Lựa chọn máy in canvas khổ lớn tốt nhất

máy in canvas khổ khổ lớn tốt nhất Lựa chọn máy in canvas khổ lớn tốt nhất

Lựa chọn máy in canvas khổ lớn tốt nhất

Máy in khổ lớn để in canvas – bạn dang sử dụng dòng máy in khổ lớn nào để in canvas ? có phải tất cả các dòng máy in phun khổ lớn đều có thể in canvas? Tất nhiên là không rồi. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho bạn lựa chọn dòng máy được thiết kế đặc biệt để in chất liệu này và sử dụng hiệu quả để in canvas.

Xem thêm:

Có sự khác biệt nào giữa dòng máy in canvas và không in dành để in canvas?

Các dòng máy in không được thiết kế để in canvas được thiết kế khác biệt và phù hợp để in vật liệu có định lượng nhỏ hơn từ 80-100gm, ngược lại Canvas là vật liệu nặng hơn có định lượng từ 280-430gm. Ví dụ dòng T520 hay ipf 750 chỉ có thể in giấy có định lượng từ 80-280gm, với dòng ipf 8300 hay Z2100 có thể in lên tới 500gsm.

Đặc điểm nổi bật để máy in không để in canvas là dao cắt, dao cắt của máy không in cavas không thể cắt được vật liệu giầy như vậy, các kết cấu cơ khi như motor và bộ phận bánh xe kéo giấy cũng khô được thiết kế như vậy.

 Mực của máy in canvas có đặc điểm gì khác biệt?

muc may in canvas Lựa chọn máy in canvas khổ lớn tốt nhất

Hầu hết các máy in kỹ thuật hiện nay đều sử dụng mực dye – mực nước cơ bản( những dòng mới sau này thì thêm mực pigment black – mực dầu màu đen để màu đen đen đậm và đen sâu hơn mà các dòng trước đó không thể hiện màu đen đạm được).

Chính vì sự kết hợp giữa mực dye và pigment nên sẽ không bị phai khi gặp nước. bản in sẽ không phai màu trong một vài tháng nhưng sẽ bắt đầu phai nhạt khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Trái ngược, Với những máy chuyên in canvas toàn bộ mực là mực dầu pigment – mực này không phai khi gặp nước cũng như gặp ánh sáng mặt trời đảm bảo trong vòng 100-200 năm khi để trong nhà.

Điều quan trọng để mua một máy in Canvas là gì?

Đó là nhu cầu của bạn – Thị trương hiện nay tôi bán hai dòng máy in canvas: canon imagegrograf 8 màu, 12 màu Hp Designjet dòng Z. Khi mua máy bạn phải có cái nhìn dài hạn để lựa chọn công suất máy, nếu bạn sử dụng máy công suất nhỏ thì lượng tiền để bảo trì sửa chữa máy sau này sẽ bù lại do đó tốt hơn hết hãy lựa chọn dòng máy đáp ứng được khối lượng công việc của bạn. Để làm tăng chất lượng cũng như có nhiều hỗ trợ in dễ dàng bạn nên đầu tư phần mềm RIP để tăng tốc quá trình in.

Để chất lượng bản in tốt nhất bạn nên chọn mua một màn hình máy tính thiết kế đạt chuẩn design như imac chẳng hạng cùng với một icc profile màu sắc cho chính máy in của bạn. Chất lượng ảnh sẽ đẹp hơn bao giờ hết nếu bạn làm theo tôi.

canvas Lựa chọn máy in canvas khổ lớn tốt nhất

Lựa chọn máy in canvas tốt nhất cho bạn:

Cả dòng Canon ipf 8 màu, 12 màuDesignjet Z series đều có các dòng in canvas đáp ứng khối lượng từ thấp – trung bình – cao, dòng Hp designjet Z series nghiêng hơn về in sản xuất với kết cấu vững chắc. Dòng desigjet cho chất lượng ảnh canvas đen trắng vượt trội, canon imageGrograf pro cho chất lượng ảnh rực rỡ cũng như thể hiện khá chân thật.

in nhanh thiet ke dep Lựa chọn máy in canvas khổ lớn tốt nhất

Trên đây, là những gì chia sẻ của tôi về máy in canvas để bạn có thể tham khảo khi mua máy. Để hiểu rõ hơn về máy, chất liệu in, thị trường in cũng như chi phí in, mực refill hỗ trợ sủa chữa bảo trì hãy liên hệ trực tiếp với tôi. Tôi – 0932 117 911 – suamayinkholon@gmail.com.

