HỆ THỐNG IN OCÉ CANON

 MÁY IN KHỔ LỚN OCÉ CANON


 HỆ THỐNG IN OCÉ CANONMáy in 3 trong 1 in/copy/scan Océ Plotwave 360 (best seller)

Océ Plotwave 360 là phân khúc dòng máy in có tốc độ 6 tờ A1/1 phút ở độ phân giải 600 x 1200 dpi. Océ Plotwave 360 thiết kế phù hợp với môi trường văn phòng in ấn, là dòng sản phẩm bán chạy nhất so với các dòng máy Océ khác. Được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại với màn hình điều khiển cảm ứng đa điểm.

                                                                                                                                                                                   Xem tiếp….


 HỆ THỐNG IN OCÉ CANONHệ thống in đa chức năng 3 trong 1 in/copy/scan Océ Plotwave 500

Océ Plotwave 500 có cấu hình mạnh mẽ hơn, tốc độ 10 tờ A1/ 1 phút ở độ phân giải 1200×600 dpi, khay giấy được nâng cấp lên bốn Roll giấy cho bạn nhiều sự lựa chọn. Lắp đạt máy Océ Scanner Express II (CIS scanner) nhỏ gọn, copy trực tiếp, scan màu. Độ bền cao, sử dụng dễ dàng với màn hình cảm ứng đa điểm như đang thao tác trên một chiếc Ipad của hãng Apple.

Xem tiếp…


 HỆ THỐNG IN OCÉ CANONHệ thống in/copy/scan Océ PlotWave 750

Máy in khổ lớn Océ Plotwave 750 có tốc độ 9 tờ A1/ 1 phút độ phân giải 1200×600 dpi nhưng có hiệu suất làm việc cao hơn Océ Plotwave 500 nhờ có thiết kế cơ khí chắc chắn hơn. Kết hợp với máy scan quang học màu TC4 rời, Chất lượng scan CCD phải nói là tuyệt vời.

Xem chi tiết hơn…


colorwave500 150x150 HỆ THỐNG IN OCÉ CANONHệ thống in màu đa chức năng 3 trong 1 in/copy/scan Océ Colorwave 500

Océ Colorwave 500 cho phép bạn in bản vẽ kỹ thuật màu, copy bản vẽ màu và scan màu từ một máy duy nhất. Thiết kế đẹp mắt, mực sáp không bị mất chi tiết ngay cả khi bị thấm nước. Océ Colorwave 500 cho nét vẽ sắc nét, kích thước chuẩn, không bị nhiễu hạt.

Xem chi tiết hơn…


plotter HỆ THỐNG IN OCÉ CANONMáy in đa chức năng 3 trong 1 in/copy/scan màu Océ Colorwave 300

Océ Colorwave 300 là dòng máy bán khá chạy trên thị trường trong phân khúc máy in màu của hãng Océ, cho phép bạn in bản vẽ kỹ thuật màu, copy bản vẽ màu và scan màu từ một máy duy nhất. Thiết kế đẹp mắt, mực nước Océ rất phù hợp với các công ty thiết kế kỹ thuật. Océ Colorwave 300 cho nét vẽ sắc nét, kích thước chuẩn, không bị nhiễu hạt.

Xem chi tiết hơn…


 HỆ THỐNG IN OCÉ CANON Hệ thống in màu đa chức năng 3 trong 1 in/copy/scan Océ Colorwave 700

Máy in 3 trong một là dòng máy in chuyên dụng để in đồ họa, tác phẩm thiết kế nghệ thuật. Océ Colorwave 700 cho phép bạn in bản vẽ kỹ thuật màu, copy bản vẽ màu và scan màu từ một máy duy nhất. Thiết kế đẹp mắt, mực nước Océ rất phù hợp với các công ty thiết kế nghệ thuật đồ họa.

Xem chi tiết hơn…


Tìm chủ đề trên google:

  • máy canon oce 700 in tờ rời
2 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CommentLuv badge