Full bản vẽ nhà phố 2 lầu có sân thượng trên diện tích 4x18m

Đây là bài viết đầu tiên trong chuỗi bài viết chia sẻ bản vẽ CAD kiến trúc – xây dựng công trình. Hiện tại trên mạng có rất nhiều website chia sẻ lĩnh vực này nhưng từng đó là chưa đủ. Cho nên bắt đầu từ đây bạn có thêm một địa chỉ nữa để ghé thắm tìm hiểu. Mình sẽ chia sẻ hầu hết các file thiết kế trong nhiều lĩnh vực.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu và chia sẻ chi tiết bản vẽ công trình nhà ở phố với diện tích là 4x18m khá phổ biến ở nước ta đúng không.

Bản vẽ kiến trúc nhà ở phố
Bản vẽ kiến trúc nhà ở phố

Đây là hồ sơ thiết kế của công ty Tín Việt cho chủ nhân có địa chỉ ờ Nguyễn Thị Thập, Q.7, Tp.HCM. Phù hợp cho gia đình ở khu dân phố phù hợp gia đình có 4 – 6 người sinh sống, có chỗ đề xe hơi và sân thượng với không gian hiện đại và sang trọng.

  • Phần thiết kế bản vẽ gồm 5 hạng mục chính: Phối cảnh 3D chủ yếu mặt trước nhà, kỹ thuật kiến trúc, kỹ thuật kết cấu, kỹ thuật hệ thống điện, kỹ thuật hệ thống nước.

Phối cảnh 3D mặt trước ngôi nhà theo mình thấy khá đẹp, sử dụng phông màu nâu nhẹ, khá dịu mắt không kém phần sang trọng.

Trong Phần 2: Kỹ thuật kiến trúc

Nhìn vào bản vẽ ta có thể thấy ngay khi bước vào nhà chúng ta sẽ gặp ngay khu vực để xe hơi. khá tốt cho phần thiết kế này.  sau đó sẽ gặp cầu thang bên dưới là một nhà vệ sinh nhỏ. tiếp theo là đến bếp ăn với không gian hiên sau khá mát mẻ.

Full bản vẽ nhà phố 2 lầu có sân thượng trên diện tích 4x18m

Ở lầu 1, kiến trúc sư thiết kế một phòng ngủ khá rộng đằng trước, có nhà vệ sinh và phía sau là phòng khách. mình ít khi thấy phòng khách phía sau thế này. Nếu không có xe hơi chắc chắn nó sẽ ở dưới.hì.

Lên lầu 2, sẽ có một phòng ngủ và một phòng làm việc phía sau. Theo mình nghĩ nếu gia đình có 6 người thì chắc chắn phòng làm việc thành phòng ngủ. và cũng có nhà vệ sinh.

Lên sân thượng có trước và sau khá rộng để phơi quần áo , sân trước gia chủ có thể có những buổi tiệc tùng bên trên khá thú vị.

Trong Phần 3: Kỹ thuật kết cấu

   Gồm 26 bản vẽ nền móng thi công chi tiết bạn tự tham khảo nhé.

Phần 4: Kỹ thuật hệ thống điện

   Gồm 7 bản vẽ , chi tiết về đường dây linh kiện lắp đặt

Phần 5: Kỹ thuật hệ thống nước

   Gồm 8 bản thiết kế

Oke, mình đã giới thiệu qua cho bạn. Dưới đây là link tải về, bạn nhấn Like để hiện ra link tải về nhé.

**** Hướng dẫn tải về: Nhấn Like – Nhấp File CAD – chạy link – đợi 5s nhấn SKIP ADD – Đợi xíu nhấn Download.

Pass giải nén: suamayinkholon.com

Đây là bài viết đầu tiên, mình chia sẻ chi tiết. Trong nhũng bài tới mình sẽ cung cấp thất nhiều mẫu thiết kế khác. Hoặc nếu bạn nào cần cần gấp hãy để lại địa chỉ email và yêu cầu bản vẽ của bạn. Mình sẽ gửi cho bạn sớm nhất.

Chúc các bạn thành công!


4 thoughts on “Full bản vẽ nhà phố 2 lầu có sân thượng trên diện tích 4x18m

Leave a Comment

CommentLuv badge