Cho thuê máy photocopy A0 đa chức năng in copy scan màu A0

Cho thuê máy photocopy A0 đa chức năng in copy scan màu A0

Cho thuê máy photocopy A0 đa chức năng in copy scan A0 màu là một cách để bạn có thể tránh được những kinh phí vốn ban đầu cần thiết so với mua hẳn. Vì máy photocopy khổ lớn A0 mới có giá thành rất cao từ vài trăm triệu lên đến cả vài tỷ đồng. Việc thuê máy photocopy A0 là một phương án tài chính giúp giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu hiệu quả.

Cho thuê là một hình thức có từ lâu giúp 2 bên đều cho thuê máy và người thuê máy đều có lợi. Nếu bạn tìm kiếm trên google rất nhiều công ty đang cho thuê máy in A0, máy photocopy bi từ A0 – A4.

Tôi hy vọng biết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về lợi ích quan trọng của tài chính cho thuê cũng như cung cấp những lời khuyên hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm để thuê một máy photocopy A0 – A4. Tất nhiên, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xin đừng ngần ngại liên hệ với tôi.

Hướng dẫn thuê thuê một máy in, máy photocopy A0 – A4

Lợi ích của việc thuê máy photocopy là gì?

Đối với nhiều doanh nghiệp mua một tiện ích văn phòng quan trọng như một máy photocopy A0 – A4 hoặc máy in màu A0 có thể là một đầu tư khó khăn, chủ yếu là do giá thành cao trong khi chưa chắc khai thác hết công suất hiệu quả của máy. Thuê máy photocopy A0 – A4 là lựa chọn thông minh với nhiều lợi thế kinh tế:

Về ngân sách

Nhiều doanh nghiệp chỉ in theo thời gian, theo thời điểm 6 tháng đến 2 năm gì đó – chỉ trả tiền khi bạn sử dụng đến nó. Tại sao phải trả trong một lần trong khi bạn thuê máy photocopy A0 bạn có thể thực hiện thanh toán hàng tháng cố định với một khoảng tiền không lớn? Nó tương đương với trả tiền khi bạn sử dụng. Các khoản thanh toán được thực hiện trong suốt một thỏa thuận cho thuê không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi lãi suất; do đó bạn có thể lên kế hoạch chính xác cho thuê thanh toán trước, đánh giá chính xác nhu cầu in thực tế của bạn. Và khi dòng tiền có thể được dự báo có kế hoạch, chi phí sử dụng có thể được so sánh với doanh thu và lợi nhuận được tạo ra bởi việc sử dụng máy photocopy A0 được thuê.

Về hiệu quả của viêc thuê máy photocopy A0

Thuê máy Photocopy A0, máy in A0, máy in màu khổ lớn A0 có thể giảm tiền thuế tổng thể của bạn, như chi phí được khấu trừ là chi phí kinh doanh giảm chi phí của việc thuê thiết bị. Yếu tố này sẽ giúp xác định liệu viêc thuê máy có lợi hơn là mua. Nếu bạn thuê, bạn sẽ không phải trả chi phí trong quá trình in, việc của bạn là chỉ cần chạy in và đến đến thời điểm thanh toán cho bên cung cấp dịch vụ thuê máy – hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm theo hợp đồng.

Cho thuê máy photocopy A0 đa chức năng in copy scan màu A0

Nâng cấp công nghệ và thay đổi dòng máy photocopy A0, máy in Ao

Công nghệ in ấn phát triển vượt bậc, mỗi năm các nhà sản xuất lại cho ra những mẫu máy in mới tích hợp nhiều công nghệ mới giúp người thuận tiện cho người sử dụng. Đặc biệt là chất lượng in ấn được cải thiện rất nhiều. Với việc bạn thuê máy sau một thời gian bạn có thể yêu cầu bên phia cung cấp đổi dòng máy mới cho chất lượng tốt hơn như in nhanh hơn, đẹp hơn, thuận tiện hơn, đẹp hơn,… Bên cạnh đó nếu bạn thực sự chán ghét dòng máy này rồi thì bạn có thể đổi sang dòng máy khác tốt hơn chẳng hạn.

Tôi đã làm việc 3 năm với cái máy in Ricoh A0 này rồi, tôi thực sự chán ghé nó, tôi ghét nhà cung cấp, tôi ghét bọn kỹ thuật và thể là tôi đổi sang máy Xerox A0  :)))

Bất cứ việc gì cũng có thể thay đổi, thay đổi giúp mình tốt hơn, đẹp hơn, phát triển hơn.

Đa chức năng

Ngày nay máy in được tích hợp nhiều chức năng nên dòng máy in đa chức năng phát triển, họ kết hợp tất cả các chức năng của một máy quét, máy fax, máy in, máy in màu (nếu có), quản lý tài liệu (gửi tập tin vào email và hộp thư), và máy photocopy, làm tất cả các công việc đó trong cùng một máy mà không phải thêm bất kỳ một máy nào. Đây là một trong những lợi ích mới cho thuê kết hợp với công nghệ đa chức năng mới nhất. Việc sử dụng máy đa chức năng giúp bạn tiết kiệm không gian, tiện dụng, đẹp mắt.

