Hướng dẫn mua máy photocopy tphcm

Hướng dẫn thuê máy photocopy tphcm

Đánh giá nhu cầu photocopy của bạn | Máy photocopy in qua mạng | Tư vấn mua máy photocopy A3 |Mua máy in màu A3 | Nên mua hay thuê máy photocopy màu | Lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ máy photocopy | máy in tốt nhất cho doanh nghiệp | Máy photocopy cho văn phong nhỏ | máy in nào cho chất lượng cao | máy in tốt nhất cho thiết kế đồ họa |Giải thích các thuật ngữ máy photocopy | Hướng dẫn mua máy photocopy tphcm

Hướng dẫn mua máy photocopy – được tôi viết để cung cấp cho bạn để chọn mua máy photocopy tốt nhất, đánh giá đúng nhu cầu cần mua, các công ty cung cấp máy photocopy uy tín, các dịch vụ sau bán hàng cho doanh nghiệp. Khi bạn mua máy photocopy thướng quan tâm đến giá máy và tốc độ, tuy nhiên trước khi bạn nhìn các thông số kỹ thuật hãy xem bạn đang cần những tính năng gì, một máy photocopy để tích hợ đa chức năng thì cần thêm các option.’’

Nội dung chính

Những bước đầu tiên

 • Bước đầu tiên là xác định xem bạn cần mức độ cơ bản là in thôi hay mở rộng thêm các chức năng khác như copy, scan, fax, màu hay có bao nhiêu người sử dụng.
 • Làm quen với một số các công nghệ máy photocopy kỹ thuật số mới nhất và sau đó xem xét một số máy mới nhất có sẵn từ mỗi nhà sản xuất trước khi mua hoặc thuê máy in mới.
 • Máy photocopy thường có thể kết hợp được nhiều chức năng. Rất phổ biến là các lựa chọn cho fax mạng, nâng cấp máy photocopy thông thường mà lợi dụng chức năng quét tốc độ.

Doanh nghiệp của bạn đang cần máy photocopy gì?

Các yêu cầu cơ bản nhất trong một máy photocopy văn phòng là tốc độ sao chép và in. Điều này được kiểm soát bởi bản sao của bạn và khối lượng in, hoặc hiện tại hay dự kiến.

Khối lượng bản in một tháng của bạn trung bình là bao nhiêu?

Sao chép tốc độ được đo bằng cpm, hoặc bản in cho mỗi phút (tốc độ in ppm). Các yếu tố chính là năng suất, hiệu quả và cuối cùng là tốc độ của máy photocopy. Một máy chậm hơn sẽ chi phí ít hơn nhưng theo thời gian có thể không đáp ứng được nhu cầu của bạn sau này.  Bạn nên dự đoán trước khối lượng hàng tháng trong tương lai.

Hãy nhớ, một máy photocopy nhanh hơn sẽ có khả năng xử lý:

 • Một khối lượng in cao hơn.
 • Nhiều người có thể sử dụng
 • Đáp ứng các thời gian sử dụng cao điểm
 • Có năng suất cao hơn.
 • Nhan hơn, thuận lợi hơn.

Tóm lại, Đó là giá trị đánh giá sử dụng hiện tại của bạn bằng cách thực hiện một kiểm toán in nhanh của các trang trung bình sao chép mỗi tháng, A4 hoặc A3 yêu cầu, sử dụng màu đen & trắng và sử dụng màu sắc. Có cái nhìn dài hạn và xem xét sự phát triển tiềm năng của công ty bạn.

Nếu bạn đang sử dụng máy photocopy như một máy in mạng sau đó con số này để sao chép và in ấn khối lượng dự kiến ​​của bạn nên được nâng lên 30% đến 50%.

Nếu bạn đang tìm cách để tính toán cho sự tăng trưởng trong tương lai và cũng để đảm bảo một máy photocopy tin cậy hơn những năm tới, số count in sẽ tăng ít nhất 15%.

thuê máy photocopy konica-minolta

Một hướng dẫn để lựa chọn tốc độ máy photocopy đúng công suất:

 • Nếu mỗi tháng in/ photocopy: nhỏ hơn 2000 bản thì mua máy tốc độ 16-25 ppm.

 • Nếu mỗi tháng in/ photocopy: 2000 – 5000 bản thì mua máy tốc độ 35-45 ppm, 55 ppm.

 • Nếu lớn hơn 5000 bản thì chón máy tốc độ cao 65-85 ppm.