Tìm chủ đề trên google:

 • bán máy in canvas

Máy in ảnh cưới chuyên nghiệp khổ lớn cho nhiếp ảnh gia: Hướng dẫn mua

máy in ảnh cưới chuyên nghiệp canon 12 màu Máy in ảnh cưới chuyên nghiệp khổ lớn cho nhiếp ảnh gia: Hướng dẫn mua

Hướng dẫn mua một máy in ảnh chuyên nghiệp khổ lớn, khổ 60, 1 mét 2, 1 mét rưỡi cho nhiếp ảnh gia in ảnh cưới khổ lớn treo tường hay để ảnh trưng bên ngoài lễ cưới. Các dòng máy in 12 màu của Canon cho chất lượng ảnh rất cao, tương đương với  máy rửa ảnh chuyên nghiệp nhưng giá máy rửa ảnh chuyên nghiệp  vài tỷ cùng với chi phí in cao hơn rất nhiều. Các dòng máy 12 màu khổ lớn của Canon có giá thành từ 160 – 500 triệu đồng với chi phí 1m2 dùng mực chính hãng chỉ 0,9$.

Đối với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tìm cho mình một máy in hình cưới khổ lớn là điều quan trọng, không những giảm chi phí hơn so với in bên ngoài mà giúp linh hoạt hơn về thời gian. Nhiếp ảnh gia không phải phụ thuộc vào các trung tâm rửa ảnh lớn mà có thể tự in cho mình hoặc cho chính khách hàng mà họ thích nhất. Bạn mua cho mình một máy in ảnh và có thể in lúc nào tùy thích.

Xem thêm máy in khổ lớn màu chuyên nghiệp: 

Máy in bản đồ khổ lớn – máy in màu Ao canon

Máy in bản vẽ CAD – máy in màu A0 Hp

Máy photocopy đa chức năng in/copy/scan – máy in A0 Oce, Ricoh, Fuji xerox

Máy in quảng cáo trong nhà – máy in khổ lớn in PP

Máy in ảnh chuyên nghiêp khổ lớn – in đồ họa, in Canvas, in film

Máy in ảnh khổ lớn của Canon đáp ứng được mọi nhu cầu bạn mong muốn, về độ rực rỡ của bức ảnh do máy in màu A0 của canon có không gian màu rộng, bên cạnh đó thể hiện rất chân thực về màu da, ngọn tóc đến lông mặt một cách chi tiết. Điều đặc biệt là máy in ảnh 12 màu khổ lớn của canon còn in trên nhiều loại giấy thường và mỹ thuật như: giấy glossy, photo, artist, black film, flame, coasted, canvas artist,… giúp cho nhiếp ảnh gia có nhiều lựa chọn hơn chỉ một loại giấy thuốc như in Lab.

Máy in ảnh khổ lớn Canon imagePROGRAF iPF8410 là dòng máy in ảnh chất lượng cao khổ lớn lên đến 1m50, độ phân giải 2400 dpi, có bộ cali màu căn chỉnh màu tự động, mực LUCIA EX pigment cho chất lượng ảnh sống động, rực rỡ,tỷ lệ hao hụt mực thấp, màu đen tuyệt vời mịn màng.

may in anh cuoi nhu rua labs Máy in ảnh cưới chuyên nghiệp khổ lớn cho nhiếp ảnh gia: Hướng dẫn mua

Máy in ảnh khổ lớn Canon có độ chuyển màu cao không bị gãy màu, giống như hình mặt trời tỏa sáng nền đáp ứng được nhu cầu in đồ họa cao nhất. Chống xước ảnh. kích thước hạt mực nhỏ nhất, chống nhiễu. Có bộ nhớ 384mb, 250G đáp ứng được khối lượng in ảnh cao, xử lý file ảnh mượt mà.

Máy in hình cưới có rất nhiều khổ giấy từ 0,6m, 1,2m, 1,5m, … ví dụ như canon imageprograf ipf6300( dòng này đã được update lên dòng mới) các bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu cũng như giá thành đáp ứng được. Lời khuyên cuối, khi mua máy in ảnh khổ lớn là canon nên mua máy 12 màu để có không gian màu rộng, in trên nhiều loại giấy. Hiện tại Canon có rất nhiều dòng mới đẹp hơn nữa Hãy liên hệ trực tiếp với tôi: 0932 117 911 để được tư vấn hiểu quả nhất.

Bên cạnh các dòng in ảnh chuyên nghiệp khổ lớn của Canon có chất lượng như máy in ảnh chuyên nghiệp khổ lớn  thì máy in khổ lớn epson cũng rất tốt, nhiều điểm vượt trội so với Canon. Tôi sẽ giới thiệu dòng máy in ảnh khổ lớn của epson bán khá chạy trên thị trương hiện nay.

