in đồ án khổ lớn thiết kế kiến trúc, nội thất, quy hoạch

Công ty chúng tôi với hệ thống máy in hiện đại chuyên in đồ án tốt nghiệp khổ lớn thiết kế kiến trúc, nội thất, quy hoạch, ngoại thất từ sinh viên kiến trúc, nhân viên thiết kế và toàn bộ nhận viên thiết kế designer. Bản thiết kiến trúc nội thất ngoại thất đòi hỏi độ chính xác màu sắc, hình ảnh sắc nét, thể hiện bóng mờ, mịn và đen rất khó đòi hỏi máy in chất lượng cao và kỹ thuật in chuyên nghiệp.

in đồ án khổ lớn thiết kế kiến trúc, nội thất, quy hoạch
in đồ án khổ lớn thiết kế kiến trúc, nội thất, quy hoạch

In Đồ Án Khổ Lớn – In Giấy Ảnh RC – In Giấy Ảnh cán foamex

Đến với công ty chúng tôi – in colorfull, Công ty chúng tôi với đầy đủ các loại máy in khổ lớn chuyên nghiệp, chất lượng cao, độ phân giải lớn, in nhanh chóng như Epson, Canon, Mutoh, Hp,…

in đồ án khổ lớn thiết kế kiến trúc, nội thất, quy hoạch
in đồ án khổ lớn thiết kế kiến trúc, nội thất, quy hoạch

 

In PP, In PP giá rẻ, In PP giá rẻ tại TPHCM 

  • in PP sử dụng trong nhà thường: là giấy tổng hợp và sử dụng mực nước để in chuyên dụng. Loại chất liệu giấy PP này thường sử dụng để in quảng cáo trong các siêu thị, poster lớn, trang trí showroom, v.v… mà chúng ta hay nhìn thấy trong các tòa nhà. Chúng có loại dán keo hoặc không và có một nhược điểm do chất liệu giấy mỏng nên khả năng thấm nước và chiu tác động ánh nắng mặt trời kém
  • in PP sử dụng ngoài trời: Chất lượng giấy dầy, sử dụng mực in dầu. Ưu điểm bền màu có thể sử dụng lâu dài ngoài trời (từ 6 tháng đến 1-2 năm)…và tất nhiên giá thành cũng cao hơn so với chất liệu in PP trong nhà.
  • in PP sử dụng chất liệu trong nhà nhưng cán màng tạo chất lượng ngoài trời nhưng giá cả rẻ như in pp ngoài trời.

Dịch vụ in màu khổ lớn A0 A1 A2 giá rẻ tại thành phố hồ chí minh( tp hcm)

In PP bồi format là gì? – in đồ án khổ lớn thiết kế kiến trúc, nội thất, quy hoạch

Giấy PP và tấm foamex là những chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn, được nhiều người lựa chọn. In PP bồi foamex là sau khi thực hiện in ấn bản thiết kế trên chất liệu PP bằng công nghệ in phun kỹ thuật số. Ngay sau đó sản phẩm sẽ được cán màng bảo vệ (cán màng bóng hoặc cán màng mờ) để tránh xây xước bề mặt được in ấn. Sản phẩm sẽ được tiến hành dán lên tấm foamex chuyên dụng để tạo độ cứng cho sản phẩm. Tùy vào mục đích sử dụng và loại sản phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn độ dày mỏng khác nhau cho tấm foamex.

Báo giá in màu khổ lớn A0 A1 A2 tại thành phố Hồ Chí Minh(tp hcm)

Tại sao nên chọn in PP bồi foamex – in đồ án khổ lớn thiết kế kiến trúc, nội thất, quy hoạch

Đặc điểm của chất liệu PP là bền, dễ bám mực, giữ mực tốt, khi in ấn mang lại chất lượng hình ảnh, màu sắc đẹp. foamex là tấm giấy có màu trắng, có độ dày từ 2 – 10mm, là chất liệu nhẹ, dai, bền, dễ dàng tạo hình, khối và cắt xén bằng tay. Là những chất liệu có nhiều ưu điểm, khi kết hợp 2 chất liệu này với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm vô cùng hoàn hảo: Nhẹ, bền, Không thấm nước, Hỗ trợ quá trình vận chuyển, sử dụng hiệu quả hơn, Tuổi thọ sản phẩm cao.

Bảng giá dịch vụ photocopy A0 A1 A2 tại Thành Phố Hồ Chí Minh ( tphcm)

Ứng dụng của in PP bồi foamex – in đồ án khổ lớn thiết kế kiến trúc, nội thất, quy hoạch

dịch vụ in ấn phổ biến nên ứng dụng của in PP bồi foamex giá rẻ cũng được sử dụng rộng rãi: Bảng thông tin, Bảng trao giải, Bảng tên, Menu, Mặt dựng sản phẩm, Logo, Chữ nổi, Trang trí và cả trong in đồ án tốt nghiệp,…

in đồ án khổ lớn thiết kế kiến trúc, nội thất, quy hoạch

Chúng tôi thường in cho sinh viên các trường đại học Kiến Trúc, Nội Thất, Đồ Họa, Đại học Bách Khoa Tp hcm, Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp tại HCM. Cam kết của chúng tôi là chất lượng cao nhất không đồng nghĩa là rẻ nhất nhưng chúng tôi ưu tiên về giá cho các bạn sinh viên kiến trúc và đặt in số lượng nhiều.

Công ty chuyên in đổ án tốt nghiệp nội thất kiến trúc ở đâu? in đồ án khổ lớn thiết kế kiến trúc, nội thất, quy hoạch chuyên nghiệp tại tp hcm.


2 thoughts on “in đồ án khổ lớn thiết kế kiến trúc, nội thất, quy hoạch

Leave a Comment

CommentLuv badge