Chín cân nhắc khi mua máy in khổ lớn

chín cân nhắc khi mua máy in khổ lớn9 điều 

   cân

   nhắc 

   trước

   khi 

   mua 

   máy

   in 

   khổ

   lớn

 

Nếu bạn đang muốn mua một máy in khổ lớn, bạn đang có rất nhiều điều suy nghĩ đắn đo lựa chọn về nó. Nhưng điều đó không quá phức tạp nều như bạn biết chính xác những gì để lựa chọn.

Mục đích của bài viết này là hướng dẫn giúp bạn bạn hiểu được những gì bạn cần để bạn lựa chọn và tìm mua một máy in khổ lớn nhu mong muốn.

Bốn yếu tố chính trong quá trình lựa chọn của bạn là:
1. Màu sắc hay đen trắng
2. Chi phí
3. Hiệu suất và tốc độ
4. Chất lượng hình ảnh

Bốn yếu tố trên là uan trọng nhất giúp bạn đưa ra những lựa chọn của mình.Tuy nhiên bạn muốn đi một mức độ sâu hơn, bạn có thể xem xét các yếu tố khác, như:

5. Dễ sử dụng
6. Bảo mật bản quyền
7. Không gian đặt máy
8. Môi trường        9. Chọn lựa dòng máy.

Ngoài ra mình muốn bổ sung thêm một số yếu tố cần nghĩ đến khi sử dụng máy trong thị trương Việt Nam là chọn lựa nhà phân phối, lựa chọn hàng kho hay hàng nguyên thùng serial và dịch vụ hỗ trợ.

Hãy dành thời gian để đọc hướng dẫn này khi lựa chọn một máy in khổ lớn. Sự lựa chọn của bạn phụ thuộc vào số lượng người sử dụng máy in và các loại in ấn, sao chép và quét chụp co khách hàng.

Tôi sẽ đi sâu chín yếu tố này trong các bài viết tiếp theo, bạn đón đọc. Tôi tự tin rằng trong bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra một lựa chọn máy in khổ lớn chất lượng tốt nhất mà bạn mong muốn.

Share


Leave a Comment

CommentLuv badge