Epson Stylus Pro 9900 khổ 1m2 cung cấp mức độ cao về hiệu suấvà màu sắc ứng dụng nghệ thuật. Lý tưởng in những bức họa 2 màu đen trắng, tạo hiệu ứng tương phản cao và độ mịn tuyệt vời.

may in ảnh khổ lớn epson in hinh cuoi Máy in ảnh cưới chuyên nghiệp khổ lớn cho nhiếp ảnh gia: Hướng dẫn mua

Các nhiếp ảnh gia đánh giá khá cao các dòng máy in ảnh khổ lớn của epson, epson cung cấp chi tiết sắc nét và màu sắc chính xác nhất trên kích thước ảnh lớn.  Độ phân giải đầu in khá cao 2880 x 1440 dpi.

Những dòng máy in ảnh khổ nhỏ A4 A3 của epson bán rất chạy trên thị trường cho những của hàng in ảnh lấy liền. Giá thành máy cũng khá rẻ chỉ tầm vài triệu đồng một máy. Những dòng máy này đủ chất lượng để in ảnh thẻ do đó thị trương fin Labs cũng bị cạnh tranh khá cao với in hình thẻ. Nếu các bạn in hình thẻ cần độ bền cao từ 10-20 thì nên rửa Lab, nếu không cần nhiều thời gian thì in hình từ máy epson là lựa chọn phổ biến.

Tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 dòng máy in ảnh cưới khổ nhỏ đáp ứng chất lượng như rửa ảnh. Đa số bây giờ các của hàng in ảnh kỹ thuật số, in ảnh thẻ đều sử dụng những máy in ảnh khổ để in, hiện tại các của hàng này mọc ra như nấm, chỉ với một máy ảnh vủa phải và một máy in ảnh chất lượng cao bạn có thể mở ra cho mình một cửa hàng in ảnh thẻ khá tốt. Chính vì thế các cửa hàng rửa ảnh hiện nay bị ảnh hưởng không nhỏ bởi các tiệm in ảnh kỹ thuật số với máy in ảnh chỉ vài triệu đồng.

Nếu bạn muốn mở cửa hàng in ảnh kỹ thuật số, rất đơn gian chỉ cần một máy ảnh bán chuyên, máy in ảnh khổ nhỏ của epson hoặc canon, máy tính với phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop. Không có gì khó phải không.

Quay lại với 2 dòng máy in ảnh chuyên nghiệp:

Máy in ảnh chuyên nghiệp  EPSON STYLUS PHOTO 1390

may in ảnh khổ nhỏ A3 chuyên nghiệp epson stylus photo 1390 Máy in ảnh cưới chuyên nghiệp khổ lớn cho nhiếp ảnh gia: Hướng dẫn muaMáy in ảnh chuyên nghiệp epson stylus photo 1390 in tràn lề, chất lượng ảnh cao  sắc nét với độ phân giải rất cao  5760×1440 dpi.

Ngoài lựa chọn máy in ảnh cưới epson thì canon có nhiều lựa chọn hơn với nhiều dòng máy.

Máy in ảnh chất lượng cao như rủa ảnh  PIXMA PRO-1, PIXMA PRO-10, PIXMA PRO-100

5 Canon PIXMA PRO 1 Color Inkjet Photo Printer Máy in ảnh cưới chuyên nghiệp khổ lớn cho nhiếp ảnh gia: Hướng dẫn mua

PIXMA PRO-đem lại màu sắc tuyệt vời cho hình ảnh của bạn nhờ hệ thống mực LUCIA 12 màu. Với phổ màu rộng hơn sẽ thể hiện chi tiết cho những tác phẩm nghệ thuật. Thậm chí, ngay cả những bản in đen trắng cũng có thể sẵn sàng để trưng bày ngay lập tức, nhờ có 5 ống mực đơn sắc được thiết kế riêng đảm bảo tông màu đen có độ chính xác cao, từ vùng sáng cho đến bóng tối.

 • Máy in phun màu
 • In ảnh không viền cỡ 4 x 6″ trong 2 phút 5 giây
 • Khổ bản in: A3+, A3, A4 và hơn nữa

Chiếc máy in PIXMA này có thể giúp bạn in những tấm ảnh tuyệt đẹp khổ A3+  và rất lí tưởng để dành cho triển lãm. Bạn có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của máy để cho ra những bản in đẹp nhất.

Tôi xin giới thiệu thêm Canon vừa cho ra mắt dòng máy in ảnh chuyên nghiệp với giá thành rất rẻ, tiện dụng tích hợp hộp mực trong máy, dễ dàng refill, hiệu suất sử dụng cao và tôi cũng đang sử dòng máy in này để in ảnh cho gia đình. Tôi nghĩ bạn nên mua máy in này nếu bạn có máy ảnh yêu thích chụp ảnh và in ảnh, nếu bạn là người chụp ảnh thẻ thì càng hữu ích, nếu bạn là công ty cũng nên mua để in với hiệu suất sử dụng cao.

