Bạn đang muốn mua máy in quảng cáo Mimaki-Mutoh-Trung Quốc, chọn loại nào?

Nếu bạn đang phân vân mua máy in quảng cáo Mimaki, Mutoh, Máy in Trung Quốc thì bạn nên đọc bài viết này. Tất cả máy in này đều thuộc lĩnh vực in quảng cáo trên nhiều chất liệu với các ứng dụng in quảng cáo trong nhà, ngoài trời, decal dãn khổ lớn, in bế tem nhãn, pp, canvas, ảnh và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn muốn mua một trong những máy in kỹ thuật số Mimaki Mutoh hoặc Trung Quốc , bạn sẽ chọn máy loại nào ?

Bạn đang muốn mua máy in quảng cáo Mimaki-Mutoh-Trung Quốc, chọn loại nào?
Bạn đang muốn mua máy in quảng cáo Mimaki-Mutoh-Trung Quốc, chọn loại nào?

Có nhiều khía cạnh cho việc bạn ra quyết định cho những máy in này. Ví dụ:

1.Tốc độ tốc độ: Có nhiều mô hình nhưng chủ yếu là máy in Mimaki và Mutoh tốc độ cao hơn đã được biết đến trên thị trường.

2. Chất lượng in: Chất lương cao Mimaki và Mutoh. Điều này là rất nhỏ chất lượng khác nhau mỗi do công nghệ Epson. Máy in trung quốc chất lượng thấp hơn.

3. Chất lượng bản in: Tất cả đều là chất lượng và máy in tiêu chuẩn cao, tuy nhiên cơ khí Trung Quốc khá yếu.

4. Về công nghệ -Technology: Mimaki là người theo công nghệ rất lớn và tạo ra những tác động mới khi di chuyển từ đầu Epson sang đầu Ricoh GEN E5.

5. Mức độ định giá: So với 3 trong số đó, Mutoh luôn luôn có giá tốt hơn với các thông số kỹ thuật tương tự hoặc tốt hơn Mimaki. Nhưng giá thấp nhất vẫn là trung quốc nhưng bạn biết chất lượng máy rồi đó.

6. Đại lý: Mimaki ở việt nam do Sao Băng phân phối khá tốt về chất lượng máy cũng như thị phần máy in quảng cáo ở việt nam, Mutoh cũng có một đại lý bán nhưng mà dịch vụ service không tốt chủ yếu do máy tốt nên có uy tín.

Tất cả trên 7 điểm là điểm chủ quan cho tất cả mọi người, ít hơn% 80 đồng ý trên thị trường.

Liên hệ để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn.


Leave a Comment

CommentLuv badge