Thanh toán linh hoạt

Bạn có thể chọn những hình thức thanh toán thuận lợi nhất, thanh toán hàng tháng hàng năm rồi một thời điểm thanh toán hết một số tiền cụ thể nào đó thì nhà cung cấp có thể sẽ bàn giao máy luôn cho bạn, bạn có máy luôn không phải thuê máy nữa. Chỗ này hơi khó hiểu tức là tùy vào hợp đồng đầu tư thuê máy bạn lựa chọn. Không hiểu có thể liên hệ đến tôi.

Lời khuyên cho việc thuê mua một máy photocopy A0, máy in A0, máy in 3 trong 1 A0

  • Lựa chon dòng máy: Khi bạn đang có 2 hay nhiều hơn lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy. Trước khi bạn đánh giá dịch vụ, bạn phải xem họ cho bạn thuê dòng máy nào Hp, Canon, Xerox, Oce… họ thực sự tốt ở dòng máy nào? dòng máy nào phù hợp.
  • Số Counter hàng tháng: Bạn nên chú ý duy trì số count hàng tháng để không vượt qua số quy định trong hợp đồng, giá có thể thay đổi nếu bạn in nhiều hơn. Lời khuyên là hãy chia ra duy trì ở một mức ổn định theo như hợp đồng đã ký ban đầu.
  • Vật tư thay thế: Chất lượng bản in cao nhất là mục tiêu. Vì vậy thuê máy không mất gì cả hay nhắc họ thay vật tư khi đến tuổi thọ cho phép.
  • Bảo trì, bảo dưỡng: Đúng theo ngày giờ quy định trong hợp đồng, hư máy phải khắc phục trong 2h.

Chuyển giao sở hữu thiết bị khi đã khấu hao của bản hợp đồng thuê máy photocopy Ao?

Phần này tôi sẽ giải thích rõ hơn về khấu hao chuyển sở hữu cho bên thuê máy. Ví dụ trong 5 năm bạn khai thác máy, Bên phia nhà cung cấp dịch vụ họ đã khầu hao máy trước thời hạn và đã khai thác hết bản hợp đồng. Điều này mang lại cho bạn chính thức sở hữu chiếc máy đó. Từ giờ bạn không phải trẻ tiền thuê máy nữa mà chỉ cần thuê các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng dịch vụ trọn gói của họ.

Chúng ta có thể nâng cấp trước khi hợp đồng thuê máy photocopy hết hạn?

DÚNG VẬY. Nhà cung cấp máy photocopy A0 cho phép các doanh nghiệp theo kịp với những thay đổi trong công nghệ như cài đặt ban đầu của bạn có thể được thay đổi trong hoặc vào cuối thời hạn thuê đất của bạn. Lý do cho điều này là bình thường do sự mở rộng của một khách hàng của doanh nghiệp và nhu cầu thay đổi của họ.

Tại sao tôi chọn thuê máy photocopy A0 – A4, máy in A0 ?

Tất cả các doanh nghiệp nước ngoài đều tận dụng lợi thế của dịch vụ thuê máy photocopy A0; nó là sự lựa chọn phổ biến nhất cho các doanh nghiệp lớn tới nhỏ. Tôi trong vị trì là một nhân viên cho công ty tôi chọn loại hình thuê máy, tôi chẳng phải quan tâm máy ra sao việc của tôi là tôi in ra có chất lượng tốt nhất.

Tại sao thuê máy photocopy chứ không mua?

Những lợi ích dòng tiền và giảm thuế cho thuê cung cấp một trường hợp rất mạnh mẽ chống lại mua tiền mặt. Nếu bạn mua thiết bị hoàn toàn vốn đầu tư trở nên, có hiệu lực, bị trói trong một tài sản mất giá. Máy photocopy cho thuê mặt khác cho phép bạn để tiết kiệm tiền cho mục đích hoặc các cơ hội khác. Để chắc chắn về quyết định đúng cho doanh nghiệp của bạn đặc biệt, nói chuyện với nhân viên kế toán của bạn có thể tư vấn cho trên những gì là tốt nhất cho công ty của bạn về mặt tài chính.

Thắc mắc

Lựa chọn máy in hãng nào? lựa chọn máy in màu hay trắng đen? tốc độ in copy như nào là phù hợp? nên chọn máy in hay đa chức năng? sử dụng  loại mực nào? giá mực bao nhiêu? Công ty nào tốt? chất lượng bản in như nào thì tốt? máy in nào cho chất lượng  cao? – Liên hệ với tôi thì biết..:))

Hãy để lời bình luận bên dưới, tôi rất hạnh phúc khi được nghe ý kiến của bạn. Nếu bạn cần thuê máy in màu A0, máy photocopy đa chức năng A0 hãy liên hệ trực tiếp với tôi: 0932 117 911 hay Email: suamayinkholon@gmail.com


1 thought on “Cho thuê máy photocopy A0 đa chức năng in copy scan màu A0

Leave a Comment

CommentLuv badge