Cài đặt driver máy in trên win 7 như thế nào – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Hướng dẫn cài đặt máy in trên windows 7 đơn giản

Cài đặt driver máy in trên win 7 như thế nào Hướng dẫn cài đặt chi tiết Cài đặt driver máy in trên win 7 như thế nào  Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Khi bạn gặp phải các vấn đề về máy tính, lỗi máy in không thể in được từ mấy tính của bạn. Đầu tiên bạn phải kiểm tra máy in có vấn đề gì không nếu không chắc chắn bạn phải cài đặt lại driver máy in trên máy tính của bạn.

Khi bạn mua máy in chắc chắn sẽ có đĩa CD/ DVD driver nhà sản xuất kèm theo để cài đặt driver. Để cài đặt đơn giản bạn chỉ cần cho đĩa vào và chạy file setup, khi máy in và máy tính kết nối với nhau thông qua driver nó sẽ nhận ra nhau. Thông qua driver máy in chúng ta có thể in bất cứ file gì như word, excel, ảnh, pdf, cad, corel,….

Trường hợp bạn không có đĩa CD/DVD driver máy in hay soft driver máy in trên máy tính mà bạn biết tên thì sao?

Rất dễ dàng, bạn xác định máy đó tên là gì, có tên trên máy in. Sau đó bạn search tên trên google hoặc cách nhanh nhất bạn lên trang chủ của nhà sản xuất tải về. Để dễ dàng hơn cho bạn tôi sẽ đưa ra đường dẫn, bạn chỉ cần truy cập vào tìm kiếm máy in bạn đang có và tải về.

Tải driver máy in Hp: www.support.hp.com/us-en/drivers

Tải driver máy in Canon: support-vn.canon-asia.com/?personal&lang=EN

Tải driver máy in Epson: www.epson.com/cgi-bin/Store/support/SupportIndex.jsp

Tải driver máy in Fuji Xerox: onlinesupport.fujixerox.com/setupSupport.do?cid=2&ctry_code=AU&lang_code=en

Các máy in khác bạn lên trang chủ của họ hoặc search trên google ” support tên hãng máy in ” để tải về nhé.

Sau khi đã có file cài đăt, thì việc cài đặt rất là đơn giản. Ngay cả bạn không biết gì về cài đặt, bạn không biết gì về máy tính, bạn là con gái hay bạn chẳng biết gì cả về in như thế nào cả thì bạn chỉ cần nhấp double 2 cái vào file driver và cứ thể Next, next, next,…. thế xong.

Có một cách đơn giản hơn rất nhiều, bất cứ ai cũng sẽ làm được cho bạn nào đang sử dụng hệ điều hành Windown 7, máy tính hay laptop kết nối mạng, ở đây tôi sử dụng laptop kết nối mang wireless là WiFi.

Hướng dẫn cài đặt driver máy in từng bước như sau:

 • Nhấn vào Start, sau đó Device & Printer – bạn sẽ tới một folder có biểu tượng các driver máy in.
 • Nhìn lên trên thấy menu Add a printers, nhấp vào nó.
 • Sau đó sẽ hiện ra Printer setup winzard hỏi bạn ” how do you want to install your printer ” với USB cable(Local printer) hay  Wireless/network tùy vào bạn đang kết nối với máy in như nào thì chọn kiểu đó.
 • Nếu là Local printer thì bạn có thể chọn cài đặt máy in với cổng LPT và với USB cable. Lựa chọn USB port và lựa chọn tiếp USB001( Vertual port for USB printer) sau đó Next.
 • Sau đó hiện ra tiếp cửa sổ chứa các loại máy in windows 7 hộ trợ, bạn chỉ cần chọn đúng tên máy và nhấn install sau đó cứ Next miết. hehe
 • Với kết nối theo Wifi, thì Laptop sẽ dò các máy in có trong mạng wifi set địa chỉ ip rối. Việc của bạn chỉ cần đợi Laptop dò ra máy sau đó nhấp vào cài đặt.

Tôi sẽ làm đơn giản với hình kèm theo dưới đây:

cài đặt máy in cho máy tính laptop Cài đặt driver máy in trên win 7 như thế nào  Hướng dẫn cài đặt chi tiếtcài đặt máy in cho máy tính laptop 4 Cài đặt driver máy in trên win 7 như thế nào  Hướng dẫn cài đặt chi tiếtcài đặt máy in cho máy tính laptop 3 Cài đặt driver máy in trên win 7 như thế nào  Hướng dẫn cài đặt chi tiết   cài đặt máy in cho máy tính laptop 8 Cài đặt driver máy in trên win 7 như thế nào  Hướng dẫn cài đặt chi tiếtcài đặt máy in cho máy tính laptop 6 Cài đặt driver máy in trên win 7 như thế nào  Hướng dẫn cài đặt chi tiết cài đặt máy in cho máy tính laptop 7 Cài đặt driver máy in trên win 7 như thế nào  Hướng dẫn cài đặt chi tiết  cài đặt máy in cho máy tính laptop 5 Cài đặt driver máy in trên win 7 như thế nào  Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Rất chi tiết nhé bạn.