Máy in ảnh chuyên nghiệp Canon PIXMA G1000, G2000, G3000

g1000 b1 Máy in ảnh cưới chuyên nghiệp khổ lớn cho nhiếp ảnh gia: Hướng dẫn muaMáy in ảnh chuyên nghiệp khổ lớn chất lượng ảnh như rủa ảnh Lab giá thành máy in rẻ hơn rất nhiều so với giá máy rủa ảnh labs chuyên nghiệp, chi phí in cũng rẻ hơn rất nhiều tại sao bạn không mua, tư tưởng muốn có ảnh là rủa lab là quá khứ, in ảnh là tương lai.

Nếu bạn cần tư vấn sâu hơn và mua máy hãy liên hệ trực tiếp với mình:0932 117 911 hoặc email: suamayinkholon@gmail.com

Tìm chủ đề trên google:

 • giá máy rửa ảnh chuyên nghiệp
 • may giua ảnh
 • may in anh chuyen nghiep
 • may in phun chuyen nghiep kho ao
 • máy rửa hình kỹ thuật số
 • máy rửa ảnh cuoi chuyên nghiệp
 • máy rửa ảnh chuyên nghiệp
 • máy in hình lớn
 • may in giay kho lon
 • máy in ảnh cưới

Tại sao lại chọn Epson Stylus Photo T60 cho công việc in ấn của bạn?

Epson Stylus Photo T60 Tại sao lại chọn Epson Stylus Photo T60 cho công việc in ấn của bạn?

Với cái máy in kỹ thuật số Epson Stylus Photo T60 thì bạn hoàn toàn có thể thay thế phương pháp rửa ảnh kỹ thuật số Lab. Máy in kỹ thuật số Epson Stylus Photo T60 cho chất lượng màu sắc tươi sáng rực rỡ tương đương như rửa ảnh kỹ thuật số mà chi phí in thấp hơn nhiều lần.

Trước đó dòng Epson Stylus Photo T50 thực sự in ảnh rất chất lượng, bán rất chạy trong các tiệm in ảnh công cộng cũng như thấy rất nhiều ở các cơ sở photocopy. 

Bạn muốn in bằng máy in Epson Stylus Photo T60 hãy đọc bài viết này: 

>>Hướng dẫn cài đặt dirver máy in để in bằng máy in Epson Stylus Photo T60

>> Driver máy in Epson Stylus Photo T60, Epson Stylus Photo T50

>> Sinh viên nhiếp ảnh nên chọn mua máy in ảnhnào?

>> Dịch vụ photocopy nên chọn máy in ảnh Epson nào để in giá rẻ? 

Epson Stylus Photo T60 in trên nhiều loại giấy và chất  liệu khác nhau, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tôi thấy thực sự ấn tượng với chất lượng ảnh chuyên nghiệp khi in trên giấy ảnh. Ở đây tôi nhắc lại nhé, nếu bạn đang cần một máy in dùng để in ảnh chất lượng cao, in brochure cap cấp, in tem nhẵn đẹp sắc xảo thì Epson Stylus Photo T60 là lựa chọn hàng đầu, tôi không khuyến khích bạn mua máy này cho công việc in vắn phòng nhiều nhé.

Điểm qua một số tính năng nổi trội của Epson Stylus Photo T60:

Tăng năng suất bằng tốc độ in siêu nhanh

 • In lập tức từ màn hình máy tính với tốc độ in 12 giây/ảnh 4R (10x15cm)

Tiết kiệm và giảm lượng mực hao hụt bằng cách thay đúng hộp mực bạn cần

 • Giá bộ mực 6 màu của Eson cực kỳ hợp lý, bảo đảm giá thành hạ

In cực đẹp trên CD/DVD

 • In cực đẹp trực tiếp trên các bề mặt đĩa CD/DVD (loại dành riêng cho máy in phun)

Kích thước nhỏ gọn

 • Epson Stylus® Photo T60 rất nhỏ gọn, chỉ chiếm một không gian rất nhỏ trong văn phòng của bạn

Làm ảnh hoàn hảo bằng Epson Creativity Suite

 • Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh cho phép bạn làm ảnh hoàn hảo chỉ bằng một nút bấm

Chi tiết hơn về kỹ thuật Epson Stylus Photo T60 bạn có thể thấy:

 • Sử dụng hệ thống mực 6 màu 
 • Loại mực Dye
 • Độ phân giải điểm ảnh rất cao: 760×1440 dpi (với kỹ thuật VSDT)
 • Tốc độ in: Khoảng 37 trang đen / phút (Draft), Khoảng 38 trang màu / phút (Draft)

Một số sản phầm in bằng máy in Epson Stylus Photo T60:

IN THẺ PVC: Epson Photo Stylus T60 có khả năng in trên các loại thể bằng chất liệu PVC như thẻ nhân viên, thẻ sinh viên, học sinh… với độ bền và đẹp caoin the nhua so luong it Tại sao lại chọn Epson Stylus Photo T60 cho công việc in ấn của bạn?