Hãy nhớ rằng nếu sử dụng một máy chậm hơn, mặc dù khối lượng hàng tháng trung bình thấp, sẽ mất thời gian lâu.

Một ppm cao hơn được khuyến khích vì thời gian sử dụng cao hơn.

Ba điểm để xem xét:

 • Các nhà sản xuất thường triệt để thổi phồng khối lượng in tối đa hàng tháng của họ. Kinh nghiệm của chúng tôi phản ánh trên là một ước tính thực tế cho một máy đáng tin cậy hơn.
 • Một ppm khiêm tốn không được khuyến cáo nếu ưu tiên của bạn là thay đổi hoàn toàn cao cho gián đoạn công việc tối thiểu; do đó bạn có thể tìm thấy một máy photocopy tốc độ cao hơn các lựa chọn tốt hơn.
 • Đừng bao giờ đánh giá thấp nhu cầu của bạn hơn chi phí.

Về chức năng in/copy mạng Ethernet.

in mạng bây giờ là một chức năng chủ yếu của máy photocopy hiện đại đến điểm mà nó được bây giờ ngày càng coi trong môi trường làm việc hiện đại như máy in văn phòng. Vì nó vẫn còn là một máy photocopy, bạn vẫn có thể sử dụng tất cả các tính năng thương hiệu của mình: in hai mặt, đối chiếu, và đóng kẹp tài liệu từ máy tính văn phòng của bạn.

Có thành viên công ty, nhân viên có khả năng in từ máy tính để bàn của họ trực tiếp đến một máy photocopy văn phòng sẽ tiết kiệm tiền – chi phí mỗi trang là thấp hơn đáng kể so với máy in laser cá nhân. Chức năng này cho phép nhân viên của bạn một cách nhanh chóng tạo ra hàng chục bản in, ghim, tài liệu chất lượng cao mà không cần rời khỏi bàn làm việc của họ.

Tại sao máy photocopy màu đang trở nên phổ biến hơn

Một sự phát triển đáng kể gần đây cho doanh nghiệp (một số được gọi đó là cuộc cách mạng màu sắc) là máy photocopy màu, hoặc máy in (máy photocopy màu ricoh, canon, toshia, Konica, xerox), bây giờ là giá cả phải chăng hơn. Nó cũng chiếm ít không gian và in rất nhanh.

Cho đến gần đây, việc mua một máy photocopy màu có chi phí lớn hơn khoảng 20-30% so với màu đen trắng cùng một tốc độ tương đương. Tuy nhiên, biên độ chênh lệch giá là ngày càng trở nên ít hơn. Các mực màu sắc sẽ luôn luôn thêm vào chi phí hoạt động tuy nhiên, bạn có thể in màu hoặc in trắng đen. Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần và kích thước đang ngày càng mua hoặc thuê một máy photocopy mới với khả năng màu sắc, và có những lợi ích đáng kể – đó là: tác động của màu sắc trên đơn giản màu đen và trắng, tính chuyên nghiệp trong các tài liệu và hình ảnh công ty, tiền và tiết kiệm thời gian và thuận tiện.

thuê máy-photocopy-ricoh

Giải pháp quản lý in màu

Bởi vì không phải tất cả các doanh nghiệp sẽ sử dụng màu sắc tất cả các bản in, Canon và Toshiba, Ricoh, Konica, Xerox đều quản lý bản chỉ in màu hoặc chỉ in trắng đen. Bạn chỉ sử dụng mực đen để in màu đen và trắng.

Nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp in tiết kiệm nhất lý tưởng là chỉ trắng đen. in ấn của họ chủ yếu là màu đen trắng, nhưng màu sắc được chứng minh đặc biệt hữu ích cho các biểu đồ màu sắc, datasheets, coversheets, tiêu đề, đề xuất và thuyết trình. Nếu màu chỉ được sử dụng thường xuyên sau đó in màu đen và trắng một máy màu là không đắt hơn so với một máy photocopy đe trăng.

Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu rất nhỏ nhưng rõ ràng cho việc sao chép màu sắc, một quyết định phải được thực hiện giữa một máy in màu kỹ thuật số có khả năng hoặc một máy in kỹ thuật số màu đen và trắng bổ sung bởi một màu nhỏ. Quyết định này, bạn nên xem xét có bao nhiều người sử dụng.

