in decal nhựa tphcm

Chúng tôi chuyên in decal nhựa tphcm, in sắc nét, đảm bảo không bị bong, tróc, tôn lên sự sang trọng cho nhãn hiệu sản phẩm của khách hàng. 

Vì sao nên dùng decal nhựa trong in tem nhãn?

Decal nhựa có tính chịu nhiệt tốt, in ấn bằng loại mực không phai màu, sau đó các công ty in ấn có thể tạo một lớp bề mặt bảo vệ bên ngoài chống tia cực tím. 

 Với ưu điểm trên, Decal nhựa thường được sử dụng làm nhãn mác cho sản phẩm yêu cầu có độ bền cao, không rách, chịu va đập, chịu nước, chịu nhiệt độ nóng lạnh có thể bám dính tốt như: decal dán thiết bị kim loại, nhãn rượu bia….

Dịch vụ in tem nhãn ly nước, thức ăn ăn nhanh
Dịch vụ in tem nhãn ly nước, thức ăn ăn nhanh

Decal nhựa là loại decal có tính chất dẻo dai, có khả năng bám dính tốt lại có thể chịu được điều kiện nhiệt độ thay đổi thất thường. Do đó, việc dùngDecal nhựa để dán lên mặt ngoài sản phẩm, dán ngoài trời hoặc những vị trí chịu nhiều tác động là rất phù hợp.

Chất liệu in decal nhựa rất đa dạng về chủng loại cũng như màu sắc: Decal nhựa trắng sữa, decal nhựa 7 màu, decal nhựa bạc mờ,… Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại chất liệu phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.

 Decal nhựa là một loại PVC không thấm nước vì thế được ứng dụng nhiều để làm nhãn nước uống các loại cần ướp lạnh trong nước đá, ngoài ra độ dính keo tốt hơn decal giấy nhiều, có thể dán bo góc cạnh mà không bung vì decal nhựa có độ đàn hồi tốt.


1 thought on “in decal nhựa tphcm

Leave a Comment

CommentLuv badge