– Thẻ xe

– Thẻ VIP

– Thẻ Tài Chính

– Thẻ nhân viên

– Thẻ Membership

IN DANH THIẾP: bạn có thể tự in cho mình hoặc bạn bè, đồng nghiệp những tấm danh thiếp có chất lượng cao. Các bạn trẻ sắp lập gia đình cũng có thể tự tạo ra một tấm thiệp cưới độc đáo cho riêng mình.

– Danh thiếp trên giấy Couche

– Danh thiếp trên giấy Couche – Cán màng

– Danh thiếp trên giấy Art

name card dep 5 Tại sao lại chọn Epson Stylus Photo T60 cho công việc in ấn của bạn?

IN BROCHURE: In tờ rơi, Brochure quảng cáo là yếu tố rất cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh, dù nhu cầu ít hay nhiều thì vấn đề tự làm rồi tự in những sản phẩm của mình để quảng cáo bao giờ cũng thiết thực và ý nghĩa hơn. Epson Photo Stylus T60 chính là lựa chọn hàng đầu khi là sản phẩm có giá thành hết sức hợp lý, chất lượng cao và chi phí in ấn thấp nhất.

ybr1369294985 Tại sao lại chọn Epson Stylus Photo T60 cho công việc in ấn của bạn?

​- Tờ rơi trên giấy Ford

– Tờ rơi tờ gấp trên giấy Couche

– Brochure sản phẩm trên giấy couche

 

 

 

IN ẤN VĂN PHÒNG: bạn có thể làm được tất cả mọi việc in ấn liên quan đến văn phòng từ in bao thư, in tiêu đề hay bất cứ tài liệu nào trên mọi loại giấy.

in%20an%20van%20phong Tại sao lại chọn Epson Stylus Photo T60 cho công việc in ấn của bạn?

IN DECAL GIẤY: in Decal hoa văn, tem sản phẩm hoặc các nhu cầu khác lên Decal giấy giá rẻ dùng dán lên các vật dụng thông thường, bìa hồ sơ tem nhãn, sản phẩm, nón mũ, Logo quảng cáo hoặc Delcal giấy bóng và Decal giấy ảnh.

 Tại sao lại chọn Epson Stylus Photo T60 cho công việc in ấn của bạn?– Decal giấy giá rẻ

– Decal giấy bóng

– Decal giấy ảnh 

– Decal PP

– Decal nước

– Tem Bể (tem bảo hành)

 

Epson Photo Stylus T60 còn là một công cụ khởi nghiệp tuyệt vời cho những ai có ý định làm trong lĩnh vực in ấn photocopy, quảng cáo giá thành rẻ cạnh tranh trên thị trường. Hoặc nếu bạn cần mua một máy in màu phục vụ cho công việc in ấn cá nhân của bạ thì Epson Photo Stylus T60 là lựa tốt với các sản phẩm cùng loại.

photo copy 2 Tại sao lại chọn Epson Stylus Photo T60 cho công việc in ấn của bạn?

Cuối cùng, tôi rất thích ý kiến của bạn. Hãy hỏi tôi bất cứ câu hỏi nào nhé, tôi không bán sản phẩm nào cả chỉ là bài viết tư vấn giúp bạn lựa chọn được một dòng máy in tốt nhất.

Thank you!

Tìm chủ đề trên google:

 • đánh giá máy in epson t60

Máy in A0 kho – máy in A0 bãi – Có nên mua không?

Máy in A0 kho máy in A0 bãi Có nên mua không Máy in A0 kho  máy in A0 bãi  Có nên mua không?

Có nên mua máy in màu A0 cũ không? Nếu bạn có nhiều tiền thì bạn không cần đọc tiếp bài viết này, nếu bạn có vốn đầu tư ít để làm dịch vụ photocopy in ấn thì đây là bài viết bạn cần tham khảo để có một lựa chọn với số tiền bạn đầu tư.

Đầu tiên tôi muốn nói nếu số vốn của bạn từ 40 -60 triệu đồng thì máy in màu A0 cũ đã được tân trang là lựa chọn hàng đầu. Theo tôi thấy máy in màu khổ A0 Hp khá ổn, máy in HP cho chất lượng bản in chấp nhận được ở mức trung bình.

 • Lựa chọn máy in màu A0 Hp tại đây:

Máy in màu a0 hp mới – Máy in màu a0 Hp giá rẻ – Máy in phun a0 cũ mua ở đâu?