Professional Full Colour

Nếu doanh nghiệp của bạn thường xuyên sử dụng nguồn tiền lớn của việc sao chép màu cho tài liệu quảng cáo bán hàng, tài liệu quảng cáo, hoặc các dự án kinh doanh khác, sau đó bạn có thể thực sự tiết kiệm tiền bằng cách mua một máy màu chuyên dụng có khả năng in ấn full màu, như Konica, Fuji Xerox . Những máy này thường được sử dụng trong môi trường thiết kế đồ họa và nơi mà nhu cầu là cho chất lượng cao, linh hoạt với phương tiện truyền thông, và tái tạo màu sắc phù hợp.

Gọi để được tư vấn mua máy photocopy

Một người tư vấn là điều cần thiết. Nếu tại bất kỳ điểm nào hơn là đọc hướng dẫn của người mua này bạn có thắc mắc cụ thể hơn rằng cần giải quyết sau đó nói trực tiếp với một nhà tư vấn bán hàng có thể cung cấp câu trả lời nhanh hơn và cá nhân hơn. Nếu cần hỗ trợ vô tư được cung cấp sau đó sử dụng nó, đặt câu hỏi. Bạn có thể không còn cần hướng dẫn này hoặc bạn có thể quay lại với một quan điểm khác nhau hoặc một ý tưởng tốt hơn các yêu cầu.

Hãy gọi cho tôi khi bạn có cần tư vấn mua máy in.

Nguyên lý tạo màu của máy photocopy màu

Tất cả các máy photocopy màu sắc kỹ thuật số hoạt động giống như một máy photocopy trắng đen. Các máy photocopy quét bản gốc sau đó chuyển thông tin qua laser để một cái trống hình ảnh. Màu mực được hút lên trống trước khi được chuyển giao cho giấy. Bước cuối cùng là làm nóng mực trên trang và kết hợp với nhau tạo hình ảnh.

Máy photocopy màu có 4 màu cơ bản CMYK tương ứng với 4 trống kết hợp với nhau tạo

Tính năng copy màu

Tính năng copy màu – hoàn toàn mới và chỉ có trên máy photocopy màu. Chất lượng copy màu không giống 100% nếu bạn muốn sử dụng tính năng này.

Ở việt nam, tính năng copy màu phải được nhà nước kiểm soát dó đó nầu cả nhân hay tổ chức nào muốn sử dụng chức năng copy màu laser phải đang ký giấy phép sử dụng. Bạn chú ý điểm này nhé.

Tốt nhất nên scan file màu rồi chỉnh sửa in ra vừa đẹp hơn lại vừa khôn bị quản lý.

Làm thế nào hữu ích là một số chức năng máy in tiên tiến?

Với một ý tưởng tốt hơn về yêu cầu khối lượng, tốc độ, màu sắc và kết nối mạng hàng tháng của bạn, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm tại các máy photocopy cụ thể bởi các nhà sản xuất đáng tin cậy. Ghi dù rằng việc mua một máy photocopy với nhiều tính năng không có nghĩa là bạn sẽ được trả tiền cho các tùy chọn không cần thiết – nhiều người sẽ được xây dựng thành các thiết bị số như là tiêu chuẩn, mang ít hoặc không có tác động về giá cả. Chỉ cần chắc chắn để dính vào các phác thảo.

Một máy in / sản phẩm đa chức năng / thiết bị ngoại vi, bao gồm nhiều dòng sản phẩm văn phòng máy photocopy Canon và Toshiba, được kết nối với mạng nội bộ của bạn, có thể làm hoặc giúp đỡ rất nhiều trong những nhiệm vụ sau đây:

 • In
 • Quét To File và e-filing
 • bản sao
 • Gửi Fax
 • Email quét tài liệu từ máy PC hoặc MAC
 • In hoặc Gửi tập tin qua Bluetooth cho việc in ấn không dây (từ máy tính hoặc điện thoại), Quét vào USB
 • Utilise Chức năng bảo mật nâng cao
 • Utilise quản lý tài liệu và quản lý sử dụng Restricted
 • Email và fax thông báo cho dịch vụ
 • Quét để .jpeg, .pdf, pdf mỏng, .tif và .xps.

Với loạt 4520c của Toshiba của reRite phần mềm sẽ chuyển đổi tài liệu được quét sang định dạng có thể chỉnh sửa và tìm kiếm như DOC, XLS, TXT hay PDF. Loạt bài này cũng có ‘Quét Preview’, nơi các hình ảnh quét có thể được kiểm tra ngay trên bảng điều khiển thay vì trở lại tại máy PC.