Chị của tôi không biết gì về cài đặt driver để in bằng máy in với Laptop của Chị ta. Nhưng sau khi đọc bài viết này của tôi Chị đã có thể cài đặt ngon lành. Với cách này bạn có thể cài đặt được hầu hết các loại máy in văn phòng đang sử dụng trọng công ty cũng như trong gia đình.

Trong khi cài đặt bạn có thể gặp các lỗi cài đặt, bạn chú ý nhé xem lại dây USB kết nối nếu có, máy in đã kết nối mạng chưa, set ip cho máy in qua wifi chưa… Nếu gặp phải bất cứ lỗi cài đặt driver máy in nào hãy để lại lời bình luận bên dưới tôi sẽ giải đáp các thắc mắc sớm nhất cho bạn.

Thân mếm!

Bạn có thể search với từ khóa: cài đặt máy in in qua wifi, cài đặt máy in qua cổng USB, hướng dẫn cài đặt driver máy in Hp Canon Epson Xerox, cài đặt máy in không có wifi như thế nào, hướng dẫn cài đặt driver máy in không cần driver, cài đặt máy in cho laptop, hướng dẫn chi tiết in qua máy in cho Laptop.

Tìm chủ đề trên google:

 • cách tải driver máy in
 • cai dat cong lpt win7
 • huong dan cai dat may laptop voi may in HP
 • lỗi specity the port khi cài máy in bằng đĩa
 • tìm đường dẫn máy in trong máy latop

Máy in khổ lớn A0 và Máy scan khổ lớn A0

Web Slider Máy in khổ lớn A0 và Máy scan khổ lớn A0

may in mau kho lon canon Máy in khổ lớn A0 và Máy scan khổ lớn A0

giai phap scan kho lon Máy in khổ lớn A0 và Máy scan khổ lớn A0

Máy in khổ lớn A0 và Máy scan khổ lớn A0 Máy in khổ lớn A0 và Máy scan khổ lớn A0

PHÂN PHỐI NHIỀU THIẾT BỊ – CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP

SMIKL services là kênh đánh giá hàng đầu về máy in khổ lớn, máy quét khổ lớn các nhà cung cấp Canon, Hp, Océ, Graphtec Scanner, ColorTrac Scanner…Bao gồm việc bán máy cung cấp các giải pháp in ấn, sao lưu số hóa tài liệu. Được thành lập từ 2009 tập hợp nhiều kỹ thuật viên nghành in, Chúng tôi không ngừng phấn đấu để giúp khách hàng đầu tư có hiệu quả công việc, thu hồi vốn nhanh nhất.

 • Đối tác tin cậy phân phối các dòng máy in, máy scan khổ lớn nhập khẩu mới 100% nguyên đai, nguyên kiện được sử dụng trong các Công ty Nhà nước cần số hóa, Công ty dịch vụ in ấn- photocopy, Công ty thiết kế kiến trúc – xây dựng, điện lưới, đóng tàu, sản xuất thiết bị, môi trường….
 • Sản phẩm của các công ty tập đoàn lớn Canon, Océ, Graphtec, ColorTrac.
 • Giao hàng, lắp đặt, bảo hành, dịch vụ sửa chữa, thuê máy chọn gói.
 • Yên tâm về dịch vụ, hỗ trợ training sử dụng bạn giao máy.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA LÀ ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ sửa chữa là số một trong những dịch vụ mục tiêu và hỗ trợ của chúng tôi, luôn luôn có được một ưu tiên tại SMIKL. Nó là một yếu tố cực kỳ quan trọng của mô hình kinh doanh của chúng tôi. Có những công ty khác, sau khi bán máy xong dường như họ mất tích và không có các giải pháp sửa chữa khi máy bị hư hỏng.

HỖ TRỢ NHIỀU NGÀNH KHÁC NHAU

Quy hoạch/ Kiến trúc/ Xây dựng: SMIKL cung cấp giải pháp in bản vẽ chất lượng cao, cho bản vẽ sắc nét với các dòng máy in có độ bền cao, ồn định và phù hợp với giá thành. Người khó tính nhất cũng phải hài lòng với chất lượng bản in.

Điện lưới/ Dầu Khí/ Đóng tàu: SMIKL cung cấp giải pháp cho bản vẽ chi tiết nhất, copy nhanh chóng, giống 100% so với bản in mẫu, máy in thiết kế hiện đại nhỏ gọn phù hợp với môi trường văn phòng công sở.

