Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

Chia sẻ với các bạn đây là một mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại. Đây là bài viết của trang  thietkethicongnhadep.net giúp bạn lên ý tưởng cho bản vẽ của bạn. Nếu bạn cần thêm mẫu khác có thể ghé thăm trang web của họ. Nhưng hầu như không có bản vẽ CAD như một số bài viết của tôi trước đó tôi đã chia sẻ.

Mẫu biệt thự tiếp theo mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn đó là mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế theo kiểu kiến trúc mái thái rất độc đáo và hiện đại. Trong mẫu biệt thự này phần bếp của biệt thự 2 tầng được tách biệt ra bên ngoài tránh trường hợp khi nấu ăn có mùi bay vào trong phòng khách. Tuy nhiên khi làm phần bếp này cũng có ưu điểm và nhược điểm của chính nó. Ưu điểm là phòng bếp cũng tạo nên một phần kiến trúc đẹp cho không gian biệt thự và giúp bớt mùi nhưng nhược điểm là sẽ phải tốn thêm một phần chi phi thi công biệt thự. Phòng ăn thì vẫn đặt trong khu biệt thự ngay cạnh phòng ngủ master.

Phần tiền sảnh của biệt thự 2 tầng được thiết kế khá đẹp và độc đáo, phần mái hiên được thiết kế che lên đến ban công của tầng 2. Bốn xung quanh nhà được thiết kế đường đi và không gian vườn giúp đi lại khá thuận tiện.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 7.2x17m

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại
Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

mặt bằng chính

mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 1 phòng sinh hoạt chung cho gia đình, 1 phòng thờ và 2 phòng ngủ.

mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 được bố trí với phòng khách,1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung và khu vực phòng bếp và phòng ăn. Phía sau nhà được thiết kế thêm cửa hậu ra sân vườn từ khu vực phòng bếp và phòng ăn. Mặt tiền được chia làm 2 cửa đi, 1 cửa đi chính vào phòng khách và 1 cửa đi phụ.

Nhìn chung mẫu biệt thự này là một mẫu rất đẹp với kiểu kiến trúc mái thái khá cầu kỳ và tốn kém. Các phòng trong biệt thự được thiết kế rất rộng rãi.

Nguồn: thietkethicongnhadep.net


2 thoughts on “Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

Leave a Comment

CommentLuv badge