Điều làm khách hàng chạy dịch vụ thích Hp là Hp với các đầu in đơn lẻ khi hư sẽ hư từng đầu do đó chi phí mỗi lần thay đầu in là khá nhỏ. Mực refill cũng khá tốt vì thế chất lượng bản in có thể chấp nhận được. Một số công ty bán được máy in A0 Hp nhiều là biết cách refill mực giá rẻ để làm giảm chi phí. Tuy nhiên, Tôi thực sự không thích điều đó, nó chỉ làm giảm tuổi thọ đầu in và làm giảm tuổi thọ của máy.

Với một máy in A0 Hp hoàn toàn mới tuổi thọ chạy ổn định khoảng 2 năm, nhiều khách hàng của tôi cũng cho rằng sau 2 năm bắt đầu có vấn đề sửa chữa. Tôi thích Canon hơn, máy bền hơn và tốt hơn nhiều.

Quay lại chủ đề, Mua máy in A0 cũ như thế nào?

Theo kinh nghiệm nhiều năm làm kỹ thuật các dòng máy in khổ lớn thì nếu bạn chưa dành về in khổ lớn hãy học hỏi những người đã sử dụng, họ sẽ cho bạn biết bạn nên sử dụng máy nào. Nhà cung cấp dòng máy in này? hihi, nếu tìm trên google thì kha khá nhà cung cấp máy in cũ đó. Vậy yêu cầu của bạn cần đặt ra cho họ là gì?

 • Với máy in màu A0 thì thời gian bảo hành cho máy phải là 2 năm, tại sao lại 2 năm vì máy in màu A0 có cấu tạo khá đơn giản chỉ gồm mainboard máy in và bộ phận đầu in do đó nếu hư chỉ hư hai bộ phận đó.
 • Trong quá trình tân trang lại máy, nên yêu cầu họ tân trang ngay tại cơ sở của bạn để bạn kiểm soát quá trình thay thế.
 • Điều quan trọng nhất là đầu in, kiểm tra bằng mắt, kiểm tra trên bản text xem đủ tia đúng màu không.
 • Miễn phí vận chuyển là chắc chắn.
 • Mực refill bạn phải biết rõ và phổ biến.

Nếu bạn làm đúng như những gì tôi chia sẻ thì bạn sẽ có một máy in A0 tốt, đừng nghe những gì họ hứa hẹn, máy in cũ tùy loại cũng sẽ không lời nhiều học sẽ chạy khỏi bạn bất cứ lúc nào. Do đó bạn muốn tìm được nơi uy tín hãy liên hệ với tôi nhé.

Chốt lại, nếu bạn có vốn đầu tư ít thì máy in A0 Hp cũ là lựa chọn tốt. Khi nào có nhiều tiền hơn bạn nên đầu tư các dòng máy mới của Canon, Epson, Mutoh hay có thể là dòng máy mới của Hp.

Bên cạnh dòng máy in màu A0 Hp, Canon.. thì tôi muốn đề cập thêm dòng máy in/copy/scan khổ A0 laser cũ, kho hay bãi gì đó.
Ricoh Aficio 240W Máy in A0 kho  máy in A0 bãi  Có nên mua không?image.axd?picture=%2F2013%2F04%2Fscroll pic6 b+(1) Máy in A0 kho  máy in A0 bãi  Có nên mua không?

Máy photocopy A0 Ricoh kho và Máy photocopy A0 Oce là hai dòng photocopy có mặt trên thị trường hiện nay. Nhiều người phân vân là họ nên chọn dòng máy in nào. Tôi sẽ chia sẻ hiểu biết của tôi về hai dòng máy in này để bạn nắm rõ hơn.

 • Máy photocopy A0 Ricoh, rất rất phổ biến dường như đi dịch vụ photo nào cũng đang sử dụng. Vì máy chạy khá ổn của Nhật mà, nhưng chất lượng so với oce thì thua khá xa. Dù sao miễn rẻ hơn là được, chịu khó ngồi sửa chữa mày mò khi hư nên riết chủ photo cũng thành chuyên gia sửa máy photo A0 ricoh luôn. hi
 • Máy photocopy A0 Oce, thường thì nhà nhiều tiền mới sử dụng. Vì sao? không có nhiều máy cũ, đa phần phải mua mới. Khách hàng hầu như không biết sửa cũng như chẳng thèm quan tâm Oce vì máy ít hư chạy khá ổn. Tôi thực sự ghét bọn kỹ thuật Oce nhưng cũng phải yêu họ vì đếm trên đầu ngón tay. Không yêu thì lấy ai sửa máy cho tôi… đó là ý kiến của một khách hàng đang sử dụng máy in oce.
 • Máy Photocopy Xerox chạy rất đẹp, nều bạn có nhiều tiền và cần chất lượng thì Xerox cũng nên quan tâm nhé.

