Hướng dẫn chuyển đổi file PDF sang CAD

Ở bài trước tôi đã hướng dẫn chuyển từ file CAD sang PDF khá dễ dàng trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn chuyển ngược lại từ pdf sang cad. Tôi nghĩ nó có vẻ khó khăn một chút nếu bạn muốn chuyển đổi ngược lại.

Hai cách chuyển file PDF sang Dwg (PDF to Dwg convert)

Cách 1: Sử dụng phần mềm PDF to DWG Converter

PDF to DWG Converter
PDF to DWG Converter

Phần mềm đã quá quen thuộc với mọi người, giúp bạn chuyển đổi 1 hay nhiều trang tài liệu PDF về định dạng DWG , DXF. Nhỏ gọn giao diện đơn giản và dễ sử dụng , có thể xuất ra định dạng AutoCad cho các version từ 2007 đến 2014. Tài liệu xuất ra file DWG khá chuẩn, cũng có một số hiển thị sai,bạn có thể chỉnh sửa lại sau đó. Bạn có thể tải bản dùng thử link dưới đây:

www.verypdf.com/pdf-to-dwg/

Giá của nó là 59.95$. Nếu bạn là công ty thì nên mua về sử dụng đáng đồng tiền với một phần mềm tốt như vậy. Nếu bạn thích dùng miễn phí có thể tìm trên các diễn đàn chia sẻ trên mạng. 

Cách 2: Cách này hoàn tòan miễn phí. Tôi khuyên bạn nên sử dụng cách này nếu không cần chuyển nhiều, nhỏ lẻ.

Bạn vào trang web phía dưới chuyển trực tuyến:

 www.cometdocs.com/ hoặc www.convertpdftoautocad.com/ 

Hướng dẫn chuyển đổi file PDF sang CAD
Hướng dẫn chuyển đổi file PDF sang CAD

Hai trang này hình thức chuyển đổi giống nhau. Giao diện chuyển đổi dễ dàng, bạn chỉ cần nhập e-mail và file sẽ được gửi trực tiếp đến cho bạn.

Tôi sẽ không hướng dẫn chi tiết vì nó quá dễ dàng. Bạn chú ý nhé, bất kỳ phần mềm nào chuyển sang cad cũng có sai xót vì vậy bạn nên tự chỉnh sửa lại nhé.


Leave a Comment

CommentLuv badge