Lựa chọn máy in canvas khổ lớn tốt nhất

Lựa chọn máy in canvas khổ lớn tốt nhất
Lựa chọn máy in canvas khổ lớn tốt nhất

Máy in khổ lớn để in canvas – bạn dang sử dụng dòng máy in khổ lớn nào để in canvas ? có phải tất cả các dòng máy in phun khổ lớn đều có thể in canvas? Tất nhiên là không rồi. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho bạn lựa chọn dòng máy được thiết kế đặc biệt để in chất liệu này và sử dụng hiệu quả để in canvas.

Xem thêm:

Có sự khác biệt nào giữa dòng máy in canvas và không in dành để in canvas?

Các dòng máy in không được thiết kế để in canvas được thiết kế khác biệt và phù hợp để in vật liệu có định lượng nhỏ hơn từ 80-100gm, ngược lại Canvas là vật liệu nặng hơn có định lượng từ 280-430gm. Ví dụ dòng T520 hay ipf 750 chỉ có thể in giấy có định lượng từ 80-280gm, với dòng ipf 8300 hay Z2100 có thể in lên tới 500gsm.

Đặc điểm nổi bật để máy in không để in canvas là dao cắt, dao cắt của máy không in cavas không thể cắt được vật liệu giầy như vậy, các kết cấu cơ khi như motor và bộ phận bánh xe kéo giấy cũng khô được thiết kế như vậy.

 Mực của máy in canvas có đặc điểm gì khác biệt?

muc may in canvas

Hầu hết các máy in kỹ thuật hiện nay đều sử dụng mực dye – mực nước cơ bản( những dòng mới sau này thì thêm mực pigment black – mực dầu màu đen để màu đen đen đậm và đen sâu hơn mà các dòng trước đó không thể hiện màu đen đạm được).

Chính vì sự kết hợp giữa mực dye và pigment nên sẽ không bị phai khi gặp nước. bản in sẽ không phai màu trong một vài tháng nhưng sẽ bắt đầu phai nhạt khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Trái ngược, Với những máy chuyên in canvas toàn bộ mực là mực dầu pigment – mực này không phai khi gặp nước cũng như gặp ánh sáng mặt trời đảm bảo trong vòng 100-200 năm khi để trong nhà.

Điều quan trọng để mua một máy in Canvas là gì?

Đó là nhu cầu của bạn – Thị trương hiện nay tôi bán hai dòng máy in canvas: canon imagegrograf 8 màu, 12 màu Hp Designjet dòng Z. Khi mua máy bạn phải có cái nhìn dài hạn để lựa chọn công suất máy, nếu bạn sử dụng máy công suất nhỏ thì lượng tiền để bảo trì sửa chữa máy sau này sẽ bù lại do đó tốt hơn hết hãy lựa chọn dòng máy đáp ứng được khối lượng công việc của bạn. Để làm tăng chất lượng cũng như có nhiều hỗ trợ in dễ dàng bạn nên đầu tư phần mềm RIP để tăng tốc quá trình in.

Để chất lượng bản in tốt nhất bạn nên chọn mua một màn hình máy tính thiết kế đạt chuẩn design như imac chẳng hạng cùng với một icc profile màu sắc cho chính máy in của bạn. Chất lượng ảnh sẽ đẹp hơn bao giờ hết nếu bạn làm theo tôi.

canvas

Lựa chọn máy in canvas tốt nhất cho bạn:

Cả dòng Canon ipf 8 màu, 12 màuDesignjet Z series đều có các dòng in canvas đáp ứng khối lượng từ thấp – trung bình – cao, dòng Hp designjet Z series nghiêng hơn về in sản xuất với kết cấu vững chắc. Dòng desigjet cho chất lượng ảnh canvas đen trắng vượt trội, canon imageGrograf pro cho chất lượng ảnh rực rỡ cũng như thể hiện khá chân thật.

Lựa chọn máy in canvas khổ lớn tốt nhất

Trên đây, là những gì chia sẻ của tôi về máy in canvas để bạn có thể tham khảo khi mua máy. Để hiểu rõ hơn về máy, chất liệu in, thị trường in cũng như chi phí in, mực refill hỗ trợ sủa chữa bảo trì hãy liên hệ trực tiếp với tôi. Tôi – 0932 117 911 – suamayinkholon@gmail.com.


Leave a Comment

CommentLuv badge