Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Tôi xin chia sẻ một mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại. Vì đây là bài viết sưu tầm nên tôi giữ nguyên bài viết chủ website.

Nhà xinh đẹp xin gửi tới các bạn một mẫu thiết kế biệt thự nhà 2 tầng mái lệch kiểu dáng hiện đại trên mảnh đất có diện tích là 8×15 mét. Bốn xung quang của lô đất đều được làm sân vườn trồng cây cảnh, căn nhà được xây vào giữa mảnh đất cách ranh giới đất là 90 cm. Trong mẫu thiết kế này phần cầu thang của căn nhà được kiến trúc sư bố trí khá hợp lý, cầu thang được đặt ngay góc của căn nhà ngay cạnh phòng khách và phần góc cầu thang lên tầng 2 được làm cửa kính vừa dùng để lấy sáng cho căn nhà mà cầu thang lại không quá bí. Phần sảnh hiên được đổ mái bê tông với khá rộng rãi làm khu vực để xe của biệt thự.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch hiện đại 8x15m

mặt bằng của tầng 1 biệt thự 8x15m

Mặt bằng tầng 1 được bố trí với phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh chung, bàn ghế ăn được đặt ngay trong phòng khách và phòng bếp được tách biệt riêng hoàn toàn với phòng khách và phòng bếp tránh ám mùi. Trong phòng bếp được làm thêm cửa hậu ra ngoài sân vườn phía sau.

mặt bằng của tầng 2 biệt thự 8x15m

Mặt bằng tầng 2 của biệt thự được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ trẻ em ngay cạnh ban công và 1 phòng ngủ dành cho người lớn. Mặt bằng tầng 2 được sử dụng chung cùng với 1 phòng vệ sinh chung. Ngoài ra phần mái của bếp được dùng làm sân thượng, có thể lợp mái tôn để phơi đồ và để máy giặt tại khu vực này.

phối cảnh của biệt thự 2 tầng 8x15m

Đây là phối cảnh của căn biệt thự này. Toàn bộ hệ thống cửa đều được sử dụng bằng cửa kính. Chúng tôi hy vọng rằng với mẫu thiết kế này sẽ làm mãn nhãn của tất cả các bạn.

Đây là bài viết được sưu tập của thietkethicongnhadep bạn có thể đến trang này để xem thêm. Trong giới hạn của blog này tôi chỉ đưa ra những mẫu tôi cho là đẹp.

Nguồn bài viết: http://thietkethicongnhadep.net


1 thought on “Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Leave a Comment

CommentLuv badge