in bản đồ khổ lớn màu giá rẻ

Chúng tôi chuyên in bản đồ khổ lớn màu hoặc trắng đen chất lượng cao. Nếu công ty bạn đang cần in bản đồ địa chất đúng tỷ lệ kích thước đặc biệt là in đúng màu chi tiết nhỏ nhất.

Xem thêm: in màu khổ lớn giá rẻ tại tp hcm, in nhanh in lấy liền bản vẽ khổ lớn màu A0 A1 A2 giá rẻ

suamayinkholon.com/in-mau-kho-lon-a0-a1-a2-gia-re/

Chúng tôi sử dụng dòng máy in màu khổ lớn với độ phân giải cao 4880 dpi cùng với phần mềm RIP màu tạo được chất lượng bản in chi tiết nhất.

Chúng tôi in bản đồ màu địa chất  khổ lớn chất lượng cao giá rẻ

In các bản đồ địa chất luôn đòi hỏi độ chính xác về màu sắc và độ chính xác cao về tỷ lệ kích thước. Hiệu chuẩn màu để phù hợp với màu trên màn hình là bắt buộc tuyệt đối chính xác. Chất lượng bản phải cao để đảm bảo thời gian lưu trữ và sử dụng lâu dài.

In bản đồ màu khổ lớn đúng màu, chất lượng cao

Bản đồ luôn phải cập nhật thường xuyên vì thế việc in ấn bản đồ đòi hỏi là liên tục, chúng tôi với  khả năng in được bản in chính xác và chi tiết cao nhất. Bất kể kích thước nào, số lượng in và độ chính xác màu sắc, chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

In bản vẽ, in bản đồ quy hoạch màu hoặc trắng đen chất lượng cao

in bản vẽ quy hoạch màu hoặc trắng đen khổ lớn, in không giới hạn chiều dài chiều rộng. Đảm bảo in độ chính xác cao nhất, chất lượng cao nhất đảm bảo thời gian lưu trữ trên 100 năm.

In bản vẽ kỹ thuật CAD, in CAD A0 A1 A2… tại đây.

Chúng tôi có nhiều loại giấy đảm bảo tuổi thọ bản đồ cao, bền dẻo dai, thể hiện chi tiết hình ảnh như giấy PP keo hoặc không keo, In bồi foamex, In đồ án PP cán màng, in trên giấy ảnh glossy, ….

 Mực in chúng tôi sử dụng 2 loại mực chất lượng cao: mực Dye siêu bền và mực Pigment.

Tìm hiểu một chút về in bồi foamex:

In PP bồi format là gì? Giấy PP và tấm foamex là những chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn, được nhiều người lựa chọn. In PP bồi foamex là sau khi thực hiện in ấn bản thiết kế trên chất liệu PP bằng công nghệ in phun kỹ thuật số. Ngay sau đó sản phẩm sẽ được cán màng bảo vệ (cán màng bóng hoặc cánmàng mờ) để tránh xây xước bề mặt được in ấn. Sản phẩm sẽ được tiến hành dán lên tấm format chuyên dụng để tạo độ cứng cho sản phẩm. Tùy vào mục đích sử dụng và loại sản phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn độ dày mỏng khác nhau cho tấm foamex.

In đồ án – bản đồ PP cán màng
  • Khổ in từ A4 đến A0
  • Khổ 90 x 180cm
  • Khổ 80cm x 100cm
  • Có thể in đến khổ 150cm

Sau đó Cán màng:

  •  Mờ (dùng ở nơi bị chóa đèn và giảm màu xuống 1 tone)
  •  Bóng (dùng ở nơi không bị chóa đèn và tăng 1 tone màu)

In bản đồ khổ lớn trên chất liệu Canvas

In Canvas là một loại in ấn Kỹ Thuật Số trên chất liệu Canvas hay còn gọi là vải bố, được sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số tiên tiến nhất để cho ra một sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, in Canvas thường được dùng để in ấn quảng cáo, in poster/Banner bằng canvas, in bản đồ khổ lớn, in tranh trang trí nội thất bằng canvas, in hình chân dung bằng canvas, in hình cưới canvas, in tranh nghệ thuật bằng canvas.

Khu vực đáp ứng in bản đồ khổ lớn màu giá rẻ:

  • Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho khách hàng ở tất cả các quận trên địa bàn TPHCM Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Dương, Phú Nhuận, Thủ Đức, Đồng Nai, Vũng tàu… 
  • Đối với khách hàng sống ở khu vực ngoài TP.HCM như các tỉnh miền tây, miền trung và tây nguyên(khách từ các tỉnh thành khác, khách nước ngoài), gửi file in.
  • Nhận in dự án công trình lớn A0 màu.

Liên hệ: Hotline 0932 117 911 để được tư vấn in về chất lượng, chất liệu và chi phí


Leave a Comment

CommentLuv badge