Thiết kế nghệ thuật/ Khuôn mẫu: Màu sắc ra đúng, hài hòa phù hợp với mắt, khuôn mẫu không sai kích thước.

Số hóa tài liệu: Trong thời buổi hiện nay việc lưu trữ số là điều cấp bách vì tính an toàn, bảo mất và lưu trữ lâu dài chính vì lẽ đó SMIKL cung cấp giải pháp scan khổ lớn A0.


Chín cân nhắc khi mua máy in khổ lớn

chín cân nhắc khi mua máy in khổ lớn Chín cân nhắc khi mua máy in khổ lớn9 điều 

   cân

   nhắc 

   trước

   khi 

   mua 

   máy

   in 

   khổ

   lớn

 

Nếu bạn đang muốn mua một máy in khổ lớn, bạn đang có rất nhiều điều suy nghĩ đắn đo lựa chọn về nó. Nhưng điều đó không quá phức tạp nều như bạn biết chính xác những gì để lựa chọn.

Mục đích của bài viết này là hướng dẫn giúp bạn bạn hiểu được những gì bạn cần để bạn lựa chọn và tìm mua một máy in khổ lớn nhu mong muốn.

Bốn yếu tố chính trong quá trình lựa chọn của bạn là:
1. Màu sắc hay đen trắng
2. Chi phí
3. Hiệu suất và tốc độ
4. Chất lượng hình ảnh

Bốn yếu tố trên là uan trọng nhất giúp bạn đưa ra những lựa chọn của mình.Tuy nhiên bạn muốn đi một mức độ sâu hơn, bạn có thể xem xét các yếu tố khác, như:

5. Dễ sử dụng
6. Bảo mật bản quyền
7. Không gian đặt máy
8. Môi trường        9. Chọn lựa dòng máy.

Ngoài ra mình muốn bổ sung thêm một số yếu tố cần nghĩ đến khi sử dụng máy trong thị trương Việt Nam là chọn lựa nhà phân phối, lựa chọn hàng kho hay hàng nguyên thùng serial và dịch vụ hỗ trợ.

Hãy dành thời gian để đọc hướng dẫn này khi lựa chọn một máy in khổ lớn. Sự lựa chọn của bạn phụ thuộc vào số lượng người sử dụng máy in và các loại in ấn, sao chép và quét chụp co khách hàng.

Tôi sẽ đi sâu chín yếu tố này trong các bài viết tiếp theo, bạn đón đọc. Tôi tự tin rằng trong bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra một lựa chọn máy in khổ lớn chất lượng tốt nhất mà bạn mong muốn.

XemThem2 Chín cân nhắc khi mua máy in khổ lớn Chín cân nhắc khi mua máy in khổ lớnshare buttons1 Chín cân nhắc khi mua máy in khổ lớn


Tải Adobe Photoshop CS5

Adobe Photoshop CS5 – một phiên bản vô cùng hấp dẫn lôi cuốn đối với dân đồ họa.
Một số tính năng nổi bật của Adobe Photoshop CS5

–       Giao diện thân thiện và tiết kiệm không gian

adobe photoshop CS5 1 resize Tải Adobe Photoshop CS5

Ảnh minh họa tính năng Content-Aware Fill do Adobe giới thiệu

Giao diện của Photoshop CS5 có chút thay đổi nhỏ nhằm năng cao hiệu suất sử dụng, nhưng vẫn giữ được vẻ thân thiện quen thuộc. Chẳng hạn như, Workspace đã không còn bị “chôn vùi” dưới menu Windows xổ xuống mà luôn xuất hiện ở phía trên màn hình, bên phải Ribbon Bar.Ngoài ra, nếu bạn có thay đổi trên bất kỳ Workspace nào (chẳng hạn như Photography), sau đó chuyển sang một Workspace khác (như Painting), khi trở lại Photography thì các thay đổi này vẫn sẽ còn nguyên.Thay đổi đáng kể nhất và cũng được coi là điểm cải tiến của thế hệ Adobe Photoshop CS5 là ở Mini-Bridge, một trong số các điểm mới mẻ mà Adobe mới bổ sung, cho phép bạn truy cập vào tất cả các tập tin ảnh của mình mà không phải tạm thời ngừng thao tác trên Photoshop.Thêm vào đó, bạn cũng có thể chọn hàng loạt cách hiển thị khác nhau, phụ thuộc thông tin bạn muốn nhận, từ dạng ảnh hiển thị Thumbnails, As Filmstrip đến dạng chi tiết hơn như Details và List.Trên giao diện của Photoshop CS5 còn một điểm chú ý khác là sự xuất hiện theo các các biểu tượng Toolbox theo hình thức thiết kế mới khác với trước. [Read more…]