Điểm mấu chốt trong việc đánh giá các tính năng tiên tiến là – hiệu quả. Giữ một tâm trí cởi mở như thế nào một số chức năng mới nhất có thể mang lại lợi ích kinh doanh ‘năng suất và hiệu quả của bạn. Bao nhiêu thời gian cơ bản sẽ bị lãng phí mà không cần các tính năng này. Hãy so sánh các vấn đề với một lựa chọn máy photocopy truyền thống – giấy công suất thêm: sự phân tâm của bơm lại khay giấy cassette hơn 500 lần trong một năm khi một LCU (dung lượng lớn đơn vị) có thể chứa lên đến 3000 tờ là một phụ kiện có sẵn.

may-photocopy-canon

Các tính năng văn phòng máy photocopy truyền thống

Xem mục các thuật ngữ photocopy 

Nạp bản copy tự động Feeders

Một tài liệu nạp tự động (ADF) cho phép bạn sao chép các tài liệu nhiều trang mà không cần phải nâng và hạ bìa cho mỗi tấm bạn sao chép. Thay vào đó, các ngăn xếp của bản gốc có thể được đặt vào trung chuyển và, bằng cách nhấn bắt đầu, ADF tự động kéo từng trang qua.

Một khay nạp tài liệu ngược (RADF) được sử dụng cho các trang sao chép hai mặt hoặc song lộn bên trong trung chuyển để quét phía bên kia.

Sao chép duplex

Duplex – in hai mặt, là một tính năng hữu ích mà cho phép in trên cả hai mặt của mỗi tờ. Những lợi ích cũng bao gồm tiết kiệm giấy, giảm chi phí, giảm nộp hồ sơ và thời gian tham gia nếu bạn đã sản xuất bản sao hai mặt bằng tay. Trên một mức độ môi trường, bạn đang sử dụng ít giấy.

Sắp xếp và Đóng cuốn

Các máy photocopy kỹ thuật số mới nhất và máy in của Canon và Toshiba loại có thể sao chép các tập điện tử mà không có việc sử dụng các thùng máy phân loại. Thay vào đó các thùng riêng biệt, các bản sao được đặt trong một khay duy nhất tại một góc bên phải hoặc bù đắp từ mỗi khác, cho phép bạn dễ dàng xác định nơi mà một bộ đầu và một bắt đầu. phân loại rác miễn phí cho phép bạn để làm cho bộ không giới hạn tại một thời gian, chứ không phải chỉ là nhiều bộ là bạn có thùng máy phân loại.

Bạn có thể muốn có một kết liễu nếu bạn muốn máy photocopy văn phòng của bạn để sao chép nhiều bộ tài liệu nhiều trang. Các loại quen thuộc nhất của Finisher là kim bấm tự động, có thể tiết kiệm một lượng lớn thời gian. phiên bản cao cấp hơn bao gồm đấm ba lỗ, thắng yên cương khâu ràng buộc, gấp, và nhiều hơn nữa. Đội là tùy chọn trên nhiều máy, và thay đổi giá theo chức năng.

Cung cấp giấy

Mỗi khay giấy, cassette, đơn vị bệ, hoặc thức ăn giấy là một nguồn giấy riêng. Số lượng các nguồn là quan trọng nếu bạn muốn để có thể sao chép vào cổ phiếu giấy khác nhau, chẳng hạn như A4, giấy viết thư, A3, giấy màu hoặc trong suốt và cho các mục đích giảm và mở rộng, mà không cần tải lại máy. nguồn giấy thường nắm giữ tối thiểu 50 đến 100 trang, và các đơn vị có công suất lớn nhất có thể chứa đến 3.000 tờ.

Thông thường, máy photocopy văn phòng bao gồm ít nhất một cố định kích thước và một vài khay giấy có thể điều chỉnh kích thước. Hầu hết các máy photocopy Canon và Toshiba làm bản sao hai mặt theo tiêu chuẩn, một khay đặc biệt cung cấp một đường dẫn giấy thẳng cho giấy nặng và giấy có keo nhãn.

