Đầu phun Epson DX5 – Đầu phun Konica – Đầu phun Ricoh và Máy in Trung Quốc ?

Đầu phun Epson DX5 ?

Mặc dù Epson không cung cấp bất kỳ đầu in nào cho nhà sản xuất máy in Trung Quốc, tất cả đều tiếp tục mua máy in và lấy đầu in bên trong. Có khảng 20 nhà sản xuất máy in sử dụng đầu in dx5 tại Trung Quốc.

Đầu phun Epson DX5 - Đầu phun Konica - Đầu phun Ricoh và Máy in Trung Quốc ?
Đầu phun Epson DX5 – Đầu phun Konica – Đầu phun Ricoh và Máy in Trung Quốc ?

Đầu phun Ricoh GENE5 ?

Nhiều người đi hội chợ cứ thắc mắc tại sao Đầu phun Ricoh xuất hiện rất nhiều ở máy in Trung Quốc. Vậy Ricoh sử dụng dụng đầu in này ở đâu? Chẳng ai biết….

Tôi đã viết những gì tôi nhìn thấy, và những gì tôi nghe từ thị trường, rằng những ngày này Ricoh là tăng tiềm năng trên đầu đầu. Chẳng hạn như, Ricoh 5420-5440 mà chúng tôi gọi GENE5 là tên cũ, đã rất ổn định trên máy in UV chủ yếu hoặc máy in mực Solvent.

Do đó, Bạn sẽ thấy nhiều máy in với đầu Ricoh trên thị trường như DGEN về Dệt may, Durst trên máy in KAPA, và một số UV và Dung môi khác.

Đầu phun Konica?

Inkjet Print HeadKonica Minolta trở thành một công ty chuyên sản xuất đầu phun cung ứng cho các máy in quảng cáo cho các công sản xuất máy in tại Trung Quốc. Giá thành của đầu in khá mềm nhưng chất lượng rất cao sản xuất trực tiếp tại Nhật.

Máy in khổ lớn Trung Quốc ?

Trung quốc tập trung phát triển máy in khổ lớn, máy in quảng cáo. Nếu bạn cần một máy in với giá đầu ban đầu và chi phí thấp mà chất lượng chấp nhận được thì máy in Trung Quốc là một lựa chọn. Nhưng tôi sẽ cảnh bảo bạn một điều rằng hậu mãi rất tệ, nếu bạn chấp nhận. Nó còn tệ hơn rất nhiều với các công ty Việt Nam.

Image result for ricoh printhead


Leave a Comment

CommentLuv badge