Giải pháp in bản vẽ AutoCAD, in bản đồ địa lý khổ lớn

in bản vẽ AutoCAD, in bản đồ địa lý khổ lớn – in các tài liệu kỹ thuật và kiến ​​trúc chất lượng, sắc nét và chính xác.

in CAD và in GIS(bản đồ địa lý)

Các tài liệu kỹ thuật như bản vẽ kiến ​​trúc, bản đồ xây dựng và bản đồ thường đòi hỏi phải có văn bản sắc nét và độ sắc nét. Khả năng in các tệp kỹ thuật có độ phân giải cao nhanh, chính xác và có quy mô là điều cần thiết cho khách hàng của bạn.

in bản vẽ kiến ​​trúc khổ lớn

In bản vẽ kiến ​​trúc chính xác và có quy mô là bắt buộc đối với khách hàng của bạn. Làm như vậy cho phép họ chia sẻ chúng với những người khác có thể cần phải đo lường từ kế hoạch đặt hàng vật liệu hoặc xây dựng các yếu tố cho các dự án xây dựng. In các bản vẽ kiến ​​trúc cho các quy mô sử dụng phổ biến cũng cho phép sử dụng các mẫu và biểu tượng cho đồ đạc, đồ gia dụng, đồ đạc ống nước, cây cối và cây có sẵn trong cùng quy mô.

Bản vẽ thiêt kế xây dựng

In khổ lớn đã giúp các kế hoạch in ấn dễ dàng hơn bao giờ hết. Cho dù khách hàng của bạn đang tìm kiếm để in kế hoạch nhà, bản vẽ thi công, sơ đồ dây điện hoặc kế hoạch hoả hoạn, độ chính xác là điều quan trọng nhất.

GIS – in bản đồ địa lý, địa chất

In các tệp GIS đòi hỏi độ chính xác về màu sắc và độ chính xác tỉ lệ kích thước cao. Hiệu chuẩn màu để phù hợp với màu trên màn hình là bắt buộc đối với tính chính xác. Chất lượng bản lưu trữ sẽ đảm bảo tối thiểu sự mờ dần của bản in của khách hàng theo thời gian.

in màu bản đồ khổ lớn

Cho dù khách hàng của bạn đang tìm kiếm bản đồ đã được cập nhật hay không, khả năng tạo bản in chính xác và chi tiết cao là điều bắt buộc. Bất kể kích thước, quy mô và độ chính xác màu sắc là điều quan trọng nhất.

in bản vẽ thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất công trình

in bản thiết kế nội thất, ngoại thất đòi hỏi chính xác màu sắc, chi tiết và sắc nét trên nhiều chất liệu: giấy ảnh, canvas, giấy PP, giấy film,…

Hướng dẫn chi tiết in bản vẽ CAD tỉ lê 1:1 làm khuôn mẫu, in tỉ lệ 1:1 bẻn vẽ hoàn công xây dựng.

Nhận in, chỉnh sửa bản vẽ CAD giá rẻ.

Giải pháp in bản vẽ AutoCAD, in bản đồ địa lý khổ lớn


Leave a Comment

CommentLuv badge