Đa chức năng kỹ thuật số (MFP, MFD)

Nhiều tiến bộ đã được thực hiện từ các máy photocopy kỹ thuật số GP215 đầu tiên của Canon trong năm 1996. Hầu hết, nếu không phải tất cả các máy in và máy photocopy hiện nay vào năm 2008, ít nhất là trong Canon và khoảng Toshiba, là đa chức năng: họ đã thêm chức năng và sự tiện lợi của một vài văn phòng máy trong một: máy photocopy, máy in, máy quét, máy fax …

Một số tài liệu tiên tiến quản lý các tính năng được tích hợp như: quét tập tin – một tài liệu được quét hoặc vào một thư mục chia sẻ trên mạng hoặc một máy trạm hoặc máy tính quy định; quét email – một tài liệu có thể được quét và gửi trực tiếp đến địa chỉ email; và gần đây, quét để .doc (Word) và quét để .xls (Microsoft Excel).

Một số máy có thể được nâng cấp như “plug and play”, giống như một dongle USB, trong khi những người khác yêu cầu sửa chữa phần cứng mở rộng hơn. Nếu bạn đang xem xét thêm in hoặc fax module.

Tính năng kỹ thuật số máy photocopy

cho thuê máy photocopy A3

Các tính năng trên máy photocopy – đa chức năng trên một máy photocopy

In ấn trên máy photocopy

Thêm một mô-đun máy in – card mạng cho một máy photocopy kỹ thuật số và nó có thể coi là tăng nhu cầu tăng gấp đôi như một máy in laser văn phòng, làm việc tại cùng một tốc độ nó làm cho các bản sao. Một máy photocopy có thể cho phép nhân viên của mình để sản xuất hàng chục bản, in hai mặt. Hầu hết các văn phòng có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng một máy photocopy như một máy in như mỗi trang chi phí có thể được ít nhất là 20% chi phí in ấn máy in laser.

Hầu hết các máy photocopy chạy giao thức mạng tiêu chuẩn, nhưng bạn vẫn cần phải đảm bảo rằng các mô hình mà bạn chọn là tương thích với mạng của bạn. Sự tham gia của bộ phận IT của bạn với IT của công ty máy photocopy là khuyến khích.

Máy photocopy fax

Với sự bổ sung của một module fax, bạn có thể gửi và nhận fax qua máy photocopy. Bạn có thể dễ dàng gửi fax nhiều trang bằng cách sử dụng khay nạp tài liệu, hoặc bạn có thể sử dụng kính máy photocopy fax các trang đơn lẻ hoặc một phần của cuốn sách hoặc catalogue. fax in ra như là họ đang nhận được, đôi khi vào một khay đầu ra riêng biệt. Với một giao diện mạng, người dùng thậm chí có thể gửi fax từ máy tính của họ.

Chỉnh sửa hình ảnh

máy photocopy kỹ thuật số có thể chỉnh sửa tài liệu của bạn trong khi sao chép đang diễn ra. Điều này có thể bao gồm số trang tự động hoặc chú thích, thêm watermarks như tem ngày tháng “mật” hoặc “copy”, hoặc thêm vào. Họ có thể xoay ảnh quét để phù hợp với định hướng của việc cung cấp giấy có sẵn, tiết kiệm lãng phí thời gian và giấy khỏi những lỗi không lường trước được.

Họ cũng có thể kết hợp các hình ảnh theo những cách sáng tạo, chẳng hạn như sao chép một bản gốc hai mặt – nói, một kiểm tra khác – trên một trang cho nộp hồ sơ tốt hơn, hoặc giảm và kết hợp bản gốc để đặt 2, 4, hoặc 8 trang vào một.

in hai mặt từ 2 tờ 1 mặt Stackless

Máy photocopy kỹ thuật số có thể hỗ trợ in hai mặt Stackless bằng cách lưu trữ mỗi bên của trang gốc trong bộ nhớ, sau đó in cả hai mặt của bản sao. Điều này có nghĩa là số lượng bản sao hai mặt bạn thực hiện được không còn bị giới hạn bởi năng lực của một khay duplex. Bạn sẽ nhận được bản sao duplexed của bạn nhanh hơn nhiều.

Tự động nhận kjhoor giấy

Máy photocopy kỹ thuật số thường cung cấp một chức năng định cỡ tự động trên máy tính của họ. Điều này cho phép các máy photocopy cần lưu ý kích thước của tài liệu ban đầu của bạn và điều chỉnh bản thân sử dụng cài đặt giảm / mở rộng định trước, thậm chí nếu giấy sao chép của bạn là một kích thước khác với bản gốc của bạn.

