 117 911 để được tư vấn hiểu quả nhất.

Bên cạnh các dòng in ảnh chuyên nghiệp khổ lớn của Canon có chất lượng như máy in ảnh chuyên nghiệp khổ lớn  thì máy in khổ lớn epson cũng rất tốt, nhiều điểm vượt trội so với Canon. Tôi sẽ giới thiệu dòng máy in ảnh khổ lớn của epson bán khá chạy trên thị trương hiện nay.

Epson Stylus Pro 9900 khổ 1m2 cung cấp mức độ cao về hiệu suấvà màu sắc ứng dụng nghệ thuật. Lý tưởng in những bức họa 2 màu đen trắng, tạo hiệu ứng tương phản cao và độ mịn tuyệt vời.

may in ảnh khổ lớn epson in hinh cuoi Máy in ảnh cưới chuyên nghiệp khổ lớn cho nhiếp ảnh gia: Hướng dẫn mua

Các nhiếp ảnh gia đánh giá khá cao các dòng máy in ảnh khổ lớn của epson, epson cung cấp chi tiết sắc nét và màu sắc chính xác nhất trên kích thước ảnh lớn.  Độ phân giải đầu in khá cao 2880 x 1440 dpi.

Những dòng máy in ảnh khổ nhỏ A4 A3 của epson bán rất chạy trên thị trường cho những của hàng in ảnh lấy liền. Giá thành máy cũng khá rẻ chỉ tầm vài triệu đồng một máy. Những dòng máy này đủ chất lượng để in ảnh thẻ do đó thị trương fin Labs cũng bị cạnh tranh khá cao với in hình thẻ. Nếu các bạn in hình thẻ cần độ bền cao từ 10-20 thì nên rửa Lab, nếu không cần nhiều thời gian thì in hình từ máy epson là lựa chọn phổ biến.

Tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 dòng máy in ảnh cưới khổ nhỏ đáp ứng chất lượng như rửa ảnh. Đa số bây giờ các của hàng in ảnh kỹ thuật số, in ảnh thẻ đều sử dụng những máy in ảnh khổ để in, hiện tại các của hàng này mọc ra như nấm, chỉ với một máy ảnh vủa phải và một máy in ảnh chất lượng cao bạn có thể mở ra cho mình một cửa hàng in ảnh thẻ khá tốt. Chính vì thế các cửa hàng rửa ảnh hiện nay bị ảnh hưởng không nhỏ bởi các tiệm in ảnh kỹ thuật số với máy in ảnh chỉ vài triệu đồng.

Nếu bạn muốn mở cửa hàng in ảnh kỹ thuật số, rất đơn gian chỉ cần một máy ảnh bán chuyên, máy in ảnh khổ nhỏ của epson hoặc canon, máy tính với phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop. Không có gì khó phải không.

Quay lại với 2 dòng máy in ảnh chuyên nghiệp:

Máy in ảnh chuyên nghiệp  EPSON STYLUS PHOTO 1390

may in ảnh khổ nhỏ A3 chuyên nghiệp epson stylus photo 1390 Máy in ảnh cưới chuyên nghiệp khổ lớn cho nhiếp ảnh gia: Hướng dẫn muaMáy in ảnh chuyên nghiệp epson stylus photo 1390 in tràn lề, chất lượng ảnh cao  sắc nét với độ phân giải rất cao  5760×1440 dpi.

Ngoài lựa chọn máy in ảnh cưới epson thì canon có nhiều lựa chọn hơn với nhiều dòng máy.

Máy in ảnh chất lượng cao như rủa ảnh  PIXMA PRO-1, PIXMA PRO-10, PIXMA PRO-100

5 Canon PIXMA PRO 1 Color Inkjet Photo Printer Máy in ảnh cưới chuyên nghiệp khổ lớn cho nhiếp ảnh gia: Hướng dẫn mua

PIXMA PRO-đem lại màu sắc tuyệt vời cho hình ảnh của bạn nhờ hệ thống mực LUCIA 12 màu. Với phổ màu rộng hơn sẽ thể hiện chi tiết cho những tác phẩm nghệ thuật. Thậm chí, ngay cả những bản in đen trắng cũng có thể sẵn sàng để trưng bày ngay lập tức, nhờ có 5 ống mực đơn sắc được thiết kế riêng đảm bảo tông màu đen có độ chính xác cao, từ vùng sáng cho đến bóng tối.

 • Máy in phun màu
 • In ảnh không viền cỡ 4 x 6″ trong 2 phút 5 giây
 • Khổ bản in: A3+, A3, A4 và hơn nữa

Chiếc máy in PIXMA này có thể giúp bạn in những tấm ảnh tuyệt đẹp khổ A3+  và rất lí tưởng để dành cho triển lãm. Bạn có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của máy để cho ra những bản in đẹp nhất.

Tôi xin giới thiệu thêm Canon vừa cho ra mắt dòng máy in ảnh chuyên nghiệp với giá thành rất rẻ, tiện dụng tích hợp hộp mực trong máy, dễ dàng refill, hiệu suất sử dụng cao và tôi cũng đang sử dòng máy in này để in ảnh cho gia đình. Tôi nghĩ bạn nên mua máy in này nếu bạn có máy ảnh yêu thích chụp ảnh và in ảnh, nếu bạn là người chụp ảnh thẻ thì càng hữu ích, nếu bạn là công ty cũng nên mua để in với hiệu suất sử dụng cao.

Máy in ảnh chuyên nghiệp Canon PIXMA G1000, G2000, G3000

g1000 b1 Máy in ảnh cưới chuyên nghiệp khổ lớn cho nhiếp ảnh gia: Hướng dẫn muaMáy in ảnh chuyên nghiệp khổ lớn chất lượng ảnh như rủa ảnh Lab giá thành máy in rẻ hơn rất nhiều so với giá máy rủa ảnh labs chuyên nghiệp, chi phí in cũng rẻ hơn rất nhiều tại sao bạn không mua, tư tưởng muốn có ảnh là rủa lab là quá khứ, in ảnh là tương lai.

Nếu bạn cần tư vấn sâu hơn và mua máy hãy liên hệ trực tiếp với mình:0932 117 911 hoặc email: suamayinkholon@gmail.com

Tìm chủ đề trên google:

 • máy in ảnh cưới
 • may in anh chuyen nghiep
 • chọn ảnh cưới khổ lớn
 • may in phun chuyen nghiep kho ao
 • may rua anh
 • gia may in anh ky thuat so
 • máy rửa ảnh lab
 • để in ảnh cưới khổ a3 cần máy in nào
 • gia may rua anh ky thuat so
 • giá của máy rửa ảnh

2 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CommentLuv badge