Nếu bạn quen biết kỹ thuật hay rành về máy nên đến trực tiếp kho để lựa chọn. Có khi tìm được một con còn mới, máy cũ khá hên xui. Nếu trúng con ngon sẽ rất ngon, còn trúng con bệnh thì có nước bán máy. Chủ yếu là nơi bạn đặt niềm tin thôi!

Chúng tôi cung cấp dòng máy photocopy A0 Ricoh, máy in đa chức nắng in/copy/scan Oce, tại đây:

Máy photocopy khổ A0 – Máy photocopy A0 ricoh – Máy photocopy khổ lớn oce giá rẻ

**Bạn (cá nhân hay Công ty) đang có nhu cầu đầu tư một máy in màu khổ lớn A0 – máy photocopy A0 Ricoh – máy in laser đa chức năng Oce in/copy/scan , liên hệ Hotline: 0932.117.911 để có được giải pháp in khổ lớn hiệu quả.

Bạn có thể thuê máy máy in màu khổ lớn A0 – máy photocopy A0 Ricoh – máy in laser đa chức năng Oce tại đây:

Cho thuê máy photocopy A0 đa chức năng in copy scan màu A0

Máy in A0 kho – máy in A0 bãi – Có nên mua không? – Bạn đã có câu trả lời chưa, nếu chưa có hãy gọi ngay cho tôi để được tư vấn đầu tư máy.

THÂN MẾN!

Tìm chủ đề trên google:

 • máy in a0 hp
 • bán máy in hp màu a0
 • may a0 hptt1200
 • máy in màu a0
 • máy in màu ao hp mới nhất
 • máy in màu khổ a0
 • máy in photo khổ a0
 • mực nước máy in a0 hp
 • nen mua máy in a0 nào

5 máy in laser dưới 3 triệu đồng đang mua nhất

Với nhu cầu in ấn tài liệu thông thường, bạn đang có nhu cầu mua một máy in giá dưới 3 triệu đồng cho gia đình của bạn. Khi bạn muốn mua một máy in chỉ cơ bản là in thì máy in phun cũng có nhiều lợi thế. Bởi vì nó hộ tụ nhiều điểm mạnh giá lại rẻ như in ấn văn bản thông thường, đồ họa, in hình ảnh, nhỏ gọn và có thể in màu cũng như trắng đen.

Nhưng tùy vào từng người, có thể họ thích in bằng máy in laser hơn, họ chỉ cần in trắng đen, nhanh hơn và sắc nét hơn. Nếu nhu cầu của bạn chỉ cần in văn bản, in báo cáo, tài liệu học tập thì máy in laser trắng đen phù hợp nhất. Máy in laser tuyệt vời ở chỗ tốc độ in và độ sắc nét của nét chữ. 

Tôi sẽ đưa ra 5 máy in laser in trắng đen chỉ có gia dưới 3 triệu đồng bạn có thể mua khi có ý định mua.

1. Máy in đơn sắc laser HP Laser JetPro P1102 

1540 1 5 máy in laser dưới 3 triệu đồng đang mua nhất

Giá chỉ 2.640.000 VND. Giá cả phải chăng, HP LaserJet Pro P1102 là giải pháp tiết kiệm tối ưu khi bạn cần 1 chiếc máy in laser đơn sắc cho gia đình hay văn phòng cá nhân của bạn. In với tốc độ 18 trang/phút cho khổ A4, Công nghệ in Instant-on bạn chỉ mất 8.5 giây để có ngay trang in đầu tiên.  Chế độ Auto-off tiết kiệm điện năng gấp 26 lần so với Sleep thông thường, trong khi Auto-on đảm bảo sự thuận tiện và tốc độ in khi bạn cần. Khay đựng dễ dàng tháo lắp, có khả năng chứa tới 150 tờ, thuận tiện hơn khi bạn cần in số lượng nhiều. Kết nối máy in với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows thông qua cổng USB.

2. Máy in đen trắng Canon Laser Shot LBP2900

201405085340 canon laser printer lbp2900 5 máy in laser dưới 3 triệu đồng đang mua nhất

Canon Laser Shot LBP2900 độ phân giải cao lên đến 2400x600dpi và nhanh chóng với tốc độ 12 trang A4 mỗi phút.  In bản đầu tiên chỉ 7.8 giây. Đáp ứng nhu cầu in với số lượng lớn cho văn phòng cỡ nhỏ cũng như máy in gia đình. Thiết kế nhỏ gọn (370 x 251 x 217mm) nhưng vẫn đảm bảo in được nhiều hơn với khay nạp giấy lên đến 150 trang và khay giấy ra mặt in úp xuống dưới 100 tờ. Khay nạp giấy hỗ trợ đa dạng kích thước giấy như: A4, B5, A5, LGL, LTR, Executive, Giấy in bì thư C5/COM10/DL, Monarc. Máy in laser Canon LBP2900 kết nối với máy tính thông qua cổng USB 2.0 tốc độ cao

Giá chỉ: 2.800.000 VND

3. Máy in laser đơn sắc Brother HL-2240D

1018167185 5 máy in laser dưới 3 triệu đồng đang mua nhất

Brother HL-2240D bán rất chạy trên thế giới, đặc biệt là các nước phương tây. Với tính năng in hai mặt tự động, HL-2240D giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn tối đa lên đến 50% và mang lại hiệu quả công việc một cách chuyên nghiệp. Một máy in tự động in 2 mặt thường không có giá thấp nhưng Brother HL-2240D lại khác.