Tự động tắt – chế độ ngủ

Hầu như tất cả các máy photocopy bây giờ có một tùy chọn tự động tắt – giúp tiết kiệm năng lượng và giảm hao mòn trên một máy photocopy bằng cách chuyển máy ra nếu nó không được sử dụng trong một thời gian nhất định.

Bảo vệ, Quyền truy cập sử dụng

Nhiều máy photocopy kỹ thuật số cho phép bạn để yêu cầu người dùng nhập mã trước khi họ có thể làm cho các bản sao. Điều này cung cấp một mức độ bảo mật – ngăn chặn việc sử dụng trái phép – cũng như cho phép bạn phân tích các mô hình sử dụng hiện tại của bộ phận. Một số máy móc cũng có thể giữ bản fax hoặc các văn bản mạng trong bộ nhớ cho đến khi mã chính xác được nhập vào, sau đó in chúng. Điều này ngăn cản các tài liệu mật từ bị bỏ lại trong khay đầu ra cho bất cứ người qua đường để xem.

Nghiên cứu và đánh giá: máy photocopy tốt nhất cho doanh nghiệp của tôi

Nhỏ và hộ gia đình (và Backup văn phòng lớn)

Máy photocopy tốt nhất hoặc máy in cho văn phòng nhỏ hoặc nhà với một bản sao / in khối lượng thọ thấp hơn 2000 bản sao / bản in mỗi tháng: khối lượng thấp, đề nghị 16- 25ppm. Ví dụ như: Canon iR2030i , Toshiba eStudio255 , Canon iRC2380i , Canon iR3225N , Toshiba eStudio3040c .

Khối lượng máy photocopy thấp

Máy photocopy tốt nhất hoặc máy in cho một bộ phận với khối lượng bản sao / in thọ của 2-5k bản sao / bản in mỗi tháng: 30-45ppm, 55ppm là phù hợp, tốc độ cao hơn sẽ cover dự kiến sử dụng cao điểm. Ví dụ như Canon iR3235N , Toshiba eStudio455 và được hưởng lợi từ sự giật gân, hay các màu: Canon iR3180Ci , Canon iR5880Ci , Toshiba eStudio281c , 351c và 451c . Ví dụ đầy đủ màu sắc:  Canon iRC5035i , Canon iRC5045i , Toshiba eStudio3520c , 4520c .

Cao lượng máy photocopy

Máy photocopy tốt nhất hoặc máy in cho một bộ phận với khối lượng bản sao / in thọ của 5-24k bản sao / bản in mỗi tháng: Tốc độ in: 55-80ppm, tốc độ cao hơn sẽ cover dự kiến sử dụng cao điểm. Ví dụ như: Canon iR5055N , Canon iR5065N , Canon iR5075N , Toshiba 523 , eStudio603 , 723 , 853 , cho màu sắc: Canon iR5880Ci , iR6880Ci , và được hưởng lợi từ màu chất lượng cao nhanh: Canon iRC5185i , Toshiba eStudio5520c , 6520c .

Văn phòng  – Sao lưu Copier

Máy photocopy tốt nhất để được sử dụng như là một bản sao lưu hoặc máy in để bàn văn phòng nhà nhỏ cho một lượng nhỏ hàng tháng, với sao lưu hoặc các tính năng đa chức năng SoHo: chúng tôi có thể giới thiệu – Canon iR1028iF , Canon iSensys-MF9220Cdn , Canon iSensys MF9280Cdn .

Professional Full Colour photocopy

Máy in tốt nhất cho một bộ phận đồ họa chuyên nghiệp là một chất lượng cao cỡ đầy đủ hệ thống máy in màu chuyên nghiệp. Ví dụ như: Canon CLC4040 , Canon CLC5151 ,Canon IMAGEPRESS C1 + , mới: Toshiba Estudio Màu 2820c PRO , 3520c PRO và 4520c PRO .

Giá máy photocopy và làm thế nào để mua 

Giá cho máy photocopy kỹ thuật số đã giảm đáng kể trong những năm gần đây. Tuy nhiên có một sai rất lớn trong giá cả, thậm chí giữa các mô hình tương tự hoặc giống hệt nhau. Một số nhà cung cấp quá tải đơn giản chỉ vì họ có thể nhận được ngay với nó, trong khi những người khác giá máy cơ sở của họ đến nay thấp hơn giá trị thị trường – thậm chí dưới giá thành – để thu hút bạn, sau đó tính phí nhiều hơn đáng kể cho các hợp đồng dịch vụ và tính năng tiện ích.

