Hướng dẫn chọn mua máy in văn phòng tốt nhất

Nếu bạn đã, đang và sẽ hoạt động kinh doanh của bạn từ nhà bạn cần một máy in có thể cung cấp các bản in chuyên nghiệp và phục vụ với bất cứ điều gì cho việc kinh doanh của bạn.

Chọn mua máy in văn phòng tốt nhất

Những loại máy in cần cho văn phòng của bạn?

Một máy in đa chức năng bao gồm in, photocopy và scan rất có ích nếu bạn cần tài liệu phát cho các cuộc họp hoặc để scan thông tin gửi cho các đồng nghiệp và khách hàng. Máy in All in one bao gồm chức năng quét cho phép bạn quét tài liệu và tự động biến chúng thành tập tin PDF. Điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn gửi email cho khách hàng hoá đơn hoặc tài liệu khác bạn không muốn chỉnh sửa.

Máy in laser là nhanh chóng – thật tuyệt vời nếu bạn in nhiều – với bản in sắc nét, in văn bản chất lượng cao. 

Nếu bạn không cần phải in màu, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn cho một máy in laser đen trắng hoặc chỉ chọn một máy in màu bằng mực nước.

Nếu bạn không in số lượng lớn và mục đích in ảnh là chính bạn có thể xem xét một máy in phun văn phòng. Một máy in phun sẽ rẻ hơn rất nhiều so với một máy in laser, nhưng có thể chịu chi phí mực nhiều hơn trong một thời gian dài.

Bạn có thể tìm thấy loại máy in văn phòng tốt nhất ở bài việt đánh giá :

Top 10 máy in cho văn phòng kinh doanh tốt nhất.

Điều gì làm cho một máy in văn phòng tốt nhất.

 • Chất lượng in văn bản tốt và tốc độ in laser trung bình có thể in 10 trang văn bản mỗi phút, các máy in phun trung bình là chậm hơn một chút ở mức 6-7 trang mỗi phút. Tìm kiếm một máy in nhanh hơn nếu bạn cần in văn bản nhanh chóng.
 • Chất lượng in đồ họa và tốc độtrang có chứa hình ảnh hoặc biểu đồ nói chung là chậm chạp trong việc in, nhưng một máy in nhanh chóng in một trang A4 chất lượng cao chỉ trong vòng chưa đầy một phút với một máy in phun hoặc ít hơn 40 giây cho một laser máy in.
 • Tính năng ‘tiết kiệm’Để tiết kiệm giấy, hãy tìm một máy in với tính năng tự động in hai mặt, có nghĩa là nó có thể được thiết lập để tự động in trên cả hai mặt của một trang. Bạn cũng có thể thiết lập máy in lên để in nhiều tờ trên một trang, tiết kiệm giấy nhiều hơn.

Hầu hết các máy in laser rẻ , sẽ không có tính năng này. Một số máy in có chế độ ‘eco’ có thể làm giảm tốc độ in để tiết kiệm năng lượng trong khi in ấn. Tuy nhiên, đối với phần lớn, chế độ ‘eco’ sẽ làm giảm chất lượng in và tiết kiệm mực in.

Tính năng chuyên sâu

 • Khay giấy kép, Nếu bạn chuyển đổi giữa in trên 2 khổ như A4, A5 hay A3, hãy tìm một máy in với khay đầu vào nhiều hơn một khay. Bằng cách này bạn sẽ không phải tự trao đổi đống giấy trong máy in.
 • Khay nạp tài liệu tự động và fax, hầu hết các máy in phun văn p
  Máy in đa chức năng – in – copy – scan – fax

  hòng theo phong cách có chức năng fax, và có một khay nạp tài liệu tự động (ADF). Điều này rất hữu ích ngay cả khi bạn không fax. Với một ADF bạn có thể quét và sao chép nhiều trang tài liệu mà không cần phải tự lật từng trang để scan hay copy. Lưu ý rằng không phải tất cả ADFS có thể xử lý các trang hai mặt.

 • Wi-fi / Ethernet, Wi-fi kết nối rất thuận tiện nếu bạn muốn có thể in không dây từ máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Nếu bạn không cần wi-fi, bạn vẫn có thể kết nối máy in của bạn với các thiết bị nối mạng bằng một cáp Ethernet. Hoặc những máy in rẻ hơn kết nối bằng cáp USB 2.0 tốc độ cao.

*** Chúc bạn tìm được một máy in như ý cho hoạt động kinh doanh của bạn!


5 thoughts on “Hướng dẫn chọn mua máy in văn phòng tốt nhất

 1. Bạn có rành về máy in nhanh KTS cua Oce không vậy?
  VP2045-55-65
  VP2050-60-70
  VP1055-65-75 …
  Cám ơn

  • Về dòng máy Océ VarioPrint® 2045/2055/2065 mình biết. Bạn có câu hỏi gì vậy? Mình có cung cấp mực từ cho dòng máy này. Nếu bạn có sử dụng hoặc biết ai sử dụng máy này, mình sẽ cũng cấp mực từ với giá rẻ bất ngờ. thanks

 2. Mình cũng có thể cung cấp tất cả những linh kiện cho nhóm máy Oce BW.
  mình chuyên bảo trì cho những dòng máy : từ VP1055-2045…2090..6250.
  Rất tiếc là mình không quen biết ai cả. Cũng muốn làm quen với các bạn để trao đổi kinh nghiệm và giúp đỡ nhau .
  cám ơn bạn đã trả lời.

Leave a Comment

CommentLuv badge