Tốc độ & Chất lượng: In nhanh lên đến 24 trang/phút, với 8MB bộ nhớ trong và độ phân giải cao 2400 x 600dpi. Khay giấy 250 tờ năng suất cao giúp in liên tục. Có khe giấy hỗ trợ in phong bì và giấy tiêu đềTiết kiệm chi phí: sử dụng hộp mực 2.600 trang năng suất cao cho nhu cầu in lớn để giảm chi phí vận hành hơn nữa.

GIÁ CHỈ: 2.499.000 VND

Tôi nhấn mạnh một lần nữa. Bạn nên mua máy này, brother là một công ty của Mỹ sản xuất tại Đài Loan lên không phải lo về độ bền.

4. Máy in Laser Samsung Xpress M2020 

9 zpse6332c83 5 máy in laser dưới 3 triệu đồng đang mua nhất

Thích hợp nhu cầu in ấn gia đình và doanh nghiệp nhỏ, thiết kế nhỏ gọn (38.2(w) x 30.9(h) x 21(d) cm) tiết kiệm không gian, màu sắc mang tính hiện đại.  Tốc độ in cao lên đến 20 trang/phút, độ phẩn giải lên đến 1200 x 1200 dpi, bộ nhớ trong lên đến 128Mb đồng nghĩa với tiến độ xử lý công việc của bạn khi cần in ấn sẽ nhanh hơn. 

Tiết kiệm mực hơn với công nghệ tiết kiệm mực in độc quyền của Samsung Easy Eco, giúp tiết kiệm đến 20% mực in. Hỗ trợ in ấn với Google Cloud Print giúp bạn in ấn ở bất kì đâu, Google Cloud Print làm việc trên mọi điện thoại thông minh, máy tính bảng, Google Chrome Book, máy tính bàn, laptop và mọi thiết bị có kết nối mạng.

Giá khoảng: 1.490.000 VND

5. Máy in Laser đoen sắc Ricoh SP 200

ricoh sp 200 series giai phap in an tiet kiem cho van phong bc253d79691 500x330 5 máy in laser dưới 3 triệu đồng đang mua nhất

Máy in laser RICOH Aficio™ SP200 có khả năng in ấn chuyên nghiệp với chất lượng tuyệt vời, chiếm diện tích rất nhỏ, tiết kiệm không gian làm việc của bạn. Ricoh, thương hiệu sản xuất máy photocopy và máy in nổi tiếng Nhật Bản do đó bạn không cần lo lắng về chất lượng. 

Tốc độ in         : 22 trang/ phút(A4). bản đầu tiên nhỏ hơn 10 giây tính từ lúc nhận in đến khi in ra, nhỏ hơn 6 giây (từ lúc cuốn giấy đến khi in ra), khởi động nhanh (ít hơn 25 giây ).
Độ phân giải   : 1200x600dpi
Bộ nhớ            : 16MB
Khổ giấy         :A4, Letter, Half letter, B5 (ISO), A5, B6, A6Mực inSP101S
Công suất in tối đa: 20.000 trang/tháng
Khay chứa giấy: 150 tờ, khay tay: 1 tờ, khổ giấy chuẩn: A4, Letter, Half letter, B5 (ISO), A5, B6, A6, Executive, 16K, Legal, có thể tùy chỉnh: Ngang 100-216mm, dài 148-356mm; khay tay: A4, Letter, Half letter, B5 (ISO), A5, B6, A6, Executive, 16K, Legal, có thể tùy chỉnh ngang 90mm đến 216mm, dài148mm đến 356mm.

Kết nối máy tính High-Speed USB2.0, Ethernet 10/100BASE-TX. Có cổng mạng nữa, tôi thường ưu tiên khi mua máy có cổng mạng. 

Giá chỉ: 1.989.000 VND

Đó là 5 máy in laser bạn lên mua. Bạn lên lazada để mua hàng online hàng cũng rất chất lượng. 

Tìm chủ đề trên google:

 • chọn máy in laser đen trắng
 • máy in 2 mặt tốt nhất
 • máy in laser kho a5 nen mua
 • top máy in bền nhất
 • tư vấn mua máy in trắng đen cá nhân