Trước khi ký hợp đồng, đảm bảo rằng bạn hiểu tất cả các chi phí hiện tại và tương lai. Nói chuyện với người tư vấn bán máy photocopy những người sẽ được làm quen với tất cả các loại khác nhau của hợp đồng photocopy được sử dụng trong văn phòng – công nghiệp và để tư vấn thực sự tốt.

giá máy photocopy

Tư vấn giá máy photocopy

Tôi sẽ chia sẽ vấn đề này thật tỉ mỉ vì nhận được nhiều lời để nghị.

Nếu giá quá tốt thì có lẽ nó luôn có vấn đề, mặc dù không phải lúc nào cũng đúng. Nhiều Mời thường lựa chọn tài chính diễn đạt khác nhau và thường không phải là lựa chọn hiệu quả chi phí hoặc thích hợp nhất tổng thể cho doanh nghiệp của bạn. Những gì bạn nên tìm kiếm là giá thành thực với một lợi thế cạnh tranh từ một công ty có thể cung cấp.

Có một cách tiếp cận trực tiếp: Mỗi công ty là khác nhau, với các mẫu thu nhập dự kiến ​​khác nhau. các giải pháp tài chính có thể được thiết lập trong nhiều cách khác nhau, mỗi hướng tới lợi ích cao nhất của khách hàng. kinh doanh của bạn có thể được hưởng lợi từ các tùy chọn cho thuê khác nhau ví dụ, từ 1 năm lên đến tối đa là 5 năm. Làm việc ra các lựa chọn tốt nhất và sau đó yêu cầu giải quyết tốt nhất. Một cố vấn bán hàng sẽ có thể giúp bạn với tư vấn ngân sách.

Bạn có thể tìm thấy nó hữu ích khi mua hoặc thuê một máy in mới với giá tổng thể thấp nhưng phải cẩn thận để kiểm tra thanh toán bắt buộc khác như chi phí cho mỗi bản sao, và trong các hợp đồng dịch vụ, cho dù mực được bao gồm, phụ tùng tiêu hao và không tiêu hao (một số bảng mạch có thể chi phí vượt quá £ 1000 cho các công ty dịch vụ photocopy và sửa chữa). Hãy chắc chắn rằng tất cả các bạn sẽ được bảo hiểm.

Tiền mặt trở lại cung cấp có thể rất hấp dẫn, chắc chắn hữu ích. Kiểm tra dù rằng đó là một lời đề nghị chính hãng -đó trả không advertently quá cao. Một số doanh nghiệp tốt trong việc che giấu kế hoạch bồi thường cho cơ cấu giá của họ. Nó có thể là sự thật nhưng kiểm tra hoặc tham khảo ý kiến ​​với một cố vấn để đảm bảo.

Mua hoặc thuê một máy photocopy?

Những lợi ích dòng tiền và giảm thuế cho thuê cung cấp một trường hợp rất mạnh mẽ chống lại một mua tiền mặt trả trước. Nếu bạn mua thiết bị hoàn toàn vốn đầu tư trở nên, có hiệu lực, bị trói trong một tài sản mất giá. Cho thuê Photocopy  mặt khác cho phép bạn tiết kiệm đầu tư vốn ban đầu hoặc các cơ hội khác. Ngoài ra, vì công nghệ thay đổi nhanh chóng, một hợp đồng thuê làm cho nó đơn giản để thương mại lên đến một mô hình mới hơn, cho phép bạn nâng cấp mà không phải mua một lần nữa. Nói chuyện với nhân viên kế toán của bạn có thể tư vấn cho trên những gì là tốt nhất cho công ty của bạn về tài chính.

Đánh giá và lựa chọn một đại lý máy photocopy

 

Khi nói đến thời gian để lựa chọn một đại lý, “dịch vụ” là khía cạnh quan trọng nhất bạn nên xem xét. Một công ty máy photocopy lớn với dịch vụ xấu có thể gây ra đau đầu hơn là một cái như vậy máy photocopy với dịch vụ tuyệt vời. Vì bạn sẽ cần phải được thoải mái với nhà cung cấp máy photocopy của bạn trong suốt thời gian của bất kỳ thỏa thuận đó là lợi ích tốt nhất của bạn là đặc biệt khi đánh giá chúng.

Một lĩnh vực cụ thể để được tư vấn về: cẩn thận không được thực hiện bằng hype trực tuyến. Nhiều công ty máy photocopy cầm quyền đến các địa chỉ trụ sở tại London trong thực tế thì không. Nhiều người có trang web chuyên nghiệp và sử dụng công cụ tìm kiếm “mũ đen ‘thủ đoạn tinh vi giúp bạn tìm thấy chúng.

Nhận biết các đại lý mà mang máy photocopy mà bạn quan tâm tốt. Hãy hỏi những câu hỏi như:

 • Công ty bạn là việc này bao lâu rồi? tài chính của bạn ?
 • Nhân viên của bạn làm việc cho bạn bao lâu?
 • Bạn có phải là đại lý ủy quyền?
 • Bạn có bán nhiều nhãn hiệu hay bạn chuyên một dòng máy, cung cấp một mức độ dịch vụ tốt hơn?
 • Các chính sách khi có sự cố là gì? Có một thời gian giới hạn để được sửa chữa?
 • Bạn có nguồn vật tư để đảm bảo sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả và tôi có thể nhìn thấy nó?

Một trong những cách tốt nhất để nhận biết một nhà cung cấp là đến cơ sở của họ. Bạn sẽ có thể nhìn thấy các kỹ thuật viên tại nơi làm việc và có một cái nhìn tại các cơ sở sửa chữa của họ. Điều này cũng có thể giúp bạn đảm bảo một nhà cung cấp tiềm năng là đủ lớn để đáp ứng nhu cầu của bạn – nhưng đủ nhỏ để đánh giá bạn là một khách hàng.

Liệu các công ty có kho vật tư thay thế ?

Hãy xem xét tầm quan trọng của một công ty tự túc với riêng kho của phụ tùng thay thế và mực in. Có thể truy cập đến các công ty để cùng mau lẹ và sửa chữa luôn? Điều gì xảy ra khi máy photocopy của bạn bị hỏng, bao lâu là bất tiện? Nếu bạn muốn chắc chắn của một dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả đó là điều cần thiết mà mặt đất này được bao phủ. Bạn có thể yêu cầu xem nhà kho hoặc ít nhất là nó ở đâu cho đảm bảo tổng số.

Hướng dẫn thỏa thuận dịch vụ máy photocopyĐánh giá và lựa chọn một đại lý máy photocopy

Khối lượng bản sao

Giá hợp đồng dịch vụ dựa trên khối lượng bản sao ước tính. Tuy nhiên, việc sử dụng máy photocopy của bạn là khả năng dao động nhiều tháng do chu kỳ kinh doanh thường xuyên hoặc các kỳ nghỉ hè. Hãy cảnh giác với những hợp đồng mà quy định một khối lượng bản sao hàng năm hoặc hàng tháng là không thực tế lớn. Trong khi nó có thể hấp dẫn để đánh giá quá cao khối lượng bản sao dự kiến ​​của bạn để có được một tỷ lệ cho mỗi bản sao thấp hơn, nếu bạn không đáp ứng tối đa, bạn sẽ không được hoàn trả cho sự khác biệt. Tương tự như vậy, nếu dự toán khối lượng quá thấp, người kinh doanh thường tính phí cho mỗi bản sao trên và vượt ra ngoài giới hạn đó, có thể kết thúc được khá tốn kém.

Nếu khối lượng bản sao là một cái gì đó bạn vẫn đang cố gắng để đánh giá, Chúng tôi  có thể cung cấp một kế hoạch dịch vụ mà chi phí bạn chỉ cho các bản sao bạn thực hiện (trả tiền khi in) hoặc một dựa trên ước tính hàng năm, không phải hàng tháng, số của bạn trong bản.

Lời khuyên cuối cùng:

Gọi cho chúng tôi nếu bạn đang cần thiết bị văn phòng. Chúng tôi được ủy quyền cung cấp và bảo trì cung cấp cho một phạm vi rộng của máy photocopy Ricoh, Canon & Toshiba, Konica và máy in đa chức năng, máy fax, và các hệ thống màu sắc chuyên nghiệp chất lượng cao.

buy-copier-on-installment

no-investment-scheme

per-copy-cost-scheme

photocopier-parts

digital-photocopier

rent-a-photocopier

download-karachi-copier-bro


Leave a Comment

CommentLuv badge